Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@phanlonglaser.vn

Khắc Ăn Mòn Kim Loại Khắc Laser Kim Loại Inox Đồng Nhôm Giá Rẻ

Công nghệ ăn mòn kim loại, tạo hình trên kim loại bằng phương pháp ăn mòn điện hóa và bằng hóa chất hiện nay đã khá phổ biến để tạo nên những sản phẩm như tem nhãn mác inox – đồng nhôm, tạo hình các sản phẩm biển văn phòng kim loại, biển chức danh kim loại, biển số nhà kim loại. Ngoài phương pháp ăn mòn này thì hiện nay đã có thêm phương pháp khắc laser kim loại, khắc CNC kim loại tạo hình đảm bảo độ tinh xảo cao hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn xưởng Phan Long Laser – chuyên cung cấp dịch vụ ăn mòn kim loại inox đồng nhôm và cung cấp đồng thời dịch vụ khắc laser trên kim loại, khắc CNC trên kim loại làm nhanh lấy liền với giá thành cực rẻ.

Địa chỉ ăn mòn kim loại, khắc laser trên tem nhãn mác, biển số nhà, bảng hiệu, biển văn phòng inox đồng nhôm

Tìm hiểu công nghệ Ăn Mòn Kim Loại inox đồng nhôm sắt thép

Hiện tại có 2 phương pháp ăn mòn tạo hình trên kim loại để tạo hình sản phẩm đó là phương pháp ăn mòn điện hóa và phương pháp ăn mòn hóa chất, với phương pháp ăn mòn điện hóa thông thường sẽ sử dụng nước muối làm dung môi cho dòng điện chạy qua để ăn mòn phân cực tạo hình sán phẩm, còn với phương pháp ăn mòn hóa chất thông thường sử dụng các miếng phim tạo hình sẵn và sử dụng dung dịch axit sunfuric H2SO4 hoặc các dung dịch axit tương tự pha loãng để ăn mòn trực tiếp tạo hình trên bề mặt kim loại inox đồng nhôm sắt thép.

Dịch vụ ăn mòn tạo hình trên kim loại, làm biển số nhà inox, đồng, nhôm, làm tem nhãn mác kim loại giá rẻ tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Phương pháp ăn mòn kim loại bằng điện hóa thường có thể làm nhanh lấy liền, thời gian gia công nhanh tuy nhiên khó có thể làm số lượng lớn đồng loạt, ngược lại phương pháp ăn mòn bằng hóa chất axit pha loãng thông thường thời gian chậm hơn tuy nhiên có thể làm đồng loạt năng suất cao hơn. Phương pháp khắc kim loại bằng ăn mòn có thể áp dụng để làm biển quảng cáo kim loại, biển số nhà bằng kim loại, biển tên bằng kim loại, biển chức danh kim loại, bảng hiệu kim loại, tem nhãn mác kim loại.

Khắc laze lên kim loại, inox đồng nhôm, sắt thép, hợp kim tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Tìm hiểu công nghệ khắc laser trên kim loại inox đồng nhôm sắt thép

Trong một số năm trở lại đây công nghệ khắc kim loại và cắt kim loại bằng máy laser đã trở nên khá phổ biến, trên các vật liệu bằng inox, đồng nhôm, sắt thép, hợp kim đều có thể khắc bằng máy laser rất đơn giản và dễ dàng, đặc điểm của công nghệ khắc laser trên kim loại đó là thời gian khắc cực nhanh, nội dung khắc đa dạng hơn nhiều so với công nghệ ăn mòn, độ khắc nông sâu có thể tùy chỉnh, nét khắc mịn đẹp, giá thành khắc khá rẻ, một số những hình ảnh hoặc logo cần đòi hỏi độ sắc nét và tinh xảo cao với công nghệ ăn mòn không thể làm được thì với máy khắc laser có thể làm được dễ dàng. Ưu điểm của công nghệ khắc laser đó là nét khắc tinh xảo và rất ưu việt trong việc khắc các chi tiết nhỏ phức tạp.

Địa chỉ nhận khắc laser, ăn mòn kim loại, làm tem nhãn mác inox đồng nhôm, làm biển số nhà, biển chức danh giá rẻ

So sánh ưu nhược điểm giữa ăn mòn và khắc laser trên kim loại

Nhược điểm của công nghệ khắc laser trên các bề mặt hoặc diện tích lớn thường không thể đáp ứng tốt bằng công nghệ ăn mòn, hiện tại công nghệ khắc laser vẫn chỉ giới hạn trong một diện tích khắc nhất định, muốn khắc khổ lớn thông thường phải chỉnh sửa và ghép file nhiều lần, với phương pháp khắc laser thông thường việc khắc chìm sâu lên bề mặt sẽ tốn chi phí hơn so với việc tạo hình bằng ăn mòn. Hiện tại công nghệ khắc laser đã có khắc được màu sắc tuy nhiên màu sắc chưa được nổi bật và rõ ràng và mới chỉ khắc được trên inox, còn với việc ăn mòn kim loại tạo hình có thể đổ màu bền đẹp rõ ràng. Như vậy với các sản phẩm biển quảng cáo, biển văn phòng cần tạo hình logo có màu sắc và với diện tích khổ lớn hơn 30cm thì việc tạo hình bằng phương pháp ăn mòn vẫn là tốt nhất. Tuy nhiên hiện nay kết hợp 2 phương pháp ăn mòn và khắc laser cùng một lúc sẽ tạo nên những khác biệt và hiệu quả đáng kể hoặc 2 phương pháp trên kết hợp với phương pháp thứ 3 đó là in màu UV để tối ưu hóa trọn vẹn dịch vụ.

Công ty chuyên nhận khắc laser, ăn mòn kim loại, inox đồng nhôm sắt thép giá rẻ

Phan Long Laser hiện tại kết hợp cả hai phương pháp ăn mòn kim loại và khắc laser trên kim loại để tạo nên những sản phẩm như tem nhãn mác kim loại, biển số nhà kim loại, biển chức danh kim loại, biển văn phòng kim loại, biển công ty kim loại, biển quảng cáo kim loại đạt độ sắc nét cực cao, thời gian làm nhanh lấy liền và giá thành rất rẻ.

Nên lựa chọn địa chỉ đơn vị nào làm ăn mòn và khắc laser kim loại?

Thông thường quý khách nên lựa chọn trực tiếp xưởng gia công trực tiếp các sản phẩm này để làm nhanh lấy liền, tránh việc tìm nhầm các đơn vị làm thương mại nhận hàng và qua trung gian, thông thường quý khách tìm đến trực tiếp các xưởng gia công và sản xuất như Phan Long Laser có thể làm nhanh tại chỗ lấy liền chỉ trong vòng từ 3-5 phút chờ đợi, trực tiếp thiết kế file ăn mòn và khắc tạo hình, trực tiếp theo dõi quy trình gia công, trực tiếp chỉnh sửa nếu có sai sót, trực tiếp nhận sản phẩm ngay tại xưởng.

Xưởng nhận gia công khắc laser, ăn mòn kim loại inox đồng nhôm sắt thép tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Tìm đến trực tiếp các đơn vị và địa chỉ gia công nhanh cũng giúp quý khách tiết kiệm được chi phí đáng kể, tránh việc phải qua trung gian. Phan Long Laser trực tiếp là xưởng nhận gia công cắt khắc laser, in laser trên kim loại, ăn mòn kim loại bằng điện hóa và ăn mòn kim loại bằng hóa chất, chúng tôi kết hợp đồng thời phương pháp in khắc laser và phương pháp ăn mòn kim loại để tạo hình các sản phẩm tem nhãn mác kim loại, biển số nhà kim loại, biển văn phòng, biển chức danh, biển bảng quảng cáo kim loại theo mọi yêu cầu và làm nhanh lấy liền, giờ làm việc chúng tôi từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật.

VIDEO KHẮC LASER KIM LOẠI – HÌNH ẢNH ĂN MÒN KIM LOẠI TẠO HÌNH

Như vậy, có thể khẳng định rằng 2 phương pháp: Khắc laser trên kim loại và ăn mòn kim loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, nếu như phương pháp ăn mòn kim loại có thể tạo hình trên kim loại khổ lớn và đổ màu, tạo màu rất đơn giản và dễ dàng để làm nên những sản phẩm biển số nhà, biển quảng cáo kim loại thì phương pháp khắc laser lại có ưu điểm là khắc đảm bảo độ chính xác cao, nét khắc tinh xảo, thời gian khắc nhanh và giá thành cũng khá rẻ. Và qua bài viết này quý khách đã có thể tìm được cho mình một địa chỉ trực tiếp gia công khắc laser kết hợp với phương pháp ăn mòn kim loại làm nhanh lấy liền uy tín. Hiện tại Phan Long Laser với hệ thống hơn 20 chi nhánh và nhà xưởng đã có mặt tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Từ khóa:

https://phanlonglaser vn/an-mon-kim-loai-khac-laser-kim-loai-inox-dong-nhom-gia-re aspx,
HỎI ĐÁP NHANH

12 Phản hồi đến bài viết:
“Khắc Ăn Mòn Kim Loại Khắc Laser Kim Loại Inox Đồng Nhôm Giá Rẻ”

 1. Duy Tài
  Gửi tin ngày - 16-06-2017

  Tôi muốn làm tem nhôm ăn mòn số lượng 200 cái kích thước 5x8cm, nội dung khắc thông số kỹ thuật và logo màu lên sản phẩm, vui lòng gửi báo giá cho tôi qua mail thuanphongvuvn191171@gmail.com. Tôi cần làm gấp vui lòng báo thời gian hoàn thành

 2. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-06-2017

  Dạ vâng, với tem nhôm kích thước như yêu cầu bên em có thể khắc ăn mòn hoặc khắc laser kết hợp in màu UV để tạo hình theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 2 tiếng là xong trọn gói toàn bộ lấy liền, em đã gửi một số mẫu tem nhãn mác nhôm kích thước và nội dung tương tự qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với sản phẩm tem nhãn mác nhôm này quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để làm nhanh và lấy liền, các chi nhánh nhà xưởng sản xuất bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 3. Phạm Ngọc Thuần - minhducpham909010@gmail.com
  Gửi tin ngày - 25-11-2017

  Muốn làm 1 biển số nhà inox khắc ăn mòn bên bạn làm bao lâu xong, tôi ở Thủ Đức thì qua địa chỉ nào làm nhanh, tôi muốn qua buổi tối cuối tuần có làm việc không

 4. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-11-2017

  Dạ vâng, với biển số nhà bằng inox ngoài phương pháp ăn mòn bên em có thể khắc chìm laser cực nhanh trong vòng 20 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi thông tin trao đổi cụ thể qua mail và gửi kèm một số mẫu biển số nhà inox khắc ăn mòn để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, buổi tối bên em làm việc đến 22h kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ, tại Thủ Đức quý khách qua trực tiếp chi nhánh 144 Tam Bình (Thủ Đức) bên em nhé!

 5. Nguyễn Hùng
  Gửi tin ngày - 13-04-2019

  Muốn làm 5 biển tên chức danh bằng công nghệ bên bạn trên chất liệu đồng mạ vàng có nhận làm không bạn, thời gian bao lâu xong, gửi mẫu qua mail: huyhung8888vn@gmail.com

 6. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-04-2019

  Dạ vâng, với 5 biển chức danh bằng đồng mạ vàng bên em có thể thiết kế làm bằng phương pháp khắc laser cnc hoặc kết hợp phương pháp tạo hình ăn mòn kết hợp in màu UV đảm bảo chất lượng cực kỳ sắc nét và sang trọng, em đã gửi một số hình ảnh mẫu biển chức danh kèm thông tin trao đổi qua mail quý khách rồi đó ạ. với 5 biển chức danh này bên em làm nhanh trong 1 ngày là xong trọn gói lấy liền ạ!

 7. Dũng - dungpham01051984@yahoo.com
  Gửi tin ngày - 08-08-2020

  Tem inox muốn khắc ăn mòn bên bạn có nhận làm không, tôi cần làm khoảng 30 sản phẩm thì bao lâu xong, có tạo logo màu trên tem được không

 8. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 08-08-2020

  Dạ vâng có ạ, với tem inox cần khắc bằng phương pháp ăn mòn bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh trong 3 tiếng là xong trọn gói lấy liền ạ, ngoài phương pháp ăn mòn tạo hình bên em có thể giúp quý khách khắc laser, với phương pháp khắc laser thì nhanh hơn trong vòng 30 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, việc tạo logo màu bên em in màu UV hoặc sơn màu tùy theo nội dung và cam kết lấy liền ạ!

 9. Viết Hải 0907971972 - Đà Nẵng
  Gửi tin ngày - 01-01-2022

  Mình có khắc huy hiệu đường kính khoảng 25mm có màu và gim khong ạ, giá bao nhiêu khoảng 60 chiec

 10. 0984.475.475 - Xưởng Phan Long Laser Cnc chi nhánh Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-01-2022

  Dạ vâng, với 60 chiếc huy hiệu kim loại kích thước như yêu cầu trên cần khắc tạo hình màu theo yêu cầu bên em có thể làm cực nhanh trong vòng 1 tiếng là xong trọn gói và lấy liền ạ, bên em có thể khắc bằng phương pháp ăn mòn tạo màu sơn hoặc khắc bằng phương pháp laser, in màu UV theo mọi yêu cầu trên các sản phẩm huy hiệu kim loại theo mọi yêu cầu của quý khách đều được hết ạ!

 11. Long Quan - 18510201503@uah.edu.vn - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 13-08-2022

  Dạ cho mình hỏi, mình cần in namecard 10x6cm kim loại số lượng ít, tầm 5 cái xưởng mình có nhận k ạ?

 12. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-08-2022

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận in màu UV và khắc laser theo yêu cầu lên các sản phẩm namecard bằng kim loại nhôm, inox theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền chỉ trong vòng 1-3 phút thôi ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để in màu UV hoặc khắc laser lên các sản phẩm namecard kim loại làm cực nhanh lấy liền nhé!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: