Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@phanlonglaser.vn

Chuột Gỗ Bàn Phím Gỗ Khắc Tên Khắc Logo Hình Ảnh bằng Laser

Xưởng gia công Phan Long Việt Nam chuyên nhận khắc laser cnc tạo hình lên thân vỏ chuột gỗ, bàn phím gỗ theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 5 phút với giá thành siêu rẻ chỉ từ 2k/sp

Chúng tôi có thể khắc laser theo mọi yêu cầu lên chuột gỗ và bàn phím gỗ:

 • Khắc logo công ty, logo thương hiệu lên chuột gỗ, bàn phím gỗ
 • Khắc thông số kỹ thuật, khắc mã số mã vạch lên chuột gỗ bàn phím gỗ
 • Khắc hình ảnh chân dung, khắc chữ khắc tên lên chuột gỗ bàn phím gỗ
 • Khắc thư pháp, khắc hoa văn trang trí lên chuột gỗ và bàn phím gỗ

Với phương pháp khắc laser UV chuyên nghiệp và tiên tiến hàng đầu hiện nay đảm bảo dịch vụ khắc laser lên chuột gỗ cực kỳ sắc nét và đẹp mắt.

Chuột gỗ khắc tên, bàn phím gỗ khắc hoa văn logo theo yêu cầu tại Sài Gòn và Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng

Hình ảnh: Chuột gỗ và bàn phím gỗ được khắc laser theo yêu cầu cực nhanh lấy liền

Bàn phím bằng gỗ và các loại chuột gỗ sẽ thực sự giá trị hơn khi được khắc tên hoặc in tên bằng công nghệ laser tại cơ sở Phan Long Việt Nam

Hiện tại chúng tôi là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên nhận In Laser và Khắc Laze lên các sản phẩm chuột gỗ, bàn phím bằng gỗ theo yêu cầu, chúng tôi có thể khắc hình ảnh, khắc logo, khắc thư pháp, khắc tên, khắc chữ, khắc hoa văn lên bàn phí và chuột cực nhanh.

Với dịch vụ này rất thích hợp cho bạn là đơn vị quà tặng, đơn vị phân phối các sản phẩm chuột và bàn phím gỗ, hoặc bạn là cá nhân muốn tặng bạn bè người thân các sản phẩm chuột gỗ, bàn phím gỗ có khắc tên theo yêu cầu cực nhanh giá rẻ và đẹp.

In khắc laser lên chuột gỗ, bàn phím gỗ có đẹp không?

Chúng tôi hiện đang gia công rất nhiều đơn hàng khắc lên các sản phẩm chuột gỗ và bàn phím gỗ cho các đơn vị sản xuất trong nước và ngoài nước, với công nghệ in khắc bằng laser quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đảm bảo tuyệt đối chất lượng tinh xảo.

Chúng tôi nhận khắc phục vụ cả khách lẻ đến gia công hoặc khắc 1 sản phẩm với mức giá chỉ 20 ngàn, quý khách khắc đơn hàng lớn chúng tôi sẽ tính giá chỉ từ 1 ngàn đồng.

Địa chỉ khắc tên lên chuột gỗ và bàn phím gỗ theo yêu cầu

Có thể khắc được những gì lên chuột và bàn phím gỗ?

Có thể khắc được theo mọi yêu cầu lên các sản phẩm chuột và bàn phím làm từ gỗ, ngoài ra chúng tôi còn có thể khắc được trên cả các sản phẩm chuột và bàn phím bằng nhựa hoặc các vật liệu khác.

In Khắc Laser lên chuột gỗ và bàn phím gỗ

Việc khắc là hoàn toàn theo yêu cầu của quý khách hàng, quý khách có thể khắc logo công ty mình, khắc thư pháp, khắc tên, khắc chữ, khắc lời chúc hoặc khắc hoa văn lên sản phẩm đều được hết.

Chúng tôi có sẵn thư viện hàng triệu file khắc hoặc quý khách có thể yêu cầu khắc lên sản phẩm theo ý thích của mình chúng tôi đều có thể thiết kế nhanh theo ý thích.

Phan Long Laser khắc chuột gỗ cho những ai?

Chúng tôi nhận khắc chuột gỗ phục vụ cho khách lẻ, khách khắc số lượng ít cho đến khách hàng là công ty doanh nghiệp quà tặng, công ty quảng cáo, khắc logo thương hiệu, khắc hoa văn nghệ thuật, khắc thông số kỹ thuật lên chuột gỗ, khắc mã vạch, khắc chữ khắc tên theo yêu cầu.

Khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc thông số kỹ thuật lên Chuột gỗ máy tính

Hiện tại với những sản phẩm chuột gỗ thì tốt nhất nên khắc bằng máy laser đảm bảo chất lượng bền đẹp theo thời gian. Giá thành khắc chuột gỗ bằng máy laser hiện nay cũng khá rẻ, tốc độ khắc bằng máy laser nhanh siêu tốc có thể áp dụng khắc theo dây chuyền công nghiệp, khắc đồng loạt.

Khắc laser theo yêu cầu lên mọi loại chuột máy tính

Ngoài khắc chuột gỗ chúng tôi còn có thể in khắc laser theo yêu cầu lên các loại chuột máy tính bằng nhựa, chuột máy tính bằng tre nứa theo mọi yêu cầu.

Khắc laser theo yêu cầu lên chuột gỗ, bàn phím gỗ, bàn phím bằng tre giá rẻ

Khắc được các loại chuột máy tính có dây và không dây, chuột máy tính bằng da theo mọi yêu cầu với giá thành cực rẻ và cam kết khắc nhanh lấy liền chỉ trong vòng 1 phút.

Ngoài ra các loại bàn phím bằng gỗ, bàn phím bằng tre nứa, bàn phím bằng nhựa và các sản phẩm phụ trợ tương tự chúng tôi cũng đều có thể khắc logo thương hiệu, khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh chân dung theo mọi yêu cầu lên các sản phẩm này

Xem thêm: Báo giá chi tiết dịch vụ Khắc Laser Cnc lên Gỗ lấy liền 5 phút

Khắc laze lên chuột gỗ, bàn phím gỗ ở đâu uy tín giá rẻ?

Duy nhất tại Phan Long Laser chúng tôi có thể phục vụ quý khách tốt nhất, chúng tôi nhận in và khắc laser lên chuột gỗ, bàn phím gỗ cho cả khách lẻ đến khắc 1 sản phẩm, dịch vụ khắc nhanh lấy liền chỉ 1 phút là xong với mức giá cực rẻ chỉ từ 2 ngàn đồng.

Công ty chuyên nhận khắc chuột gỗ, bàn phím gỗ, đồ gỗ theo yêu cầu tại Tphcm Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ

Hiện nay chúng tôi đã có hơn 20 nhà xưởng và chi nhánh trên toàn quốc và đã có mặt tại: Hà Nội, Hải Phòng, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ rất thuận tiện cho quý khách sử dụng dịch vụ. Thời gian làm việc của chúng tôi luôn linh động từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Không chỉ khắc laser theo yêu cầu trên các sản phẩm chuột gỗ, bàn phím gỗ ngoài ra chúng tôi còn có thể giúp quý khách khắc laser theo yêu cầu lên tranh ảnh gỗ, khắc logo hoa văn lên các sản phẩm gia dụng bằng gỗ, khắc móc khóa gỗ, khắc quà tặng bằng gỗ, khắc hộp gỗ, khắc thư pháp trên gỗ, khắc vỏ điện thoại gỗ, khắc menu gỗ theo mọi yêu cầu.

THAO KHẢO THÊM QUA VIDEO KHẮC CHUỘT GỖ TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Nếu quý khách đang cần có nhu cầu khắc theo yêu cầu lên các sản phẩm chuột gỗ và bàn phím gỗ bằng công nghệ laser nhanh có thể lấy liền thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ được tốt nhất nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

4 Phản hồi đến bài viết:
“Chuột Gỗ Bàn Phím Gỗ Khắc Tên Khắc Logo Hình Ảnh bằng Laser”

 1. Vũ Hưng
  Gửi tin ngày - 14-08-2016

  Bên công ty mình chuyên sản xuất chuột gỗ muốn khắc logo thương hiệu và khắc thông số kỹ thuật có được không ad, mình mang sp qua đâu test mẫu, mình ở hà nội

 2. 0968.463.463 - Xưởng gia công Laser CNC, in màu UV Thanh Trì HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 15-08-2016

  Dạ với sản phẩm chuột gỗ và bàn phím bằng gỗ bên em có thể khắc logo thương hiệu, khắc thông số kỹ thuật, thậm chí là khắc hình ảnh chân dung, khắc thư pháp cực nhanh cực đẹp theo mọi yêu cầu, quý khách tại Hà Nội có thể mang các sản phẩm qua các chi nhánh bên em nơi gần nhất theo danh sách ở cuối trang web này ạ, em cảm ơn nhiều

 3. Nguyen
  Gửi tin ngày - 24-11-2016

  Khắc hình rồng lên chuột gỗ có được không bạn, mình muốn khắc lẻ 2 con

 4. 0948.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC In màu UV - Tân Bình trả lời:
  Gửi tin ngày - 26-11-2016

  Dạ được ạ, với hình rồng phượng hoặc hình 12 con giáp bên em đều có thể khắc nhanh rất đơn giản và dễ dàng lên sản phẩm lấy ngay trong 1 phút ạ, quý khách mang qua các chi nhánh bên em nơi gần nhất để được khắc nhanh lấy liền nhé, em cảm ơn ạ


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: