Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@phanlonglaser.vn

Địa chỉ Khắc Kim Loại ở đâu? Khắc Inox ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ Lấy Liền?

Công ty Phan Long Laser là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Khắc Trên Bề Mặt Kim Loại, Khắc trên Inox bằng công nghệ Laser Cnc, chúng tôi có thể khắc chìm sâu lên các bề mặt kim loại Inox theo mọi yêu cầu, có thể khắc được bề mặt lồi lõm, bề mặt cong, bề mặt cầu hoàn toàn tinh xảo và sắc nét. Với hệ thống máy khắc kim loại tân tiến hàng đầu trên thế giới, Phan Long Laser có thể đảm bảo chất lượng khắc luôn tinh xảo và chất lượng tốt nhất.

Xưởng khắc laser cnc theo yêu cầu lên kim loại, inox, đồng, nhôm, hợp kim, sắt thép

Sử dụng máy khắc Laser Fiber có thể dễ dàng khắc mã số mã vạch, mã QR code, khắc thông số kỹ thuật, khắc logo thương hiệu, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu chìm sâu tinh xảo lên bề mặt kim loại, bề mặt inox, sắt thép, đồng, nhôm, hợp kim, titan, … Tại xưởng gia công Phan Long Laser chúng tôi sẽ giúp quý khách khắc laser cnc theo yêu cầu lên kim loại cực nhanh lấy liền trong 1 phút.

Khắc Laser Kim Loại Inox ở đâu tại Thanh Xuân, Cầu Giấy, Ba Đình Hà Nội HN

Công nghệ Khắc Laser lên Inox, Kim Loại

Có thể khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc hình ảnh lên Kim loại, Inox một cách dễ dàng, hiện nay công nghệ khắc laser cho phép việc khắc chìm sâu theo mọi yêu cầu lên bề mặt kim loại, ứng dụng của việc khắc trên bề mặt kim loại khá phổ biến hiện nay đặc biệt là trong lĩnh vực gia công kim khí, sản xuất nhãn mác kim loại, khắc logo thương hiệu lên các vật dụng kim loại. Công nghệ khắc laser trên inox, kim loại đảm bảo tính chính xác cao, tất cả công đoạn chuẩn bị đều được thiết kế trên file máy tính đảm bảo tính trực quan cao, quý khách có thể theo dõi điều chỉnh trước khi thực hiện việc gia công. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế chuyên nghiệp Phan Long Laser có thể đảm bảo việc thiết kế và khắc đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc.

Địa điểm khắc Kim loại Inox tại Thanh Xuân Cầu Giấy Hà Nội

Ứng dụng khắc laser trên kim loại, inox trong đời sống

Ngoài khắc cắt tạo hình trên nhãn mác, chúng tôi còn có thể khắc mã vạch, khắc trên các vật dụng như bút viết kim loại, khắc trên vòi nước hoa sen kim loại, khắc trên thân máy, trục máy, khắc trên bề mặt các vật dụng dụng cụ gia đình như: Dao kim loại, kìm, cà lê, mỏ nét kim loại, ốc vít kim loại, tay cầm kim loại, khắc laser trên các dụng cụ y khoa kim loại, … Ngoài ra Phan Long Laser có thể khắc trên các bề mặt cong, bề mặt lồi lõm, bề mặt hình cầu, bề mặt hình trụ hoàn toàn dễ dàng.

Khắc trên kim hoàn là một trong những lĩnh vực mà hiện tại Phan Long Laser đang là thế mạnh, chúng tôi nhận gia công khắc cắt trên kim loại, khắc cắt laser trên nữ trang, khắc nhẫn, khắc vòng cổ, … rất tinh xảo và đẹp mắt.

Công ty Khắc Laser Kim Loại Inox tại Sài gòn HN

Khắc Laser trên kim loại, inox lấy liền

Điểm mạnh của công nghệ khắc laser trên kim loại đó là tốc độ cực cao, với những vật phẩm đơn giản quý khách có thể ngồi chờ chỉ 1-2 phút là khắc xong vật phẩm, chính vì vậy đối với khách hàng lẻ Phan Long Laser cam kết khắc nhanh lấy liền trong vài phút chờ đợi giá thành cực rẻ hoặc miễn phí test hàng mẫu đối với khách hàng khắc đơn hàng lớn, ngoài ra với hệ thống nhiều chi nhánh trên cả nước, các chi nhánh đều được trang bị nhiều máy laser công suất cao, chúng tôi có thể đáp ứng được những đơn hàng lớn đòi hỏi thời gian khắc nhanh, lấy nhanh. Chúng tôi nhận khắc cả những đơn hàng cam kết kịp tiến độ.

Cơ sở Khắc Kim Loại Inox tại Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Nội

Khắc Nhãn Mác Kim Loại theo yêu cầu bằng laser

Một trong những ứng dụng quan trọng của khắc laser trên kim loại đó là khắc logo, khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch trên các sản phẩm tem nhãn mác bằng kim loại. Chúng tôi có thể khắc trên các sản phẩm tem nhãn mác bằng nhôm, tem nhãn mác bằng đồng, tem nhãn mác bằng kim loại theo mọi yêu cầu. Với máy khắc laser đảm bảo việc khắc nhãn mác cực nhanh, khắc chính xác tuyệt đối có thể áp dụng khắc theo dây chuyền công nghiệp đồng loạt, nội dung khắc dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi.

Khắc laser theo yêu cầu lên tem nhãn mác kim loại inox giá rẻ

Khắc Laser lên các sản phẩm quà tặng kim loại

Các sản phẩm quà tặng bằng kim loại cho đến viền điện thoại kim loại, vật dụng bằng kim loại có thể dễ dàng khắc logo thương hiệu, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên, đánh dấu bằng máy laser. Ưu điểm của máy khắc laser Fiber đó là khắc trên các vật dụng, sản phẩm quà tặng bằng kim loại kích thước vừa và nhỏ rất nhanh và sắc nét, giá thành khắc rẻ hơn nhiều so với công nghệ khác, tốc độ khắc nhanh, chất lượng khắc đảm bảo tuyệt vời.

Khắc laser theo yêu cầu lên Qùa Tặng tem nhãn mác bằng kim loại inox

Xưởng khắc kim loại nhiều chi nhánh trên cả nước

Hiện nay Phan Long Laser với xưởng khắc cắt kim loại, inox phủ khắp cả nước, hiện tại TPHCM chúng tôi có 3 chi nhánh, Hà Nội là 3 chi nhánh, tại Cần Thơ 1 chi nhánh, rất thuận lợi cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ, chúng tôi nhận gia công cho cả khách lẻ đến khắc 1 sản phẩm. Đối với khách hàng khắc đơn hàng lớn số lượng nhiều chúng tôi có chính sách giảm giá đặc biệt ưu đãi.

KHẮC LASER TRÊN KIM LOẠI INOX TẠI PHAN LONG LASER

Báo giá Khắc Laser Trên Kim Loại, Inox

Đối với khách hàng lẻ khắc 1 sản phẩm chúng tôi tính giá 10.000 vnđ/sp, đối với khách hàng khắc đơn hàng số lượng lớn chúng tôi test mẫu hoàn toàn miễn phí, giá khắc chỉ từ 200vnđ/sp. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về giá thành dịch vụ!.

Xem thêm một số hình ảnh khắc kim loại tại xưởng Phan Long Laser:

Khắc laser theo yêu cầu lên bề mặt kim loại bật lửa Zippo

Một số sản phẩm bật lửa Zippo với vỏ bằng kim loại được khắc hình ảnh chân dung, khắc logo, khắc hoa văn, khắc họa tiết, khắc chữ khắc tên theo yêu cầu chìm sâu lên bề mặt bằng máy laser cực kỳ sắc nét và tinh xảo.

Khắc laser theo yêu cầu lên thẻ tên, thẻ bài dogtag, pettag giá rẻ

Trên các sản phẩm thẻ tên thẻ bài dogtag, thẻ tên pettag thú cưng làm từ chất liệu kim loại inox có thể dễ dàng sử dụng máy khắc laser để khắc các nội dung như hình ảnh, logo, hoa văn, khắc chữ khắc tên theo yêu cầu chìm sâu tinh xảo, với phương pháp khắc chìm laser đảm bảo nội dung khắc bền vững mãi mãi theo thời gian không lo bị mờ hoặc bay màu chữ như phương pháp in truyền thống.

Khắc logo, khắc mã số mã vạch, khắc chữ khắc tên theo yêu cầu lên các sản phẩm kim loại

Trên các sản phẩm móc khóa kim loại, bút viết kim loại, vỏ điện thoại kim loại đều có thể dễ dàng sử dụng máy khắc laser khắc logo, khắc mã số mã vạch, khắc chữ khắc tên chìm sâu lên bề mặt theo mọi yêu cầu đảm bảo cực kỳ sắc nét và tinh xảo.

Khắc laser theo yêu cầu lên các sản phẩm tem nhãn mác, biển văn phòng, thìa muỗng, khuôn mẫu kim loại

Sử dụng phương pháp khắc laser có thể dễ dàng khắc tạo hình trên tem nhãn mác kim loại (inox, nhôm), khắc trên các loại biển văn phòng kim loại, khắc trên muỗng dĩa inox, khắc tạo hình trên khuôn mẫu kim loại đảm bảo độ chính xác cực cao, thời gian khắc nhanh và lấy liền với giá thành cực rẻ.

Từ khóa:

https://phanlonglaser vn/khac-kim-loai-o-dau-khac-inox-o-dau-uy-tin-gia-re aspx,
HỎI ĐÁP NHANH

42 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Khắc Kim Loại ở đâu? Khắc Inox ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ Lấy Liền?”

 1. Hữu Lê - levanhuu19722000@yahoo.com
  Gửi tin ngày - 13-09-2015

  Bình inox đựng rượu CCCP tôi có 2 cái cần khắc tên và hình ảnh cách điệu kèm logo cá nhân thì giá cả thế nào và khắc bao lâu xong, có thể gửi ảnh cho tôi xem qua mail được không.

 2. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-09-2015

  Dạ vâng, với bình được rượu inox CCCP bên em sử dụng máy khắc laser có thể khắc logo, khắc hình ảnh, khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp, khắc mã số mã vạch, khắc hoa văn theo mọi ý thích từ quý khách hàng ạ, thời gian khắc cực nhanh với 2 bình này khắc trong 5 phút là xọng trọn gói ạ, giá khắc 2 bình này là 40k/bình ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu khắc laser đẹp lên bình CCCP để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 3. VÕ QUANG HẢI
  Gửi tin ngày - 16-04-2016

  Mình thấy trên web có khắc trên thìa inox kim loại, nếu mình có 10 cái thì khắc nhanh không và bao lâu xong, báo giá luôn nhé, mình ở THủ đức

 4. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-04-2016

  Dạ vâng, với thìa kim loại, muỗn kim loại inox bên em sử dụng máy khắc laser khắc theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, nếu quý khách cần khắc 10 chiếc thìa inox bên em tính giá khắc là 5k/sp ạ, tại Thủ Đức quý khách qua trực tiếp chi nhánh 144 Tam Bình bên em để khắc nhanh và lấy liền các sản phẩm bằng kim loại nhé, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 5. Khắc bút kim loại
  Gửi tin ngày - 16-09-2016

  Mình muốn khắc chữ và logo vietcombank lên vút kim loại có được không, khắc số lượng nhiều có giảm giá không

 6. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-09-2016

  Dạ trên bút kim loại có thể sử dụng máy khắc laser để khắc chữ, khắc tên, khắc logo hoa văn theo mọi yêu cầu ạ, thời gian khắc cực nhanh, có thể khắc trong 2 giây xong 1 sản phẩm, nếu quý khách khắc số lượng nhiều bên em sẽ giảm giá rất tốt ạ, em đã gửi qua bảng báo giá khắc bút qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, em cảm ơn nhiều

 7. Dũng
  Gửi tin ngày - 06-11-2016

  Bình đựng rượu vodka bằng inox mình muốn khắc hoa văn và khắc thư pháp lên đó có nhanh không, khắc gì cũng được à

 8. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-11-2016

  Dạ vâng, với bình rượu Vốc Ka bằng inox bên em có thể dùng máy laser khắc gì lên đó cũng được ạ, ví dụ như khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên khắc hình ảnh chân dung của quý khách lên đó cũng đều được hết ạ, thời gian khắc là 2 phút xong trọn gói ạ, em cảm ơn nhiều

 9. Nguyễn Vinh
  Gửi tin ngày - 07-12-2016

  Khắc logo lên tay cầm của gậy tự sướng bằng inox có được không

 10. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-12-2016

  Dạ được chứ ạ, với máy khắc laser có thể khắc logo hoặc khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu lên thân, lên tay cầm của gậy tự sướng bằng kim loại hoặc inox ạ, quý khách mang qua bên em khắc nhanh lấy ngay nhé, em cảm ơn ạ

 11. Dany Huy
  Gửi tin ngày - 25-12-2016

  Viền điện thoại iphone bằng thép có khắc được tên và hoa văn lên đó không ad

 12. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 26-12-2016

  Dạ được ạ, với máy khắc laser có thể dễ dàng khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp, khắc hoa văn lên viền điện thoại bằng thép của Iphone ạ, thời gian khắc là 1 phút xong trọn gói, quý khách có thể mang qua bất kỳ chi nhánh nào bên em để được khắc nhanh lấy liền nhé, em cảm ơn nhiều ạ

 13. Khanh
  Gửi tin ngày - 13-03-2017

  Tôi muốn khắc lên nhãn mác inox số lượng lớn nội dung khắc là logo thương hiệu và thông số kỹ thuật thì tính giá thế nào, thời gian khắc bao lâu xong

 14. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-03-2017

  Dạ trên nhãn mác bên em có thể sử dụng máy laser Fiber sợi quang để khắc nhanh siêu tốc lấy liền ạ, công suất khắc là 10 ngàn sp/ ngày ạ, báo giá chi tiết em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, em cảm ơn nhiều

 15. Phúc
  Gửi tin ngày - 08-11-2017

  Em muốn khắc chữ lên dây chuyền cặp có được k ạ.. báo giá giúp em với

 16. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-11-2017

  Dạ được ạ, với dây chuyền cặp bên em có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh theo mọi yêu cầu lên bề mặt dây chuyền bằng kim loại cực nhanh trong 2 phút là xong trọn gói ạ, báo giá chi tiết em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 17. Thập
  Gửi tin ngày - 12-06-2018

  Mình muốn khắc lên cây trúc sắt để cân sản phẩm đc không nhỉ

 18. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-06-2018

  Dạ vâng được ạ, trên các sản phẩm kim loại này bên em có thể khắc logo, kawcs chữ khắc tên, khắc hình ảnh, khắc trang trí hoa văn, khắc thư pháp, khắc thông số, khắc mã vạch đều được hết ạ, thời gian khắc cực nhanh trong 30 giây là xong trọn gói ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh lấy liền các sản phẩm kim loại này ạ

 19. Nguyễn văn bền
  Gửi tin ngày - 16-11-2018

  Mình có 2 cái zippo vỏ bằng bạc bên bạn có thể khắc được trên vỏ zippo bằng kim loại bạc không nhỉ, nếu qua vào tối chủ nhật có làm việc ko, mình ở gần xưởng bên quận Thanh xuân

 20. 0973.940.940 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-11-2018

  Dạ vâng được ạ, trên zippo vỏ bằng bạc, bằng vàng, hoặc bằng hợp kim bên em đều có thể sử dụng máy khắc laser chuyên dụng khắc chìm sâu tinh xảo các nội dung như: Khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc hình ảnh chân dung, khắc chữ khắc tên theo mọi ý thích cực nhanh trong 5 phút là lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, tại Thanh Xuân quý khách có thể qua trực tiếp chi nhánh 11 Trần Điền bên em để khắc nhanh lấy liền nhé, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!.

 21. __manman__
  Gửi tin ngày - 28-02-2019

  Em định khắc lên ống hút inox (khoảng 20 cái), nhưng mỗi cái mỗi khác thì bao nhiêu tiền ạ ?

 22. 0913.240.240 - Phan Long Laser chi nhánh Quận Gò Vấp:
  Gửi tin ngày - 28-02-2019

  Dạ vâng, với việc khắc laser theo yêu cầu lên 20 ống hút inox mà mỗi cái lại khắc khác nội dung bên em có thể khắc nhanh trong 3 phút là xong trọn gói 20 ống hút này theo yêu cầu, giá khắc là 7k-10k/cái ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em trên toàn quốc nơi gần nhất để khắc nhanh theo yêu cầu lấy liền nhé!

 23. 0984992592
  Gửi tin ngày - 05-08-2020

  Mình muốn khắc tên và số điện thoại lên miếng inox. Chiều dài 25×40.Để móc vào chùm chìa khóa xe.(2cái) có nhận k ạ

 24. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-08-2020

  Dạ có ạ, với việc khắc lên miếng inox kích thước và nội dung như yêu cầu trên bên em sử dụng máy khắc laser fiber chuyên dụng khắc chìm sâu cực nhanh trong vòng 2 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, với máy khắc laser chuyên dụng đảm bảo nội dung khắc trên 2 miếng inox này chìm sâu cực kỳ sắc nét và đẹp mắt ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc laser lên inox, cắt laser tạo hình trên inox, in laser uv trên inox theo mọi yêu cầu và lấy liền nhé, em đã gửi một số hình ảnh mẫu in khắc chìm laser lên inox qua Zalo kèm báo giá chi tiết rồi đó ạ, các chi nhánh bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 25. 0983895897 nam
  Gửi tin ngày - 18-09-2020

  Mình muốn khắc trên bề mặt cắt tút phi 200 cao 1m bên mình có làm dc ko

 26. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-09-2020

  Dạ có ạ, với việc khắc trên vỏ đạn pháo 130 như yêu cầu bên em sử dụng máy khắc cnc đa trục khắc cực nhanh theo mọi yêu cầu, khắc được logo, khắc hình ảnh, khắc thư pháp, khắc hoa văn cực đẹp ạ!

 27. Na – 0989740508
  Gửi tin ngày - 22-02-2021

  Mình cần khắc 6 ly inox. Cho mình hỏi nếu có khắc dc theo logo ko? Hay chỉ khắc tên? Giá như thế nào ạ

 28. phanlonglaser
  Gửi tin ngày - 22-02-2021

  Dạ vâng được ạ, bên em sử dụng máy khắc laser fiber có thể khắc logo, khắc mã số mã vạch, khắc mã QRcode, khắc hình ảnh, khắc thư pháp trên inox chìm sâu đảm bảo độ sắc nét cực cao ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu qua zalo quý khách tham khảo thêm rồi ạ, giá khắc lẻ là 10k lấy liền trong 5 phút ạ!

 29. Vang, 0909377716
  Gửi tin ngày - 12-03-2021

  Mình muốn khắc chữ lên kim loại – Inox
  Kích thước 20cm x 30cm
  Nội dung:
  Bà Nguyễn Thị Hương
  Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức
  Kính tặng Trường THCS An Qui, Thạnh Phú, Bến Tre
  Năm 2021

 30. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 12-03-2021

  Dạ vâng, với việc khắc chìm nội dung như trên lên tấm kim loại inox bên em làm cực nhanh trong 10 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu thiết kế kèm thông tin trao đổi qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 31. Tiên 0367283881
  Gửi tin ngày - 14-04-2021

  Xưởng có cung cấp các tấm kim loại luôn không?

 32. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-04-2021

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận cung cấp luôn tấm kim loại sắt thép, inox, nhôm, đồng tấm theo mọi yêu cầu hoặc quý khách có thể chuẩn bị trước đều được hết ạ, bên em nhận cắt và khắc tạo hình trên kim loại theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 33. Kim Nga - ngapham1881993@gmail.com
  Gửi tin ngày - 16-08-2021

  Có nhận khắc chữ lên gọng kính bằng kim loại ko bạn, mình muốn khắc tên mình lên gọng kính kim loại thì bao nhiêu tiền và khắc bao lâu xong, mình ở Quận 10 hcm

 34. 0934.721.721 - Xưởng Cắt Khắc Laser Cnc Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-08-2021

  Dạ vâng có ạ, trên gọng kính bằng kim loại bên em có thể khắc mã số mã vạch, khắc chữ khắc tên, khắc logo, khắc thông số kỹ thuật theo mọi yêu cầu, sử dụng máy khắc laser chuyên dụng nên bảo đảm việc khắc lên gọng kính cực kỳ sắc nét và tinh xảo, thời gian khắc cực nhanh trong 1 phút là xong trọn gói lấy liền, giá khắc lẻ 1 chiếc kính bên em tính giá là 10k ạ, quý khách qua trực tiếp chi nhánh quận 10 TPHCM bên em để khắc gọng kính nhanh và lấy liền nhé!

 35. Tam + Gò Vấp Tphcm
  Gửi tin ngày - 18-12-2021

  Minh muon khac logo dong ho dc khong ban

 36. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-12-2021

  Dạ vâng được ạ, trên đồng hồ kim loại bên em có thể khắc chìm logo bằng máy laser đảm bảo độ chính xác và sắc nét cực cao, thời gian khắc cực nhanh trong 1 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc laser lên đồng hồ kim loại cực nhanh và lấy liền nhé!

 37. 0938690025 - Sài Gòn
  Gửi tin ngày - 31-03-2022

  Mình muốn khắc ký hiện lên mặt nhẫn thì ntn với giá ra sao ạh???Cám ơn tiệm nhiều.

 38. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 31-03-2022

  Dạ vâng, trên mặt nhẫn kim loại bên em có thể khắc ký hiệu, khắc chữ khắc tên, khắc logo, khắc thông số bằng máy laser đảm bảo độ chính xác và sắc nét cực cao, thời gian khắc nhanh trong 10 giây là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi trực tiếp đến quý khách rồi đó ạ!

 39. 0988442324 - Đồng Nai
  Gửi tin ngày - 15-06-2022

  Có khắc năm sinh lên nắp đồng hồ đeo tay bằng kim loại được không

 40. 0948.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC In màu UV - Tân Bình trả lời:
  Gửi tin ngày - 15-06-2022

  Dạ vâng được ạ, trên nắp lưng đồng hồ bằng kim loại, bằng thép không gỉ bên em đều có thể sử dụng máy khắc laser khắc chìm sâu lên bề mặt những nội dung như khắc hình ảnh logo hoa văn, khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp, khắc lời chúc đảm bảo độ sắc nét cực cao và rất đẹp mắt, thời gian khắc nhanh siêu tốc trong vòng 1 phút là xong trọn gói lấy liền, em đã gửi hình ảnh mẫu qua zalo kèm thông tin trao đổi cụ thể đến quý khách rồi đó ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc lên mặt lưng của đồng hồ nhanh siêu tốc lấy liền chỉ trong vòng 1 phút ạ!

 41. 0914019869 - Sài Gòn
  Gửi tin ngày - 29-09-2022

  xin cho biết khắc chữ trên kim loại là đồng, bề rộng nét chữ là 2mm thì nét khắc sâu tối đa là bao nhiêu ?

 42. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-09-2022

  Dạ vâng, bên em dùng máy khắc laser công suất lớn có thể khắc lại nhiều lần trên cùng một nội dung nên có thể đạt độ sâu khắc trên đồng lên đến 10mm hoặc khắc sâu hơn cũng đều được hết ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất tại TP Hồ Chí Minh để khắc test mẫu theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí ạ, giờ làm việc bên em từ 8h00-22h00 kể cả chủ nhật, danh sách 25 chi nhánh nhà xưởng bên em có ở phần cuối trang web này, quý khách tham khảo thêm chi tiết nhé!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: