Cắt Laser, Khắc Laser - Công ty Phan Long Laser

Khắc Kim Loại ở đâu? Khắc Inox ở đâu Uy Tín Giá rẻ?

Công ty Phan Long Laser là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Khắc Trên Bề Mặt Kim Loại, Khắc trên Inox bằng công nghệ Laser, chúng tôi có thể khắc chìm sâu lên các bề mặt kim loại Inox theo mọi yêu cầu, có thể khắc được bề mặt lồi lõm, bề mặt cong, bề mặt cầu hoàn toàn tinh xảo và sắc nét. Với hệ thống máy khắc kim loại tân tiến hàng đầu trên thế giới, Phan Long Laser có thể đảm bảo chất lượng khắc luôn tinh xảo và chất lượng nhất.

Khắc Laser Kim Loại Inox ở đâu tại Thanh Xuân, Cầu Giấy, Ba Đình Hà Nội HN

Công nghệ Khắc Laser lên Inox, Kim Loại
Có thể khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc hình ảnh lên Kim loại, Inox một cách dễ dàng, hiện nay công nghệ khắc laser cho phép việc khắc chìm sâu theo mọi yêu cầu lên bề mặt kim loại, ứng dụng của việc khắc trên bề mặt kim loại khá phổ biến hiện nay đặc biệt là trong lĩnh vực gia công kim khí, sản xuất nhãn mác kim loại, khắc logo thương hiệu lên các vật dụng kim loại. Công nghệ khắc laser trên inox, kim loại đảm bảo tính chính xác cao, tất cả công đoạn chuẩn bị đều được thiết kế trên file máy tính đảm bảo tính trực quan cao, quý khách có thể theo dõi điều chỉnh trước khi thực hiện việc gia công. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế chuyên nghiệp Phan Long Laser có thể đảm bảo việc thiết kế và khắc đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc

Địa điểm khắc Kim loại Inox tại Thanh Xuân Cầu Giấy Hà Nội

Ứng dụng khắc laser trên kim loại, inox trong đời sống
Ngoài khắc cắt tạo hình trên nhãn mác, chúng tôi còn có thể khắc mã vạch, khắc trên các vật dụng như bút viết kim loại, khắc trên vòi nước hoa sen kim loại, khắc trên thân máy, trục máy, khắc trên bề mặt các vật dụng dụng cụ gia đình như: Dao kim loại, kìm, cà lê, mỏ nét kim loại, ốc vít kim loại, tay cầm kim loại, khắc laser trên các dụng cụ y khoa kim loại, … Ngoài ra Phan Long Laser có thể khắc trên các bề mặt cong, bề mặt lồi lõm, bề mặt hình cầu, bề mặt hình trụ hoàn toàn dễ dàng.

Khắc trên kim hoàn là một trong những lĩnh vực mà hiện tại Phan Long Laser đang là thế mạnh, chúng tôi nhận gia công khắc cắt trên kim loại, khắc cắt laser trên nữ trang, khắc nhẫn, khắc vòng cổ, … rất tinh xảo và đẹp mắt

Công ty Khắc Laser Kim Loại Inox tại Sài gòn HN

Khắc Laser trên kim loại, inox lấy liền
Điểm mạnh của công nghệ khắc laser trên kim loại đó là tốc độ cực cao, với những vật phẩm đơn giản quý khách có thể ngồi chờ chỉ 1-2 phút là khắc xong vật phẩm, chính vì vậy đối với khách hàng lẻ Phan Long Laser cam kết khắc nhanh lấy liền trong vài phút chờ đợi giá thành cực rẻ hoặc miễn phí test hàng mẫu đối với khách hàng khắc đơn hàng lớn, ngoài ra với hệ thống nhiều chi nhánh trên cả nước, các chi nhánh đều được trang bị nhiều máy laser công suất cao, chúng tôi có thể đáp ứng được những đơn hàng lớn đòi hỏi thời gian khắc nhanh, lấy nhanh. Chúng tôi nhận khắc cả những đơn hàng cam kết kịp tiến độ

Cơ sở Khắc Kim Loại Inox tại Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Nội

Khắc Nhãn Mác Kim Loại theo yêu cầu bằng laser
Một trong những ứng dụng quan trọng của khắc laser trên kim loại đó là khắc logo, khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch trên các sản phẩm tem nhãn mác bằng kim loại. Chúng tôi có thể khắc trên các sản phẩm tem nhãn mác bằng nhôm, tem nhãn mác bằng đồng, tem nhãn mác bằng kim loại theo mọi yêu cầu. Với máy khắc laser đảm bảo việc khắc nhãn mác cực nhanh, khắc chính xác tuyệt đối có thể áp dụng khắc theo dây chuyền công nghiệp đồng loạt, nội dung khắc dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi

Khắc laser theo yêu cầu lên tem nhãn mác kim loại inox giá rẻ

Khắc Laser lên các sản phẩm quà tặng kim loại
Các sản phẩm quà tặng bằng kim loại cho đến viền điện thoại kim loại, vật dụng bằng kim loại có thể dễ dàng khắc logo thương hiệu, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên, đánh dấu bằng máy laser. Ưu điểm của máy khắc laser Fiber đó là khắc trên các vật dụng, sản phẩm quà tặng bằng kim loại kích thước vừa và nhỏ rất nhanh và sắc nét, giá thành khắc rẻ hơn nhiều so với công nghệ khác, tốc độ khắc nhanh, chất lượng khắc đảm bảo tuyệt vời

Khắc laser theo yêu cầu lên Qùa Tặng tem nhãn mác bằng kim loại inox

Xưởng khắc kim loại nhiều chi nhánh trên cả nước
Hiện nay Phan Long Laser với xưởng khắc cắt kim loại, inox phủ khắp cả nước, hiện tại TPHCM chúng tôi có 3 chi nhánh, Hà Nội là 3 chi nhánh, tại Cần Thơ 1 chi nhánh, rất thuận lợi cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ, chúng tôi nhận gia công cho cả khách lẻ đến khắc 1 sản phẩm. Đối với khách hàng khắc đơn hàng lớn số lượng nhiều chúng tôi có chính sách giảm giá đặc biệt ưu đãi.

KHẮC LASER TRÊN KIM LOẠI INOX TẠI PHAN LONG LASER

Báo giá Khắc Laser Trên Kim Loại, Inox
Đối với khách hàng lẻ khắc 1 sản phẩm chúng tôi tính giá từ 10.000 vnđ/sp, đối với khách hàng khắc đơn hàng số lượng lớn chúng tôi test mẫu hoàn toàn miễn phí, giá khắc chỉ từ 500vnđ/sp. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về giá thành dịch vụ!

HỎI ĐÁP NHANH (Đang cập nhật)

 1. Vang, 0909377716

  Mình muốn khắc chữ lên kim loại – Inox
  Kích thước 20cm x 30cm
  Nội dung:
  Bà Nguyễn Thị Hương
  Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức
  Kính tặng Trường THCS An Qui, Thạnh Phú, Bến Tre
  Năm 2021

  1. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:

   Dạ vâng, với nội dung như yêu cầu trên cần khắc lên inox bên em sử dụng máy khắc laser khắc cực nhanh trong 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, với máy khắc laser fiber chuyên dụng có thể khắc chìm sâu tinh xảo lên bề mặt inox ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu biển số nhà, bảng quảng cáo công ty inox khắc chìm laser qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 2. Tiên 0367283881

  Xưởng có cung cấp các tấm kim loại luôn không?

  1. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:

   Dạ có ạ, bên em ngoài cung cấp dịch vụ cắt khắc laser cnc bên em còn cung cấp luôn inox, sắt thép, đồng nhôm kim loại tấm theo mọi yêu cầu ạ, với dịch vụ cắt khắc laser trên kim loại bên em làm cực nhanh và lấy liền, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để gia công laser cnc trên kim loại nhanh lấy nhanh nhé!

 3. Na - 0989740508

  Mình cần khắc 6 ly inox. Cho mình hỏi nếu có khắc dc theo logo ko? Hay chỉ khắc tên? Giá như thế nào ạ

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, với 6 ly inox này bên em khắc nhanh trong 2 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền, với các ly inox bên em có thể khắc logo, khắc hình ảnh, khắc mã số mã vạch, khắc thông số kỹ thuật, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu đảm bảo độ sắc nét và tinh xảo cực cao, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 4. Anonymous

  Tôi cần khắc laser trên nhôm tấm dầy 0.4mm

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, với việc khắc laser lên nhôm tấm bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng khắc cực nhanh theo mọi yêu cầu và lấy liền ạ, có thể khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh, khắc mã số mã vạch, khắc thông số kỹ thuật, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu đều được hết ạ!

 5. Bill

  Phải mang đồ bằng kim loại đến ? Vì tôi muốn khắc chỉ 4 chữ : 1 x0.75cm

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh trên kim loại và lấy liền ạ!

 6. 0983895897 nam

  Mình muốn khắc trên bề mặt cắt tút phi 200 cao 1m bên mình có làm dc ko

  1. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:

   Dạ có ạ, với việc khắc trên vỏ đạn pháo 130 như yêu cầu bên em sử dụng máy khắc cnc đa trục khắc cực nhanh theo mọi yêu cầu, khắc được logo, khắc hình ảnh, khắc thư pháp, khắc hoa văn cực đẹp ạ!

 7. 0984992592

  Mình muốn khắc tên và số điện thoại lên miếng inox. Chiều dài 25×40.Để móc vào chùm chìa khóa xe.(2cái) có nhận k ạ

  1. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:

   Dạ có ạ, với việc khắc lên miếng inox kích thước và nội dung như yêu cầu trên bên em sử dụng máy khắc laser fiber chuyên dụng khắc chìm sâu cực nhanh trong vòng 2 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, với máy khắc laser chuyên dụng đảm bảo nội dung khắc trên 2 miếng inox này chìm sâu cực kỳ sắc nét và đẹp mắt ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc laser lên inox, cắt laser tạo hình trên inox, in laser uv trên inox theo mọi yêu cầu và lấy liền nhé, em đã gửi một số hình ảnh mẫu in khắc chìm laser lên inox qua Zalo kèm báo giá chi tiết rồi đó ạ, các chi nhánh bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 8. __manman__

  Em định khắc lên ống hút inox (khoảng 20 cái), nhưng mỗi cái mỗi khác thì bao nhiêu tiền ạ ?

  1. 0913.240.240 - Phan Long Laser chi nhánh Quận Gò Vấp:

   Dạ vâng, với việc khắc laser theo yêu cầu lên 20 ống hút inox mà mỗi cái lại khắc khác nội dung bên em có thể khắc nhanh trong 3 phút là xong trọn gói 20 ống hút này theo yêu cầu, giá khắc là 7k-10k/cái ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em trên toàn quốc nơi gần nhất để khắc nhanh theo yêu cầu lấy liền nhé!

 9. Thập

  Mình muốn khắc lên cây trúc sắt để cân sản phẩm đc không nhỉ

  1. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:

   Dạ vâng được ạ, trên các sản phẩm kim loại này bên em có thể khắc logo, kawcs chữ khắc tên, khắc hình ảnh, khắc trang trí hoa văn, khắc thư pháp, khắc thông số, khắc mã vạch đều được hết ạ, thời gian khắc cực nhanh trong 30 giây là xong trọn gói ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh lấy liền các sản phẩm kim loại này ạ

 10. Phúc

  Em muốn khắc chữ lên dây chuyền cặp có được k ạ.. báo giá giúp em với

  1. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:

   Dạ được ạ, với dây chuyền cặp bên em có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh theo mọi yêu cầu lên bề mặt dây chuyền bằng kim loại cực nhanh trong 2 phút là xong trọn gói ạ, báo giá chi tiết em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 11. Khanh

  Tôi muốn khắc lên nhãn mác inox số lượng lớn nội dung khắc là logo thương hiệu và thông số kỹ thuật thì tính giá thế nào, thời gian khắc bao lâu xong

  1. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:

   Dạ trên nhãn mác bên em có thể sử dụng máy laser Fiber sợi quang để khắc nhanh siêu tốc lấy liền ạ, công suất khắc là 10 ngàn sp/ ngày ạ, báo giá chi tiết em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, em cảm ơn nhiều

 12. Dany Huy

  Viền điện thoại iphone bằng thép có khắc được tên và hoa văn lên đó không ad

  1. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:

   Dạ được ạ, với máy khắc laser có thể dễ dàng khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp, khắc hoa văn lên viền điện thoại bằng thép của Iphone ạ, thời gian khắc là 1 phút xong trọn gói, quý khách có thể mang qua bất kỳ chi nhánh nào bên em để được khắc nhanh lấy liền nhé, em cảm ơn nhiều ạ

 13. Nguyễn Vinh

  Khắc logo lên tay cầm của gậy tự sướng bằng inox có được không

  1. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:

   Dạ được chứ ạ, với máy khắc laser có thể khắc logo hoặc khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu lên thân, lên tay cầm của gậy tự sướng bằng kim loại hoặc inox ạ, quý khách mang qua bên em khắc nhanh lấy ngay nhé, em cảm ơn ạ

 14. Dũng

  Bình đựng rượu vodka bằng inox mình muốn khắc hoa văn và khắc thư pháp lên đó có nhanh không, khắc gì cũng được à

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ vâng, với bình rượu Vốc Ka bằng inox bên em có thể dùng máy laser khắc gì lên đó cũng được ạ, ví dụ như khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên khắc hình ảnh chân dung của quý khách lên đó cũng đều được hết ạ, thời gian khắc là 2 phút xong trọn gói ạ, em cảm ơn nhiều

 15. Khắc bút kim loại

  Mình muốn khắc chữ và logo vietcombank lên vút kim loại có được không, khắc số lượng nhiều có giảm giá không

  1. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:

   Dạ trên bút kim loại có thể sử dụng máy khắc laser để khắc chữ, khắc tên, khắc logo hoa văn theo mọi yêu cầu ạ, thời gian khắc cực nhanh, có thể khắc trong 2 giây xong 1 sản phẩm, nếu quý khách khắc số lượng nhiều bên em sẽ giảm giá rất tốt ạ, em đã gửi qua bảng báo giá khắc bút qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, em cảm ơn nhiều

© 2011 CÔNG TY PHAN LONG VIỆT NAM - LASER CUTTING - LASER ENGRAVING