Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@phanlonglaser.vn

Địa chỉ Xưởng Sản xuất Làm Tem Nhãn Mác ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ?

Các sản phẩm nhãn mác, tem nhãn cũng đã rất quen thuộc với chúng ta trong đời sống, thương hiệu công ty, thông số kỹ thuật máy móc, hoặc đơn giản chỉ là hướng dẫn sử dụng sẽ hiện thị chi tiết trên những tâm tem nhãn mác thật chi tiết giúp khách hàng dễ dàng hình dung về phưng thức sử dụng cũng như hình ảnh công ty, thương hiệu của bạn sẽ ấn tượng và rõ ràng hơn, nếu như tem mác về ý nghĩa để hiển thị nội dung thì nhiều quý vị sẽ băn khoăn không biết địa chỉ nào chuyên sản xuất tem mác, nhãn mác, địa chỉ nào làm tem nhãn mác trên mọi chất liệu giá rẻ có thể lấy liền?.

Địa chỉ xưởng sản xuất làm tem nhãn mác theo yêu cầu lấy liền giá rẻ

Duy nhất tại xưởng sản xuất tem nhãn mác Phan Long Laser chúng tôi nhận làm tem nhãn mác trên mọi chất liệu lấy liền lấy nhanh trong 5 phút (Có nhận làm lẻ). Sử dụng phương pháp khắc chìm laser cnc, in màu UV, ăn mòn để tạo hình trên tất cả các loại tem nhãn mác bằng kim loại, tem nhãn mác bằng nhựa, tem nhãn mác bằng da, tem nhãn mác bằng gỗ, …

Sản xuất làm tem nhãn mác theo yêu cầu cá nhân lấy liền giá rẻ

Phan Long Laser nhận thiết kế và sản xuất tem nhãn mác theo yêu cầu lấy liền trong 5 phút. Chúng tôi sử dụng phương pháp in màu UV, khắc chìm Laser hoặc sử dụng phương pháp ăn mòn để tạo hình tem nhãn mác mọi chất liệu. Tại xưởng Phan Long Laser quý khách có thể thỏa sức sáng tạo cho riêng mình những mẫu tem nhãn mác theo mọi ý thích, chúng tôi có hơn 10.000 mẫu tem nhãn mác để quý khách tham khảo phát triển ý tưởng riêng của mình.

Địa chỉ Khắc Nhãn Mác tại Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp TPHCM

Xưởng gia công sản xuất tem mác, khắc nhãn mác bằng Laser Cnc

Phan Long Laser là đơn vị chuyên nhận gia công nhãn mác, sản xuất nhãn mác, thiết kế tem mác theo mọi yêu cầu, chúng tôi chuyên nhận làm tem mắc bằng kim loại, tem mác bằng inox, tem mác bằng đồng, nhôm, tem mác bằng da, tem mác bằng gỗ, tem mác bằng nhựa cứng nhựa dẻo. Với công nghệ in khắc nhãn mác bằng laser đảm bảo độ sắc nét cao, tinh xảo chuyên nghiệp với các loại tem mác bằng gỗ, bằng da, bằng nhựa cứng chúng tôi khắc chìm theo yêu cầu cực đẹp và hoàn toàn bền vững theo thời gian.

Xưởng sản xuất tem nhãn mác làm mặt nạ máy theo yêu cầu giá rẻ

Ngoài sản xuất làm tem nhãn mác tại xưởng Phan Long Laser còn nhận thiết kế làm các loại mặt nạ máy, mặt nạ amply, mặt nạ máy công nghiệp theo yêu cầu lấy liền giá siêu rẻ.

Mua tem mác, nhãn mác ở đâu

Công nghệ in màu UV và ăn mòn kim loại tạo hình tem nhãn mác tại xưởng Phan Long Laser

Một số sản phẩm tem nhãn mác cần màu sắc đẹp chúng tôi sử dụng phương pháp in màu UV tạo hình tem nhãn mác cực kỳ sắc nét và bền vững theo thời gian, với một số sản phẩm tem nhãn mác cần khắc chìm sâu nội dung và tạo màu trên các nội dung khắc chìm này chúng tôi sử dụng phương pháp ăn mòn kim loại đảm bảo chất lượng tem nhãn luôn hoàn hảo và bền đẹp.

Hệ thống hơn 20 nhà xưởng sản xuất tem nhãn mác trên toàn quốc

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín chuyên thiết kế và sản xuất tem nhãn mác lấy ngay lấy liền giá rẻ thì xưởng Phan Long Laser chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất, hiện tại Phan Long Laser với hệ thống hơn 20 nhà máy nhà xưởng trên toàn quốc chuyên nhận thiết kế và sản xuất tem nhãn mác theo yêu cầu lấy liền giá siêu rẻ.

Sản xuất và Cắt Khắc Tem Mác theo yêu cầu bắng máy Laser CNC

Với hệ thống máy khắc cắt laser Cnc hiện đại chúng tôi có thể khắc và cắt laser Cnc nhanh và chính xác trên mọi vật liệu, với công nghệ khắc laser Cnc nhãn mác chúng tôi có thể đảm bảo rằng việc khắc theo mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi in khắc được hình ảnh, khắc logo, khắc thư pháp, khắc chữ ngoại quốc trên tem mác thật đơn giản và dễ dàng.

Xưởng sản xuất tem nhãn mác theo yêu cầu lấy liền giá rẻ

Tại xưởng Phan Long Laser với hàng ngàn mẫu tem nhãn mác có sẵn sẽ giúp quý khách thỏa sức phát triển ý tưởng sáng tạo cho riêng mình những mẫu tem nhãn mác đẹp mắt mang đậm phong cách cá nhân. Từ những sản phẩm tem nhãn mác kim loại, inox, đồng, nhôm cho đến các sản phẩm tem nhãn mác nhựa, da, mica, gỗ, vải, …

Sản xuất tem mác, nhãn mác kim loại ở đâu

Làm Nhãn Mác, In Khắc Nhãn Mác Lấy Liền

Với hệ thống máy hiện đại và đa dạng chúng tôi có thể đảm bảo việc gia công tạo hình và in khắc trên tem mác hoàn toàn siêu tốc quý khách có thể chờ tại xưởng trong vài phút và lấy liền, chúng tôi nhận gia công cắt khắc tem mác, nhãn mác kể cả khách lẻ đến làm 1 sản phẩm, với khách hàng khắc đơn hàng nhãn mác số lượng lớn chúng tôi có chính sách giảm giá đặc biệt rẻ.

Làm nhãn mác bằng Da, Khắc Nhãn Mác Bằng Da

Sản xuất tem nhãn mác theo yêu cầu lấy liền lấy ngay

Hiện tại Phan Long Laser trực tiếp là đơn vị sản xuất các sản phẩm tem nhãn mác bằng kim loại, tem nhãn mác bằng nhựa mica, tem nhãn mác bằng gỗ, tem nhãn mác bằng da, tất cả các sản phẩm tem nhãn mác này đều được in khắc bằng công nghệ laser cnc, công nghệ in màu UV, công nghệ ăn mòn kim loại đảm bảo chất lượng rất tinh xảo và sắc nét, với những yêu cầu về số lượng nhỏ cho đến vừa phải tem nhãn mác chúng tôi có thể làm nhanh lấy liền tại chỗ không cần chờ đợi lâu. Dưới đây quý khách có thể xem qua một số hình ảnh tem nhãn mác với các chất liệu do Phan Long laser sản xuất rất đẹp mắt và tinh xảo.

Sản xuất làm tem nhãn mác bằng kim loại Inox đồng nhôm theo yêu cầu giá rẻ

Tem nhãn mác bằng kim loại Cắt khắc Laser Cnc

Với loại tem nhãn mác bằng kim loại bao gồm: Tem nhãn bằng nhôm, nhãn mác bằng inox, tem nhãn đồng đều được khắc chìm laser Cnc, ăn mòn hoặc in màu UV là tốt nhất, có thể khắc thống số kỹ thuật lên sản phẩm, khắc hoa văn logo, khắc mã vạch, khắc mã QRcode lên tem nhãn kim loại đều được hết. Hiện tại xưởng Phan Long Laser trực tiếp cắt tạo hình tem nhãn mác kim loại và trực tiếp in khắc hoặc ăn mòn trên các sản phẩm tem nhãn mác cực nhanh lấy ngay lấy liền giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian và không phải chờ đợi lâu.

Sản xuất thiết kế và làm tem nhãn mác bằng nhựa mica theo yêu cầu giá rẻ

Làm tem nhãn mác bằng nhựa mica in khắc laser

Với loại tem nhãn mác bằng nhựa chúng tôi cũng cắt tạo hình và in màu UV hoặc khắc laser chìm sâu tinh xảo lên sản phẩm, rõ ràng với công nghệ khắc in màu UV hoặc khắc laser giúp cho việc tạo hình trên tem nhãn mác bằng nhựa hoặc mica bền đẹp hơn, không lo bay màu, bạc màu theo thời gian như công nghệ in truyền thống, ngoài ra với việc in màu UV và khắc laser nhìn tem nhãn mác có vẻ như sang trọng hơn, chất lượng tốt hơn.

Sản xuất làm tem nhãn mác theo yêu cầu bằng gỗ khắc laser lấy liền giá rẻ

Thiết kế sản xuất tem nhãn mác bằng gỗ và Da

Tem nhãn mác bằng gỗ hoặc da cũng được in màu UV hoặc khắc laser theo yêu cầu, trên các sản phẩm thùng gỗ, bình gỗ, hộp gỗ lớn đựng những sản phẩm máy móc lớn thường có những sản phẩm nhãn mác bằng gỗ in màu UV hoặc khắc laser thông số kỹ thuật mà bạn có thể đã nhìn thấy thì đây là những sản phẩm do chúng tôi thiết kế và sản xuất theo yêu cầu với giá thành rất rẻ, ngoài ra những sản phẩm hộp gỗ cổ, đồ cổ, viện bảo tàng lịch sử cũng thường xuyên sử dụng loại tem nhãn mác bằng gỗ kiểu này, với máy móc tại Xưởng Phan Long Laser chúng tôi đảm bảo rằng việc thiết kế và làm tem nhãn mác bằng gỗ theo yêu cầu cam kết lấy nhanh lấy liền giá siêu rẻ chỉ từ 500vnđ/sp.

Sản xuất làm tem nhãn mác bằng da theo yêu cầu lấy ngay, lấy liền giá rẻ

Tương tự như vậy các sản phẩm tem nhãn mác bằng da có thể bạn sẽ dễ dàng thấy ở những sản phẩm quần Jean, Quần bò, trên các sản phẩm túi xác bằng da, cặp da sẽ sử dụng các sản phẩm tem nhãn mác bằng da kiểu này, Xưởng Phan Long Laser nhận thiết kế và làm theo yêu cầu kể cả những loại tem nhãn mác bằng da thật, bằng giả da, simili hoặc da nhân tạo khắc laser, in màu UV lên tem nhãn mác theo yêu cầu với giá thành rất rẻ.

VIDEO LÀM TEM NHÃN MÁC KIM LOẠI THEO YÊU CẦU TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Báo giá sản xuất tem nhãn mác theo yêu cầu

Đối với các đơn hàng số lượng lớn chúng tôi tính giá chỉ từ 500vnđ/sp, đối với các đơn hàng khách gia công cắt khắc lẻ 1 sản phẩm chúng tôi tính giá chỉ từ 10.000 vnđ/sp. Khách hàng làm số lượng ít và lẻ chúng tôi làm nhanh tại chỗ lấy liền không cần chờ đợi lâu.

Chuyên nhận sản xuất làm mặt nạ máy, tem nhãn mác kim loại theo yêu cầu

Các sản phẩm tem nhãn mác và mặt nạ máy làm bằng kim loại, inox, nhôm, … luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất tại xưởng sản xuất Phan Long Laser

In Laser, Khắc Laser trên nhãn mác, tem mác giá rẻ

Quý khách cần gia công tem nhãn mác, cần tìm đơn vị sản xuất nhãn mác uy tín, cần in màu UV, cần ăn mòn tạo hình và khắc laser trên tem nhãn mác hãy liên hệ ngay với đơn vị Phan Long Laser chuyên cung cấp dịch vụ gia công sản xuất nhãn mác uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Hiện nay chúng tôi có các chi nhánh tại Hà Nội, HCM Sài Gòn, Đà Nẵng và Cần Thơ quý khách tham khảo danh sách hơn 20 chi nhánh nhà xưởng sản xuất tem nhãn mác theo yêu cầu ở phần cuối trang web này nhé!.

Từ khóa:

https://phanlonglaser vn/khac-nhan-mac-bang-laser-o-dau-gia-re aspx,
HỎI ĐÁP NHANH

24 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Xưởng Sản xuất Làm Tem Nhãn Mác ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ?”

 1. Ngô văn Tài - tainv0906332901@gmail.com
  Gửi tin ngày - 08-06-2016

  Tôi cần làm 500 mác nhôm cho máy bơm nước vui lòng gửi báo giá cho tôi và dự kiến thời gian làm xong, tôi ở Hoàng Mai Hn

 2. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-06-2016

  Dạ vâng, với 500 nhãn mác bằng nhôm bên em thiết kế và làm cực nhanh trong 3 tiếng là xong trọn gói lấy liền ạ, quý khách ở Hoàng Mai (Hà Nội) có thể qua trực tiếp chi nhánh 32 Tam Trinh bên em để làm nhanh lấy liền nhé, em đã gửi qua mail quý khách hình ảnh mẫu một số sản phẩm tem nhãn mác nhôm tương tự để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!.

 3. Tuấn Anh - Làm nhãn mác bằng gỗ
  Gửi tin ngày - 02-09-2016

  Mình muốn làm lẻ khoảng 10 nhãn mác bằng gỗ thông bên bạn có nhận làm không, làm bao láu xong

 4. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 03-09-2016

  Dạ bên em có nhận làm nhãn mác lẻ ạ, với 10 sản phẩm nhãn mác bằng gỗ thông làm theo yêu cầu bên em có thể làm nhanh trong 10 phút là xong trọn gói ạ, em cảm ơn nhiều

 5. Dương Hoàng - boyvotinh11021983@yahoo.com
  Gửi tin ngày - 25-09-2016

  Mình cần làm mác bằng nhựa dẻo có in mã QRcode lên đó thì có được không, làm ít thôi số lượng khoảng 20 cái, mình ở Thủ Đức thì qua địa chỉ nào tiện và bên bạn có làm buổi tối không

 6. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-09-2016

  Dạ vâng, với 20 tem nhãn mác bằng nhựa cần in khắc mã QR code lên sản phẩm bên em có thể thiết kế theo mọi yêu cầu và làm cực nhanh trong 10 phút là xọng trọn gói lấy liền ạ, nếu quý khách ở Thủ Đức qua trực tiếp chi nhánh bên em tại địa chỉ: 144 Tam Bình để làm nhanh lấy liền nhé, bên em làm việc buổi tối đến 22h đêm ạ!

 7. Lâm - Khắc nhãn mác inox Hà Nội
  Gửi tin ngày - 15-11-2016

  Mình có sẵn nhãn inox cần khắc logo và mã vạch kèm theo thông số máy lên đó, mỗi sản phẩm đều có đánh mã số khác nhau thì làm số lượng 2000 sp bao lâu xong, mình ở Đống Đa Hn

 8. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-11-2016

  Dạ với số lượng 2000 sản phẩm tem nhãn mác bằng inox bên em có thể khắc thông số, khắc mã vạch, khắc logo thương hiệu trong nửa ngày là xong trọn gói ạ, báo giá chi tiết bên em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, em cảm ơn nhiều

 9. Toản Nguyễn
  Gửi tin ngày - 21-03-2017

  Bên bạn có làm nhãn mác ăn mòn kim loại không, thời gian làm bao lâu xong với số lượng 400 sp

 10. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-03-2017

  Dạ có ạ, bên em nhận làm nhãn mác bằng kim loại kể cả cắt khắc laser và ăn mòn kim loại theo yêu cầu, với số lượng 400 sản phẩm bên em có thể làm nhanh trong 1 ngày là xong trọn gói ạ, em cảm ơn nhiều

 11. Vũ Ngọc Dưaj25 - Báo giá làm tem nhãn mác kim loại
  Gửi tin ngày - 24-05-2017

  Mình muốn đặt tem, mác = Inc, đồng bên bạn giá cả sao ạ?

 12. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-05-2017

  Dạ báo giá chi tiết em đã gửi qua mail kèm theo những mẫu tem mác bằng kim loại để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 13. Hào lê
  Gửi tin ngày - 10-06-2017

  Cho em bảng giá thẻ mác cỡ chữ 3mm tấm alu dày 0.5mm số lượng khoảng 70 cái.

 14. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-06-2017

  Dạ vâng, bảng báo giá một số sản phẩm tem nhãn mác em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ, em cảm ơn nhiều

 15. Minh - minhkdh01@yahoo.com.vn
  Gửi tin ngày - 15-06-2017

  Muốn làm lẻ 1 nhãn cho thùng loa bằng inox có nhận không bnaj, mình ở quận 5, nếu làm thì bao lâu xong và tối chủ nhật có làm việc không bạn ơi

 16. 0945.732.732 - Xưởng gia công cắt khắc Laser Cnc quận 5 Tphcm:
  Gửi tin ngày - 15-06-2017

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận làm tem nhãn mác bằng inox theo mọi yêu cầu ạ, làm 1 tem nhãn bằng inox bên em làm cực nhanh trong 5 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, quý khách ở quận 5 có thể qua trực tiếp chi nhánh quận 5 bên em để làm nhanh lấy nhanh nhé, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật, quý khách qua buồi tối trước 22h nhé!

 17. Nguyễn Trọng Khương
  Gửi tin ngày - 16-07-2017

  Mình muốn khắc nhãn trên chất liệu đồng dày tầm 2mm. Gửi báo giá cho mình với nhé. Bên mình tự thiết kế trên CAD nhé.

 18. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-07-2017

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ khắc lên nhãn mác bằng đồng qua mail của quý khách rồi đó ạ

 19. NGân - thoitrangthanhngan_sg@gmail.com
  Gửi tin ngày - 09-10-2017

  NHãn mác bằng da cho quần jean bên bạn có làm ko, gửi giá cho mình tham khảo nhé, mình làm số lượng nhiều kể cả simili và da thật luôn nhé

 20. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 09-10-2017

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận làm nhãn mác bằng da thật và giả da theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, với nhãn mác bằng da bên em có thể in khắc tạo hình, dập nổi theo ý thích với giá thành cực rẻ ạ, em đã gửi qua mail và zalo quý khách hình ảnh một số mẫu tem nhãn mác để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ.

 21. Khắc nhãn kim loại
  Gửi tin ngày - 27-08-2018

  Gửi mình báo giá nhãn kim loại kích thước 1×4.5cm dày khoảng 1.5 hoặc 2mm 500 -1000 miếng nha!

 22. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 27-08-2018

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ làm nhẫn mác kim loại qua mail của quý khách rồi đó ạ, với sản phẩm nhãn mác kim loại bên em có thể thiết kế và làm nhanh 1000 sản phẩm trong vòng 2 tiếng là xong trọn gói lấy liền ạ

 23. Huy
  Gửi tin ngày - 19-11-2019

  Mi xin báo giá khắc laser trên tem nhãn kim loại kt:35×60mm, khoảng 10 miếng

 24. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 19-11-2019

  Dạ vâng, với tem nhãn mác kim loại kích thước và số lượng như yêu cầu trên bên em có thể cắt và khắc laser cực nhanh trong 2 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, với máy khắc laser chuyên dụng đảm bảo việc khắc sắc nét tinh xảo lên tem nhãn mác kim loại, em đã gửi một số hình ảnh mẫu tem nhãn mác kim loại bên em sản xuất và gia công kèm báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser lên tem nhãn mác kim loại qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ! Quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc tem nhãn mác kim loại theo yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: