Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@phanlonglaser.vn

Danh Sách 23 Xưởng Sản Xuất Làm Tem Nhãn Mác Giá Rẻ Uy Tín

Phan Long Laser với hệ thống hơn 20 chi nhà nhà xưởng trên toàn quốc, chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhận thiết kế tem nhãn mác, sản xuất tem nhãn mác, làm tem nhãn mác theo mọi yêu cầu từ quý khách hàng, cam kết làm tem nhãn mác giá rẻ nhất thị trường, cam kết làm tem nhãn mác lấy ngay lấy liền trong 5-10 phút.

Địa chỉ xưởng sản xuất làm tem nhãn mác theo yêu cầu lấy liền giá rẻ

Xưởng Phan Long Laser là địa chỉ duy nhất trên thị trường hiện nay có thể giúp bạn làm tem nhãn mác trên mọi chất liệu lấy liền trong vòng 5-10 phút, chúng tôi hỗ trợ trọn gói từ việc thiết kế tem nhãn mác cho đến lựa chọn vật liệu và sản xuất theo quy trình khép kín. Nhận làm phục vụ kể cả khách lẻ làm lẻ hoặc số lượng ít. Trực tiếp là xưởng sản xuất nên giá thành làm tem nhãn mác siêu rẻ.

XEM VIDEO SẢN XUẤT TEM NHÃN MÁC TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Xưởng sản xuất Phan Long Laser chuyên nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm tem nhãn mác trên mọi chất liệu, chúng tôi cam kết làm tem nhãn mác lấy liền lấy nhanh siêu tốc, nhận làm tem nhãn mác kể cả cho khách lẻ làm số lượng ít. Tại xưởng Phan Long Laser quý khách có thể thỏa sức sáng tạo cho riêng mình những mẫu tem nhãn mác độc đáo khác biệt với giá thành siêu rẻ.

Cam kết làm tem nhãn mác theo mọi yêu cầu lấy liền giá siêu rẻ

Tại xưởng sản xuất tem nhãn mác Phan Long Laser quý khách có thể thỏa sức sáng tạo cho riêng mình những mẫu tem nhãn mác thương hiệu đậm phong cách cá nhân hoặc những mẫu tem nhãn mác khác biệt độc đáo nhằm gây ấn tượng mạnh với khách hàng sử dụng dịch vụ. Xưởng Phan Long Laser sẽ giúp bạn tạo nên những mẫu tem nhãn mác theo mọi ý thích và cam kết giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Với các loại tem nhãn mác bằng Kim Loại, Tem Nhãn Mác bằng Nhựa, tem nhãn mác bằng Gỗ và tem Nhãn mác bằng Da tại xưởng Phan Long Laser chúng tôi sẽ giúp quý khách làm cực nhanh và lấy liền. Nhận Sản xuất tem nhãn mác cả số lượng ít hoặc nhiều và cam kết làm nhanh lấy liền lấy ngay trong 5-10 phút. Xưởng sản xuất Phan Long Laser là đơn vị uy tín hàng đầu tại VN chuyên sản xuất tem nhãn mác theo yêu cầu, do trực tiếp là xưởng sản xuất nên giá thành gia công Nhãn Mác cực rẻ, giúp bạn tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm thời gian.

Công ty duy nhất nhận thiết kế sản xuất làm tem nhãn mác theo yêu cầu lấy liền giá cực rẻ

Với hệ thống hơn 20 chi nhánh nhà xưởng sản xuất tem nhãn mác trên toàn quốc, Phan Long Laser sẽ giúp bạn thiết kế và làm theo yêu cầu hầu hết các sản phẩm tem nhãn mác với giá thành cực rẻ, thời gian làm nhanh siêu tốc lấy liền tại xưởng. Nếu quý khách ở xa cần đặt hàng online qua mạng chúng tôi thiết kế mẫu gửi online và giao hàng tận nơi trên toàn quốc trong 24h sẽ nhận được sản phẩm.

Làm Tem Nhãn Mác theo yêu cầu tại Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Sản xuất Làm Tem Nhãn Mác bằng Kim Loại Inox Đồng Nhôm

Tem Nhãn bằng Kim Loại hiện đang là sản phẩm khá phổ biến được rất nhiều đơn vị ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là các loại nhãn mác gắn trên các thiết bị điện tử, tem nhãn mác trên các máy móc cơ khí, tem nhãn mác trên các máy công nghiệp. Tem nhãn mác kim loại thường được in màu hoặc dập, khắc laser, in chìm laser, ăn mòn điện hóa hoặc cắt đục theo những yêu cầu riêng biệt, đây là sản phẩm tem mác có độ bền cao, chịu nhiệt độ cao và các điều kiện khắc nghiệt. Với loại tem nhãn mác kim loại này chúng tôi trực tiếp thiết kế và sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi thiết kế sản phẩm mẫu hoàn toàn miễn phí, làm tem mác kim loại phục vụ cả khách đặt hàng số lượng ít, khách làm lẻ. Với những khách hàng làm tem nhãn mác kim loại với số lượng lớn chúng tôi có chính sách giảm giá cực tốt.

Sử dụng phương pháp ăn mòn, khắc laser, in màu UV để tạo hình tem nhãn mác

Hệ thống xưởng Phan Long Laser sản xuất các sản phẩm tem nhãn mác bằng các sử dụng phương pháp ăn mòn kim loại, khắc chìm laser cnc, in màu UV, … để tạo hình các sản phẩm tem nhãn mác đảm bảo với độ sắc nét và chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ Xưởng sản xuất làm tem nhãn mác bằng Nhựa và mica giá rẻ tại Sài Gòn, Hà Nội

Xưởng sản xuất làm tem nhãn mác bằng Nhựa Mica giá rẻ

Tem mác bằng nhựa cứng, tem mác bằng nhựa dẻo, tem mác bằng mica và các hợp chất nhựa khác là sản phẩm cũng rất thông dụng trên thị trường, tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi có thể sản xuất đồng loạt hoặc làm cả đơn hàng số lượng ít, làm lẻ. Giá thành loại tem nhãn mác nhựa này rất rẻ, trên nhãn mác có thể in laser, khắc chìm laser, in màu các thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, in khắc logo thương hiệu theo mọi yêu cầu. Loại tem mác bằng nhựa thường được sử dụng dán nhãn các sản phẩm đồ nhựa, đóng mác máy móc, đóng mác các đồ dùng gia dụng.

Địa chỉ làm tem nhãn mác bằng da tại Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Xưởng sản xuất tem nhãn mác bằng da theo yêu cầu

Tem Nhãn mác bằng da dễ nhận thấy nhất đó là trên các loại quần bò, áo bò, trên các loại cặp sách, túi da đều có các loại nhãn mác bằng da. Thường nhãn mác bằng da được cắt hoặc dập tạo hình, logo và các thông tin chi tiết được in, dập hoặc khắc laser theo yêu cầu lên sản phẩm. Tem mác bằng da có thể làm bằng da bò, da trâu, da cá sấu, da cừu hoặc làm từ da nhân tạo, giả da. Với loại tem nhãn mác bằng da kiểu này công nghệ sản xuất khá đơn giản, giá thành tùy theo chất liệu da.

Địa điểm làm tem nhãn mác bằng gỗ theo yêu cầu tại Tphcm Hà Nội Đà Nẵng Cần Thơ

Sản xuất tem nhãn mác bằng gỗ lấy nhanh lấy liền

Tem nhãn mác bằng gỗ bạn sẽ bắt gặp ở những thùng rượu, hộp rượu cao cấp, tem nhãn mác gỗ trên những hòm gỗ quý, thùng đựng đồ trên các con tàu viễn dương. Với loại tem nhãn mác bằng gỗ thường được cắt tạo hình bằng máy và khắc chìm laser hoặc in laser theo yêu cầu lên bề mặt những thông số cần thiết. Loại tem nhãn mác bằng gỗ này có thể làm nhanh đơn giản, giá thành cũng khá rẻ.

Địa điểm xưởng sản xuất làm tem nhãn mác ở đâu tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Thiết kế Sản Xuất các sản phẩm tem nhãn mác đặc biệt

Các sản phẩm Tem Nhãn Mác đặc biệt thường là những loại nhãn mác có kích thước lớn ngoại cỡ, các sản phẩm tem nhãn mác sử dụng trong những môi trường đặc biệt như môi trường có tính axit cao, môi trường dưới nước, trong môi trường nhiệt độ cao. Với các sản phẩm tem nhãn mác trong môi trường này thường là các chất liệu đặc biệt, chính vì vậy không thể sử dụng công nghệ in ấn thông thường trên tem nhãn mác được mà phải sử dụng công nghệ khắc thông số bằng máy laser Cnc hoặc in và sơn phủ một lớp chống ăn mòn lên bề mặt. Chúng tôi có thể giúp bạn sản xuất làm các sản phẩm tem nhãn mác đặc biệt này theo mọi yêu cầu.

Sản xuất tem nhãn mác theo yêu cầu giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Xưởng sản xuất tem nhãn mác ở đâu uy tín giá rẻ?

Phan Long Laser trực tiếp là đơn vị gia công sản xuất theo yêu cầu các loại nhãn mác bằng Gỗ, Nhãn Mác bằng Mica, Nhãn mác bằng Nhựa, Nhãn Mác bằng da, nhãn mác bằng kim loại. Đến với chúng tôi là quý khách đã đến tận gốc nơi sản xuất tránh việc phải qua trung gian, tiết kiệm về cả thời gian và chi phí tối đa. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi quý khách đang có nhu cầu làm các loại tem nhãn mác theo yêu cầu nhé! Danh sách hơn 20 chi nhánh và nhà xưởng sản xuất tem nhãn mác Phan Long Laser trên toàn quốc quý khách tham khảo chi tiết ở phần cuối trang web này nhé!.

VIDEO SẢN XUẤT TEM NHÃN MÁC TẠI PHAN LONG LASER

Sán xuất và làm tem nhãn mác theo yêu cầu bảo hành dài lâu

Tem nhãn mác được sản xuất và làm theo yêu cầu tại hệ thống Phan Long Laser luôn đảm bảo chất lượng cực tốt, chúng tôi bảo hành trọn đời cho các sản phẩm tem nhãn mác Inox 304 sử dụng phương pháp ăn mòn hoặc khắc chìm laser. Với hệ thống chi nhánh đã có mặt tại các thành phố lớn trên toàn quốc rất thuận tiện cho quý khách sử dụng dịch vụ.

HỎI ĐÁP NHANH

28 Phản hồi đến bài viết:
“Danh Sách 23 Xưởng Sản Xuất Làm Tem Nhãn Mác Giá Rẻ Uy Tín”

 1. Hoang van tien
  Gửi tin ngày - 15-09-2016

  Tôi muốn làm nhãn bằng mica đen khắc logo và thông số kỹ thuật lên đó có được không

 2. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-09-2016

  Dạ được ạ, với các sản phẩm nhãn mác bằng mica đen bên em có thể cắt tạo hình khắc thông số kỹ thuật, khắc logo thương hiệu lên bề mặt tem nhãn mác bằng máy laser cực kỳ tinh xảo, làm nhanh lấy liền ạ, em cảm ơn nhiều

 3. Trương Tuấn
  Gửi tin ngày - 07-11-2016

  Tôi muốn làm một số nhãn mác bằng da bò thật cho quần jean, làm mẫu một số xem có đẹp không rồi sẽ làm nhiều, chi nhánh bên Phú nhuận có làm việc buổi tối không ad

 4. 0976.140.140 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Chi Nhánh Bắc Từ Liêm Hn:
  Gửi tin ngày - 09-11-2016

  Dạ vâng, với các sản phẩm tem nhãn mác bằng da bò bên em cũng đã sản xuất cho rất nhiều đơn vị trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, quý khách có thể qua trực tiếp chi nhánh Phú Nhuận bên em để làm mẫu test thử hoàn toàn miễn phí, bên em các chi nhánh đều làm việc đến 22h đêm ạ, em cảm ơn nhiều

 5. Lisa Trần
  Gửi tin ngày - 25-12-2016

  Làm nhãn cho thùng rượu thì làm bằng gỗ gì vậy bạn, mình muốn làm một ít mẫu nhãn mác cho thùng rượu vang, nếu ok sẽ làm số lượng lớn

 6. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 27-12-2016

  Dạ với loại nhãn mác bằng gỗ làm cho thùng rượu bên em thường sử dụng Gỗ Thông, với sản phẩm nhãn mác bằng gỗ có thể khắc logo thương hiệu, khắc thông tin sản phẩm, khắc mã vạch theo mọi yêu cầu lên sản phẩm, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để test mẫu hoàn toàn miễn phí nhé, em cảm ơn nhiều ạ

 7. Dũng Phạm
  Gửi tin ngày - 16-03-2017

  Mình muốn làm 200 nhãn mác inox cho máy công nghiệp, mình mang mẫu qua các bạn có thể làm giống như vậy được không, thời gian bao lâu thì hoàn thành và giá là bao nhiêu

 8. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-03-2017

  Dạ được ạ, quý khách mang qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất nhé, bên em có thể thiết kế lại các mẫu tem nhãn mác với kiểu dáng, kích thước và nội dung giống 100% phiên bản gốc ạ, em cảm ơn nhiều

 9. Hiep
  Gửi tin ngày - 02-09-2017

  Minh muon lam 2 ngan cai mac bang sat in ten co so san xuat ben minh co lam dc ko ? Sdt cua minh 0987 84 73 78

 10. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-09-2017

  Dạ được ạ, em gửi qua mail của quý khách một số mẫu tem nhãn mác bằng kim loại inox đồng nhôm kèm theo báo giá để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 11. Trần Văn Dũng
  Gửi tin ngày - 22-08-2018

  bên cửa hàng có nhận làm tem mác nhôm anode không ạ, tôi cần làm khoảng 10 cái

 12. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-08-2018

  Dạ vâng, với số lượng khoản 10 sản phẩm tem nhãn mác nhôm anode bên em làm cực nhanh trong vòng 15 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền ạ, trên bề mặt tem nhãn mác nhôm anode bên em có thể in màu UV, khắc chìm laser, ăn mòn tạo hình theo mọi ý thích ạ, em đã gửi một số sản phẩm mẫu kèm thông tin trao đổi cụ thể qua mail quý khách rồi đó ạ!

 13. Tuấn Nguyễn Đức
  Gửi tin ngày - 05-04-2019

  Minh muốn làm nhãn bằng kim loai gắn vào thân máy cơ khí số luong bao nhieu cai thi dc tính giá si vay bạn

 14. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-04-2019

  Dạ vâng, với việc làm tem nhãn mác gắn thân mấy cơ khí bên em nhận làm theo yêu cầu, làm lẻ làm số lượng lớn với giá thành cực rẻ, quý khách làm số lượng 10 cái được tính là giá sỉ rồi ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để làm nhanh lấy liền nhé!

 15. Kevin Dương
  Gửi tin ngày - 13-04-2019

  Mình muốn làm lại mặt nạ cho amply chất liệu inox xước khắc logo và một số nội dung bên bạn có nhận làm không

 16. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 03-04-2019

  Dạ vâng được ạ, với tem mặt nạ cho amply tăng âm bên em làm bằng chất liệu inox xước hoặc làm bằng nhôm trên bề mặt in khắc chìm laser nội dung theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm tương tự kèm thông tin trao đổi cụ thể qua mail quý khách rồi đó ạ!

 17. Phạm Trần Thanh Vân
  Gửi tin ngày - 11-05-2020

  Em muốn tham khảo về giá khắc tem bằng kim loại, ad có thể gửi thông tin qua mail cho e được k ạ?

 18. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-05-2020

  Dạ vâng, với tem kim loại, tem inox, tem nhôm, tem đồng bên em trực tiếp là đơn vị sản xuất và in khắc chìm laser theo mọi yêu cầu, bên em cam kêt với tất cả các sản phẩm tem nhãn mác kim loại này đều có thể làm nhanh và lấy liền, sử dụng máy khắc laser chuyên dụng có thể khắc logo, khắc mã số mã vạch, khắc thông số kỹ thuật, khắc hình, khắc tên lên tem nhãn mác kim loại đảm bảo độ sắc nét cực cao. Em đã gửi một số mẫu tem nhãn kim loại inox, nhôm qua mail kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo lựa chọn rồi đó ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để đặt làm tem nhãn mác và lấy liền, nếu ở xa gửi thông tin qua mail zalo bên em làm nhanh và ship giao hàng tận nơi trên toàn quốc theo mọi yêu cầu ạ! Các chi nhánh bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 19. Thang nguyen.0964187898
  Gửi tin ngày - 26-06-2020

  Ben mình cần làm một số tem nhôm cho máy

 20. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 26-06-2020

  Dạ vâng, với tem nhãn mác bằng nhôm bên em là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm tem mác kim loại này nên có thể làm cực nhanh và lấy liền, sử dụng máy cắt laser tạo hình sau đó áp dụng phương pháp khắc laser, ăn mòn kim loại hoặc in màu UV để sản xuất đồng loạt các sản phẩm tem mác nhôm này đảm bảo độ sắc nét và tinh xảo cực cao, do trực tiếp là đơn vị sản xuất nên giá thành cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay, thời gian làm nhanh, bên em nhận làm lẻ theo mọi yêu cầu, em đã gửi một số sản phẩm mẫu tem mác nhôm cho máy kèm báo giá chi tiết từng loại theo kích thước và số lượng qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 21. Nguyễn Đức Hùng
  Gửi tin ngày - 15-02-2021

  Làm 1 cái tem bằng inox bên bạn có nhận làm không

 22. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 15-02-2021

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận làm tem inox theo mọi yêu cầu, với việc làm lẻ 1 cái tem inox bên em làm cực nhanh trong vòng 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm thông tin chi tiết qua mail quý khách rồi đó ạ!

 23. Kim Ngọc
  Gửi tin ngày - 05-06-2021

  Mình muốn làm mác da vui lòng gửi mẫu qua mail ngocnguyenkim2201@gmail.com , mình đặt số lượng nhiều bên bạn có chính sách ưu đãi gì không

 24. 0973.940.940 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-06-2021

  Dạ vâng, với nhãn mác bằng da bên em thiết kế sản xuất cực nhanh theo yêu cầu lấy liền ạ, trên nhãn mác da có thể dập nổi, dập chìm, in màu hoặc khắc laser theo mọi ý thích đều được hết ạ, nếu quý khách làm số lượng nhiều bên em giảm giá cực tốt ạ, em đã gửi một số mẫu kèm thông tin báo giá chi tiết qua mail quý khách rồi đó ạ!

 25. Na. 0786982156 - Gò Vấp TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 08-05-2022

  Minh muon lam mác sắt 300cái in tên khách hang, co lam kg vay? Va gia cả the nào ạ

 26. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-05-2022

  Dạ vâng được ạ, bên em chuyên nhận làm tem nhãn mác kim loại, với yêu cầu tem nhãn mác sắt bên em có thể cắt tạo hình, in khắc tạo hình hoặc ăn mòn tạo hình theo mọi yêu cầu của quý khách, số lượng 300 tem nhãn mác bằng sắt kim loại này bên em làm cực nhanh trong 1 tiếng là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm thông tin báo giá chi tiết theo từng kích thước qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 27. 0393540070 - Hải Dương
  Gửi tin ngày - 09-06-2022

  tôi muốn làm khoảng 30 cái tem nhãn mác âm ly bằng kim loại mầu vàng, vui lòng tư vấn giúp tôi

 28. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-06-2022

  Dạ vâng, với tem nhãn mác cho amply (Âm Li) bên em là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất các sản phẩm tem nhãn mác này theo mọi yêu cầu và lấy liền trong vòng 10 phút ạ, tem nhãn mác màu vàng cho amply bên em có thể làm bằng inox mạ vàng cực bền hoặc làm bằng đồng tấm cũng đều được hết ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số tem nhãn mác màu vàng bằng kim loại qua zalo để quý khách tham khảo thêm và lựa chọn rồi đó ạ, bên em có thể làm các sản phẩm tem nhãn mác giống hệt như phiên bản gốc, thậm chí còn đẹp và sắc nét hơn hẳn các loại tem nhãn mác gốc ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: