Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@phanlonglaser.vn

Địa chỉ Cắt Gỗ Bằng Laser Cnc tại Hà Nội Sài Gòn Tphcm Giá Rẻ

Nếu như trước đây việc cắt gỗ thực hiện bằng thủ công thì giờ đây công nghệ laser cnc có thể giúp bạn thực hiện việc cắt gỗ tấm thành những chi tiết nhỏ tinh xảo giúp bạn tối đa hóa trong gia công các sản phẩm bằng gỗ tinh xảo theo yêu cầu. Công nghệ cắt khắc laser cnc trên gỗ được du nhập vào Việt Nam cũng đã từ khá lâu, tuy nhiên chưa hẳn đã nhiều quý vị biết về công nghệ này, ví dụ như việc cắt chữ nổi quảng cáo bằng gỗ, cắt mô hình kiến trúc bằng laser cnc, cắt tạo hình sa bàn bằng vật liệu gỗ, cắt tạo hình trên quà tặng gỗ.

Cắt gỗ bằng máy laser cnc đảm bảo độ chính xác cao

Sử dụng máy cắt Laser Cnc có thể dễ dàng cắt chữ gỗ, cắt tạo hình trên gỗ để lắp ghép tạo hình các mô hình đảm bảo độ chính xác cao, thời gian cắt gỗ tạo hình bằng máy laser Cnc cực nhanh lấy liền và giá thành cắt cực rẻ. Tất cả file cắt đều được hết kế trên phần mềm đồ họa đảo bảo chỉnh sửa dễ dàng.

Cắt Gỗ tại HCM Sài Gòn Cần Thơ bằng Laser giá rẻ

Cắt gỗ dễ dàng với công nghệ laser cnc

Công nghệ laser cnc tiên tiên tiến hiện nay có thể đảm bảo việc cắt tạo hình trên gỗ theo những file thiết kế sẵn trên phần mềm đồ họa vi tính, tia laser có đặc điểm sắc bén tạo vết cắt hoàn hảo, vật phẩm gỗ cắt tạo hình bằng laser đảm bảo độ chính xác cực cao, với máy cnc cắt tạo hình trên gỗ đảm bảo cắt được trên các loại gỗ dày hơn và các chi tiết với kích thước lớn đảm bảo về chất lượng, hiện nay công nghệ cắt laser cnc trên gỗ đã và đang ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, với một số sản phẩm như: Mô hình, Sa Bàn, Kiến Trúc, Quà Tặng, Tạo hình, …

Địa chỉ Cắt Gỗ Laser tại Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp Sài Gòn

Cắt Gỗ Laser cnc tại Hà Nội, Sài Gòn (HCM), Đà Nẵng và Cần Thơ

Phan Long Laser là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt gỗ Laser cnc, cắt gỗ tạo hình theo yêu cầu bằng công nghệ laser cnc cam kết giá rẻ nhất trên thị trường, chúng tôi có thể cắt gỗ theo mọi yêu cầu, cắt gỗ tạo hình trong sản xuất mô hình, làm sa bàn, cắt gỗ ứng dụng làm mô hình kiến trúc, cắt gỗ ứng dụng trong làm quảng cáo, cắt chữ gỗ, cắt gỗ ứng dụng trong sản xuất quà tặng, với hệ thống chi nhánh tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và Cần Thơ, Phan Long Laser tự hào là đơn vị quy mô hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ cắt gỗ  laser cnc theo yêu cầu.

Cơ sở Công ty Cắt Gỗ Laser tại Sài Gòn

Ứng dụng Cắt Gỗ bằng Laser cnc trong cuộc sống

Như chúng tôi đã nói ở trên, công nghệ cắt gỗ bằng laser cnc đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, hiện nay chúng tôi đã và đang là đối tác của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước đặc biệt là các đơn vị sản xuất mô hình, các đơn vị kiến trúc chuyên làm sa bàn, các công ty quảng cáo cắt gia công chữ gỗ, các đơn vị sản xuất quà tặng chuyên cắt tạo hình quà tặng như các sản phẩm: Cắt tạo hình Danbo gỗ, cắt tạo hình bản đồ gỗ, cắt tạo hình đồng hỗ gỗ, …

Địa chỉ Cắt Gỗ, Cắt Chữ Gỗ tại Hà Nội Sài Gòn

Cắt chữ gỗ làm quảng cáo theo yêu cầu

Một trong những ứng dụng của việc cắt gỗ theo yêu cầu khá quan trọng đó là cắt chữ gỗ làm biển quảng cáo bằng máy laser cnc, rõ ràng việc cắt gỗ tạo hình chữ gỗ, cắt tạo hình logo bằng máy laser cnc hiện nay là công nghệ cắt tinh xảo và tốt nhất, có thể cắt chữ gỗ với tốc độ cao, nét cắt sắc mịn, chính vì vậy với kể cả những loại chữ gỗ kích thước nhỏ đòi hỏi việc cắt tỉ mỉ tinh xảo thì với máy cắt laser cnc vẫn có thể dễ dàng cắt nhanh, cắt rất đẹp.

Cắt chữ gỗ theo yêu cầu bằng máy laser tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

Tốc độ cắt chữ gỗ bằng máy laser cũng là một lợi thế khi việc cắt chữ gỗ bằng máy laser có thể nhanh siêu tốc, chúng tôi cam kết việc cắt chữ gỗ bằng máy laser cnc là lấy liền, lấy ngay giá cực rẻ. Với dịch vụ cắt chữ gỗ trong một số trường hợp bạn có thể trực tiếp đến Phan Long Laser cắt chữ gỗ và tự thiết kế cho mình những kiểu biển bảng quảng cáo mà không cần qua các đơn vị quảng cáo trung gian, và việc này sẽ tiết kiệm khá nhiều cho bạn.

Cắt chữ gỗ tại Sài Gòn Đà Nẵng Hà Nội

Cắt gỗ tạo hình để sản xuất làm móc khóa gỗ theo yêu cầu

Móc khóa gỗ là một trong những sản phẩm khá quen thuộc với mọi quý khách hàng, sản phẩm này dễ dàng sử dụng công nghệ cắt laser cnc tạo hình và khắc theo yêu cầu lên sản phẩm cũng bằng máy laser cnc, hiện tại Phan Long Laser là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm móc khóa gỗ theo yêu cầu và sử dụng công nghệ cắt khắc laser cnc tạo hình rất đẹp và giá rẻ.

Cắt gỗ làm móc khóa gỗ theo yêu cầu bằng máy laser

Cắt gỗ tạo hình và in khắc laser cnc trên gỗ làm đồng hồ gỗ và quà tặng gỗ lấy liền

Tại xưởng Phan Long Laser trên toàn quốc quý khách có thể dễ dàng thiết kế cho mình những mẫu đồng hồ gỗ mang đậm phong cách cá nhân để sử dụng hoặc dùng làm quà biếu quà tặng, chúng tôi sử dụng phương pháp cắt gỗ tạo hình bằng máy laser cnc và in màu UV kết hợp với phương pháp khắc chìm laser có thể thiết kế theo mọi ý thích quý khách hàng những mẫu đồng hồ làm bằng gỗ cực kỳ độc đáo và sáng tạo. Nếu quý khách đang muốn thiết kế cho riêng mình những mẫu đồng hồ gỗ khác biệt và độc đáo hãy liên hệ ngay với xưởng Phan Long Laser nhé!.

Thiết kế và sản xuất làm đồng hồ gỗ theo yêu cầu lấy liền giá rẻ

Tại xưởng Phan Long Laser chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thiết kế và làm theo yêu cầu các sản phẩm đồng hồ gỗ với kiểu dáng mới lạ đẹp mắt, thời gian làm cực nhanh trong 15 phút là xong trọn gói và lấy liền. Hiện tại chúng tôi có hàng ngàn các mẫu đồng hồ gỗ đẹp tại xưởng để quý khách tham khảo thêm phát triển ý tưởng sáng tạo cho riêng mình những mẫu đồng hồ gỗ cá nhân hóa, khác biệt, độc đáo.

Những ưu điểm của việc cắt gỗ bằng máy laser cnc

Ưu điểm thể hiện rõ nét nhất khi việc cắt gỗ thực hiện trên các vật phẩm nhỏ, cắt gỗ tạo hình theo những yêu cầu vừa và nhỏ, với máy cắt laser giúp cho việc cắt trên gỗ chính xác 100%, tất cả file cắt đều được thiết kế chính xác trên phần mềm máy tính trước khi thực hành công việc cắt. Sử dụng tia laser để cắt với sai số hầu như không đáng kể, đảm bảo nét cắt siêu mịn nhỏ, chính xác cao. Ngoài ra tốc độ cắt laser nhanh siêu tốc cũng là một lợi thế, ngày càng có các sản phẩm máy laser công suất lớn có thể đáp ứng việc cắt trên gỗ tốc độ cao, cắt xong không cần gia công lại, cắt được kể cả những chi tiết và yêu cầu phức tạp. Giá thành cắt gỗ bằng máy laser cnc hiện tại cũng khá rẻ giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Cắt gỗ bằng máy laser ứng dụng làm bức vách trang trí nội thất

Tại sao nên chọn dịch vụ cắt gỗ laser cnc tại công ty chúng tôi

Phan Long Laser có nhiều ưu điểm về một số mặt sau mà bạn nên sử dụng dịch vụ: Quy mô cơ sở Phan Long Laser có mặt tại các vùng miền trên toàn quốc, hệ thống máy móc trang thiết bị tân tiến hiện đại hàng đầu tại Việt Nam có thể đáp ứng bất kẻ đơn hàng lớn nhỏ của quý khách, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giá thành dịch vụ luôn cạnh tranh tốt nhất thị trường, thời gian gia công cắt gỗ laser cnc cực nhanh, có thể lấy liền không cần chờ đợi lâu.

XEM VIDEO CẮT GỖ BẰNG MÁY LASER THEO YÊU CẦU TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Quý khách cần cắt tạo hình trên gỗ bằng công nghệ laser hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé, danh sách hơn 20 chi nhánh nhà xưởng Phan Long Laser trên toàn quốc quý khách tham khảo thêm chi tiết ở phần cuối trang web này nhé!.

Từ khóa:

https://phanlonglaser vn/cat-go-bang-laser-tai-ha-noi-sai-gon-gia-re aspx,
HỎI ĐÁP NHANH

18 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Cắt Gỗ Bằng Laser Cnc tại Hà Nội Sài Gòn Tphcm Giá Rẻ”

 1. Liên - Cắt gỗ làm mô hình máy bay
  Gửi tin ngày - 08-09-2016

  Mình muốn cắt gỗ theo bản vẽ autocart để lắp ráp mô hình máy bay có được không, gỗ mình có sẵn thì thời gian cắt bao lâu xong

 2. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-09-2016

  Dạ được ạ, với nội dung cắt laser trên gỗ để làm mô hình máy bay quân sự, mô hình tòa tháp, mô hình kiến trúc bên em hiện cũng đã và đang cắt tạo hình cho rất nhiều khách hàng, với yêu cầu như trên bên em có thể cắt nhanh trong 15 phút là xong trọn gói sản phẩm máy bay mô hình giúp quý khách ạ, em cảm ơn nhiều

 3. Hoàng Trường
  Gửi tin ngày - 26-12-2016

  Mình muốn cắt chữ gỗ để dán lên kính ở văn phòng, bên bạn có sẵn gỗ không, nếu mình qua làm thì bao lâu xong

 4. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 27-12-2016

  Dạ vâng, với nội dung yêu cầu của quý khách là cắt chữ gỗ về để làm biển hiệu trong nhà bằng cách dán lên kính văn phòng công ty bên em có thể giúp thiết kế và cắt nhanh trong 30 phút là xong ạ, bên em có sẵn khá nhiều mẫu gỗ để quý khách lựa chọn, giá thành rất rẻ, em cảm ơn nhiều ạ

 5. Quang Phạm văn
  Gửi tin ngày - 14-06-2017

  Cần làm 5 đồng hồ gỗ hình ảnh một số đội bóng châu âu thì bên bạn có làm không va làm bao lâu xong, tôi ở thủ Đức hcm

 6. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-06-2017

  Dạ vâng có ạ, với 5 đồng hồ gỗ bên em làm nhanh khoảng 40 phút là xong trọn gói, bên em có thể thiết kế cắt tạo hình trên đồng hồ gỗ, in khắc nội dung ví dụ như hình ảnh, logo, thư pháp, hoa văn theo mọi yêu cầu lên các sản phẩm đồng hồ gỗ này đều được hết ạ, với các sản phẩm đồng hồ gỗ này rất thích hợp dùng làm quà tặng, làm sản phẩm trưng bày gia đình đều rất đẹp mắt và ý nghĩa, em đã gửi một số mẫu đẹp kèm thông tin trao đổi cụ thể qua mail quý khách rồi đó ạ!.

 7. Quang
  Gửi tin ngày - 20-01-2018

  Xin chào công ty Phan Long. Chúng tôi muốn mua tấm gỗ độ dày 2mm (hoặc 3mm) và cắt bằng laser thì giá bên công ty là bao nhiêu? Và những bản vẽ của chúng tôi có được bảo đảm không bị người khác lấy không vì những bản vẽ đó là do chúng tôi thiết kế. Rất mong nhận được sự phản hồi của công ty thông qua email. Xin cảm ơn quý công ty.

 8. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 20-01-2018

  Dạ hiện tại bên em có khá nhiều loại gỗ như gỗ thông, gỗ ghép, gỗ ép, gỗ tre ép, … với nhiều hoa văn và chủng loại khác nhau, với những file cắt hoa văn trên gỗ và nội dung khắc đặc biệt có bản quyền bên em sẽ làm hợp đồng cam kết không để lộ thông tin nội dung giúp quý khách. Một số những nội dung quan trọng cần trao đổi bên em đã gửi qua mail kèm theo các loại gỗ với độ dày như yêu cầu để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 9. Ngọc Linh
  Gửi tin ngày - 15-09-2019

  Em vừa học xong Đại học, có hiểu biết khá về phần mềm đồ họa( AutoCAD), tư duy hình học rất giỏi và đam mê nghệ thuật.
  Nhưng em lại học chuyên nghành kỹ thuật môi trường tại đại học Nông Lâm.

  Em đã có những sp nghệ thuật cơ bản tự tay làm ra… Mục đích là trưng bày trong nhà…tặng bạn bè, người thân… nhưng em còn bị giới hạn một điều: muốn cống hiến những mẫu thiết kế bền và tinh xảo cho thị trường… Nhưng khả năng cá nhân không đủ.
  Em có nguyên vọng được làm việc cũng như hợp tác với các anh/chị về bản vẽ( sáng tạo), mặt bằng (thị trường) ,(cá nhân em cũng lao động chân tay), còn về vốn_chi phí cho công nghệ và nguyên liệu…
  thì em hi vọng được các anh/ chị tư vấn qua gmail

 10. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 15-09-2019

  Dạ vâng, bên em đã gửi một số thông tin trao đổi qua mail quý khách rồi đó ạ!

 11. Phạm Đức Tuấn
  Gửi tin ngày - 28-04-2020

  Muốn cắt gỗ làm mô hình tòa tháp có nhận cắt theo yêu cầu không bạn, gửi mình thông tin qua mail tuanpham5051992@gmail.com

 12. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-04-2020

  Dạ vâng, với việc thiết kế file cắt và cắt tạo hình trên gỗ để làm mô hình tòa nhà, tòa tháp kiến trúc bên em có thể làm cực nhanh theo mọi yêu cầu và lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu kèm thông tin trao đổi tực tiếp qua mail quý khách rồi đó ạ!.

 13. Vinh - leducvinh2201@gmail.com
  Gửi tin ngày - 06-08-2020

  Tôi muốn làm đồng hồ gỗ thiết kế mẫu hình con gà trống có khắc logo công ty lên đó, bên bạn có cắt tạo hình và in khắc tạo hình theo yêu cầu này được không, nếu có mẫu gửi cho tôi qua leducvinh2201@gmail.com

 14. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 06-08-2020

  Dạ vâng được ạ, thiết kế kiểu dáng và cắt tạo hình đồng hồ gỗ bên em làm cực nhanh lấy liền theo yêu cầu ạ, trên đồng hồ gỗ có thể in màu UV khắc laser cnc tạo hình logo theo mọi ý thích đều được hết ạ, em đã gửi một số mẫu đồng hồ gỗ kèm thông tin trao đổi cụ thể qua mail quý khách rồi đó ạ!

 15. Lê Toàn
  Gửi tin ngày - 04-10-2020

  Minhgf ở Từ liêm Hà nội muốn làm một số đồng hồ gỗ giống trong hình, gửi mẫu cho mình tham khảo nhé, mình muốn khắc thêm logo công ty lên đó có được không, nếu qua tối chủ nhật có làm nhanh lấy ngay được không bạn,

 16. 0976.140.140 - Xưởng Gia Công Phan Long Laser CNC - Chi nhánh Từ Liêm HN:
  Gửi tin ngày - 04-10-2020

  Dạ vâng, với các sản phẩm đồng hồ gỗ bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh theo mọi yêu cầu lấy ngay trong 20 phút ạ, trên sản phẩm đồng hồ này bên em có thể in mầu, khắc laser cnc theo mọi ý thích lên ạ, thứ 7 chủ nhật bên em vẫn làm việc từ 8h00-22h00 nên quý khách qua trong khoảng thời gian này nhé!

 17. Hiếu 0384390863
  Gửi tin ngày - 07-05-2021

  Mình muốn cắt gỗ 3mm và 4mm theo bản vẽ autocad của mình và mình đã có sẵn gỗ thì thời gian cắt của mình có lâu lắm ko và giá thành như thế nào ạ?

 18. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-05-2021

  Dạ vâng, nếu quý khách đã có gỗ mang qua bên em cắt tạo hình laser cực nhanh trong 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết dịch vụ cắt tạo hình trên gỗ theo yêu cầu qua zalo quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: