Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@phanlonglaser.vn

Ăn Mòn Kim Loại, Khắc Laser Kim Loại Inox Đồng Nhôm Giá Rẻ

Công nghệ ăn mòn kim loại, tạo hình trên kim loại bằng phương pháp ăn mòn điện hóa và bằng hóa chất hiện nay đã khá phổ biến để tạo nên những sản phẩm như tem nhãn mác inox – đồng nhôm, tạo hình các sản phẩm biển văn phòng kim loại, biển chức danh kim loại, biển số nhà kim loại. Ngoài phương pháp ăn mòn này thì hiện nay đã có thêm phương pháp khắc laser kim loại, khắc CNC kim loại tạo hình đảm bảo độ tinh xảo cao hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn xưởng Phan Long Laser – chuyên cung cấp dịch vụ ăn mòn kim loại inox đồng nhôm và cung cấp đồng thời dịch vụ khắc laser trên kim loại, khắc CNC trên kim loại làm nhanh lấy liền với giá thành cực rẻ.

Địa chỉ ăn mòn kim loại, khắc laser trên tem nhãn mác, biển số nhà, bảng hiệu, biển văn phòng inox đồng nhôm

Tìm hiểu công nghệ Ăn Mòn Kim Loại inox đồng nhôm sắt thép
Hiện tại có 2 phương pháp ăn mòn tạo hình trên kim loại để tạo hình sản phẩm đó là phương pháp ăn mòn điện hóa và phương pháp ăn mòn hóa chất, với phương pháp ăn mòn điện hóa thông thường sẽ sử dụng nước muối làm dung môi cho dòng điện chạy qua để ăn mòn phân cực tạo hình sán phẩm, còn với phương pháp ăn mòn hóa chất thông thường sử dụng các miếng phim tạo hình sẵn và sử dụng dung dịch axit sunfuric H2SO4 hoặc các dung dịch axit tương tự pha loãng để ăn mòn trực tiếp tạo hình trên bề mặt kim loại inox đồng nhôm sắt thép.

Dịch vụ ăn mòn tạo hình trên kim loại, làm biển số nhà inox, đồng, nhôm, làm tem nhãn mác kim loại giá rẻ tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Phương pháp ăn mòn kim loại bằng điện hóa thường có thể làm nhanh lấy liền, thời gian gia công nhanh tuy nhiên khó có thể làm số lượng lớn đồng loạt, ngược lại phương pháp ăn mòn bằng hóa chất axit pha loãng thông thường thời gian chậm hơn tuy nhiên có thể làm đồng loạt năng suất cao hơn. Phương pháp khắc kim loại bằng ăn mòn có thể áp dụng để làm biển quảng cáo kim loại, biển số nhà bằng kim loại, biển tên bằng kim loại, biển chức danh kim loại, bảng hiệu kim loại, tem nhãn mác kim loại.

Khắc laze lên kim loại, inox đồng nhôm, sắt thép, hợp kim tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Tìm hiểu công nghệ khắc laser trên kim loại inox đồng nhôm sắt thép
Trong một số năm trở lại đây công nghệ khắc kim loại và cắt kim loại bằng máy laser đã trở nên khá phổ biến, trên các vật liệu bằng inox, đồng nhôm, sắt thép, hợp kim đều có thể khắc bằng máy laser rất đơn giản và dễ dàng, đặc điểm của công nghệ khắc laser trên kim loại đó là thời gian khắc cực nhanh, nội dung khắc đa dạng hơn nhiều so với công nghệ ăn mòn, độ khắc nông sâu có thể tùy chỉnh, nét khắc mịn đẹp, giá thành khắc khá rẻ, một số những hình ảnh hoặc logo cần đòi hỏi độ sắc nét và tinh xảo cao với công nghệ ăn mòn không thể làm được thì với máy khắc laser có thể làm được dễ dàng. Ưu điểm của công nghệ khắc laser đó là nét khắc tinh xảo và rất ưu việt trong việc khắc các chi tiết nhỏ phức tạp.

Địa chỉ nhận khắc laser, ăn mòn kim loại, làm tem nhãn mác inox đồng nhôm, làm biển số nhà, biển chức danh giá rẻ

So sánh ưu nhược điểm giữa ăn mòn và khắc laser trên kim loại
Nhược điểm của công nghệ khắc laser trên các bề mặt hoặc diện tích lớn thường không thể đáp ứng tốt bằng công nghệ ăn mòn, hiện tại công nghệ khắc laser vẫn chỉ giới hạn trong một diện tích khắc nhất định, muốn khắc khổ lớn thông thường phải chỉnh sửa và ghép file nhiều lần, với phương pháp khắc laser thông thường việc khắc chìm sâu lên bề mặt sẽ tốn chi phí hơn so với việc tạo hình bằng ăn mòn. Hiện tại công nghệ khắc laser đã có khắc được màu sắc tuy nhiên màu sắc chưa được nổi bật và rõ ràng và mới chỉ khắc được trên inox, còn với việc ăn mòn kim loại tạo hình có thể đổ màu bền đẹp rõ ràng. Như vậy với các sản phẩm biển quảng cáo, biển văn phòng cần tạo hình logo có màu sắc và với diện tích khổ lớn hơn 30cm thì việc tạo hình bằng phương pháp ăn mòn vẫn là tốt nhất. Tuy nhiên hiện nay kết hợp 2 phương pháp ăn mòn và khắc laser cùng một lúc sẽ tạo nên những khác biệt và hiệu quả đáng kể.

Công ty chuyên nhận khắc laser, ăn mòn kim loại, inox đồng nhôm sắt thép giá rẻ

Phan Long Laser hiện tại kết hợp cả hai phương pháp ăn mòn kim loại và khắc laser trên kim loại để tạo nên những sản phẩm như tem nhãn mác kim loại, biển số nhà kim loại, biển chức danh kim loại, biển văn phòng kim loại, biển công ty kim loại, biển quảng cáo kim loại đạt độ sắc nét cực cao, thời gian làm nhanh lấy liền và giá thành rất rẻ.

Nên lựa chọn địa chỉ đơn vị nào làm ăn mòn và khắc laser kim loại?
Thông thường quý khách nên lựa chọn trực tiếp xưởng gia công trực tiếp các sản phẩm này để làm nhanh lấy liền, tránh việc tìm nhầm các đơn vị làm thương mại nhận hàng và qua trung gian, thông thường quý khách tìm đến trực tiếp các xưởng gia công và sản xuất như Phan Long Laser có thể làm nhanh tại chỗ lấy liền chỉ trong vòng từ 3-5 phút chờ đợi, trực tiếp thiết kế file ăn mòn và khắc tạo hình, trực tiếp theo dõi quy trình gia công, trực tiếp chỉnh sửa nếu có sai sót, trực tiếp nhận sản phẩm ngay tại xưởng.

Xưởng nhận gia công khắc laser, ăn mòn kim loại inox đồng nhôm sắt thép tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Tìm đến trực tiếp các đơn vị và địa chỉ gia công nhanh cũng giúp quý khách tiết kiệm được chi phí đáng kể, tránh việc phải qua trung gian. Phan Long Laser trực tiếp là xưởng nhận gia công cắt khắc laser, in laser trên kim loại, ăn mòn kim loại bằng điện hóa và ăn mòn kim loại bằng hóa chất, chúng tôi kết hợp đồng thời phương pháp in khắc laser và phương pháp ăn mòn kim loại để tạo hình các sản phẩm tem nhãn mác kim loại, biển số nhà kim loại, biển văn phòng, biển chức danh, biển bảng quảng cáo kim loại theo mọi yêu cầu và làm nhanh lấy liền, giờ làm việc chúng tôi từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật.

VIDEO KHẮC LASER KIM LOẠI – HÌNH ẢNH ĂN MÒN KIM LOẠI TẠO HÌNH

Như vậy, có thể khẳng định rằng 2 phương pháp: Khắc laser trên kim loại và ăn mòn kim loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, nếu như phương pháp ăn mòn kim loại có thể tạo hình trên kim loại khổ lớn và đổ màu, tạo màu rất đơn giản và dễ dàng để làm nên những sản phẩm biển số nhà, biển quảng cáo kim loại thì phương pháp khắc laser lại có ưu điểm là khắc đảm bảo độ chính xác cao, nét khắc tinh xảo, thời gian khắc nhanh và giá thành cũng khá rẻ. Và qua bài viết này quý khách đã có thể tìm được cho mình một địa chỉ trực tiếp gia công khắc laser kết hợp với phương pháp ăn mòn kim loại làm nhanh lấy liền uy tín. Hiện tại Phan Long Laser với hệ thống hơn 20 chi nhánh và nhà xưởng đã có mặt tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: