Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@phanlonglaser.vn

Địa chỉ Cắt Khắc Laser Cnc trên Gỗ Giá Rẻ tại Đà Nẵng Tphcm Hà Nội

Cắt chữ gỗ phục vụ trong lĩnh vực quảng cáo hoặc cắt tạo hình trên gỗ trong sản xuất quà tặng, cắt gỗ làm sa bàn, cắt gỗ làm mô hình kiến trúc, mô hình quân sự, cắt gỗ làm khuôn mẫu đều là những lĩnh vực mà Phan Long Laser nhận gia công khá chuyên nghiệp hiện nay; Ngoài ra chúng tôi còn nhận khắc laser cnc nghệ thuật trên gỗ, điêu khắc laser cnc trên gỗ, ứng dụng khắc laser cnc đồng loạt trên các sản phẩm bằng gỗ như: Hộp gỗ, hộp rượu, khắc tranh ảnh gỗ trong lĩnh vực quà tặng.

Khắc ảnh, khắc tên, khắc hoa văn, khắc logo trên gỗ tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM

Tại xưởng Phan Long Laser chúng tôi sẽ giúp quý khách cắt tạo hình trên gỗ, cắt chữ gỗ, khắc hình ảnh logo trên gỗ theo mọi yêu cầu lấy liền trong 5 phút với giá thành cực rẻ. Hệ thống nhà xưởng Phan Long Laser với hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc cực kỳ tiện lợi giúp quý khách gia công trên các sản phẩm gỗ nhanh uy tín và giá rẻ.

Địa chỉ nhận khắc hình ảnh chân dung lên gỗ bằng máy laser cnc theo yêu cầu giá rẻ

Cắt chữ Gỗ, Cắt tạo hình trên gỗ tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội

Với công nghệ laser Cnc đảm bảo việc cắt chữ gỗ siêu nhanh và cực kỳ tinh xảo, hiện tại chúng tôi nhận cắt chữ gỗ với độ dày lên đến 20mm, cắt chữ gỗ laser cnc với độ chính xác cao, nét cắt mịn đẹp hơn nhiều so với công nghệ cắt truyền thống khác, ngoài ra máy cắt laser cnc siêu tốc cắt nhanh có thể lấy liền trong 2-5 phút chờ đợi.

Công ty chuyên nhận cắt gỗ, cắt chữ gỗ, cắt tạo hình logo hoa văn trên gỗ bằng máy laser uy tín giá rẻ tại Tphcm Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ

Ứng dụng máy cắt laser cnc để cắt chữ gỗ làm biển hiệu quảng cáo, cắt tạo hình trên gỗ để làm các logo quảng bá thương hiệu, cắt logo gỗ dùng để trang trí được sử dụng rất nhiều hiện nay, ưu điểm của máy cắt laser cnc khi cắt tạo hình trên gỗ đó là tốc độ cắt cực nhanh, đảm bảo độ chính xác cao, giá thành cắt laser cnc trên gỗ vì vậy cũng rất rẻ giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách hàng.

Cắt gỗ ở đâu? Cắt gỗ bằng gì? Cắt chữ gỗ ở đâu tốt nhất? Cắt chữ gỗ bằng máy laser có đẹp không?

VIDEO GIA CÔNG MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ GỖ TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Cùng xem một số biển hiệu, logo bằng gỗ được cắt và khắc bằng công nghệ laser cnc tại xưởng Phan Long Laser rất tinh xảo và đẹp mắt, Phan Long Laser sẽ giúp quý khách tư vấn lựa chọn những loại gỗ với màu sắc hoa văn hợp theo yêu cầu từ quý khách hàng. Các sản phẩm biển bảng bằng gỗ luôn là sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với phong thủy đặc biệt là những cửa hàng shop thời trang, quán ăn, quán cafe mang phong cách cổ, shop quà tặng mini.

Cắt laser làm mô hình kiến trúc, mô hình máy bay, mô hình tòa nhà tại Đà Nẵng, Sài gòn, Hà Nội

Ngoài cắt chữ gỗ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt tạo hình trên gỗ, cắt gỗ tấm ra những chi tiết nhỏ phục vụ trong công việc làm sa bàn, chế tác sa bàn, cắt gỗ làm mô hình máy bay, cắt gỗ làm mô hình tòa nhà mô hình kiến trúc, cắt gỗ tạo ra những sản phẩm mô hình quân sự. Với đặc điểm của việc cắt gỗ laser cnc đảm bảo độ chính xác cao và có thể cắt tạo hình tốt ngay cả với những chi tiết nhỏ nên việc cắt gỗ đòi hỏi độ chính xác cao quý khách nên sử dụng công nghệ cắt laser cnc để đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ Khắc Hình ảnh, Khắc Logo, Khắc hoa văn, khắc tên, khắc thư pháp lên gỗ tại Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn

Khắc Laser Cnc trên gỗ tại Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ

Khắc laser cnc trên gỗ hoặc khắc hình, khắc hoa văn khắc logo chìm lên gỗ bằng máy laser cnc rất tinh xảo và đẹp mắt, hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc hình ảnh lên gỗ phục vụ trong lĩnh vực gia công sản xuất quà tặng, khắc logo công nghiệp hàng loạt lên các sản phẩm hộp gỗ, hộp rượu, hộp trà, thùng rượu, khắc mã vạch, khắc thông số trên các sản phẩm gỗ. Nếu như trước đây sử dụng các công nghệ khắc thủ công thường thời gian khắc rất lâu và mất thời gian thì hiện tại công nghệ laser cnc sẽ giúp bạn khắc phục tối đa nhược điểm này, thời gian khắc của máy laser cnc trên gỗ siêu tốc cực nhanh thậm chí chỉ 10 giây là xong 1 sản phẩm, điều này sẽ giúp tiết kiệm cả về thời gian cũng như chi phí gia công sản phẩm so với các công nghệ cũ.

Cắt và khắc tạo hình trên gỗ làm quà tặng gỗ kinh doanh kiếm lời

Tại xưởng Phan Long Laser quý khách thỏa sức sáng tạo cho riêng mình những tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách cá nhân, trên gỗ quý khách có thể tùy thích cắt tạo hình và khắc tạo hình bằng máy laser cnc để làm nên những sản phẩm quà tặng cực kỳ ý nghĩa, chúng tôi có thể giúp quý khách sản xuất đồng loạt các sản phẩm quà tặng gỗ này với giá thành siêu rẻ để giúp quý khách làm thương mại hóa kinh doanh sinh lợi nhuận.

Địa chỉ cơ sở chuyên nhận khắc logo hoa văn, khắc chữ khắc tên, khắc nội dung lên menu bằng gỗ giá rẻ

Các sản phẩm bằng gỗ có thể khắc bằng máy laser cnc rất đa dạng từ những tấm menu bằng gỗ, thiệp cưới bằng gỗ, quà tặng gỗ cho đến những sản phẩm tranh ảnh bằng gỗ, vỏ điện thoại bằng gỗ, móc khóa gỗ đều có thể khắc hình ảnh chân dung, khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn theo mọi yêu cầu rất tinh xảo.

Nhận cắt khắc laser cnc tạo hình các sản phẩm kỷ niệm chương đồng hồ bằng gỗ

Hình ảnh một số sản phẩm quà tặng kỷ niệm chương bằng gỗ, đồng hồ bằng gỗ Phan Long Laser làm phục vụ khách lẻ và khách hàng làm số lượng lớn để về kinh doanh bán lại trên thị trường, nếu quý khách hàng đang cần làm những sản phẩm tương tự hãy liên hệ trực tiếp với Phan Long Laser nhé!.

Cơ sở chuyên nhận khắc khung tranh ảnh gỗ, khắc hình ảnh chân dung theo yêu cầu lên gỗ giá rẻ

Cùng xem một số hình ảnh về sản phẩm quà tặng khắc hình ảnh chân dung bằng máy laser cnc rất tinh xảo và đẹp mắt, với các sản phẩm khung ảnh, quà tặng khắc bằng máy laser cnc thời gian khắc cực nhanh, lấy liền ngay tại chỗ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Cắt gỗ bằng máy laser cnc tạo hình và làm mô hình làm bức vách nghệ thuật trang trí

Sử dụng phương pháp cắt tạo hình Laser Cnc trên gỗ dễ dàng làm các sản phẩm mô hình kiến trúc, bức vách trang trí, mô hình tòa tháp tòa nhà, mô hình nghệ thuật đảm bảo chất lượng cực kỳ đẹp mắt.

Địa chỉ Khắc Gỗ, Cắt Gỗ bằng laser ở Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội

Cắt gỗ, Khắc gỗ bằng Laser cnc ở đâu uy tín giá rẻ?

Nói đến chất lượng dịch vụ có lẽ Phan Long Laser là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực gia công laser cnc trên các sản phẩm bằng gỗ, hiện tại chúng tôi với hệ thống hơn 20 chi nhánh và nhà xưởng trên toàn quốc, đã có mặt tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM và Cần Thơ. Với dịch vụ gia công cắt khắc laser cnc trên gỗ chúng tôi cung cấp những dòng máy khắc siêu tốc đặc biệt có thể cắt và điêu khắc cực nhanh trên gỗ có thể đáp ứng được những đơn hàng lớn kịp tiến độ. Ngoài ra chúng tôi nhận gia công phục vụ cả khách lẻ đến khắc và cắt dù chỉ 1 sản phẩm. Với tiêu chí dịch vụ hoàn hảo, giá thành rẻ nhất. Hiện tại các sản phẩm bằng gỗ do chúng tôi gia công luôn cam kết giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao nên Cắt gỗ, Khắc gỗ tại xưởng Phan Long Laser?

Phan Long Laser đáp ứng được những điều kiện đặc biệt sau, và những điều này cũng chính là thế mạnh của chúng tôi:

– Thời gian làm việc từ 8h00-22h00 (kể cả thứ 7 và Chủ nhật)

– Hệ thống hơn 20 chi nhánh tại Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội & Cần Thơ

– Nhân viên tư vấn và thiết kế lễ phép, nhiệt tình, trách nhiệm

– Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

– Phục vụ cả khách lẻ, khách đơn hàng lớn

– Gia công đáp ứng tiến độ.

Nếu quý khách cần gia công laser trên các sản phẩm đồ hỗ, cắt gỗ, khắc gỗ bằng máy laser hãy liên hệ ngay với Phan Long Laser nhé! Danh sách hơn 20 chi nhánh nhà xưởng Phan Long Laser chuyên nhận gia công Cắt Khắc Laser Cnc theo yêu cầu trên các sản phẩm gỗ quý khách tham khảo thêm ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

22 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Cắt Khắc Laser Cnc trên Gỗ Giá Rẻ tại Đà Nẵng Tphcm Hà Nội”

 1. Thanh Hiền
  Gửi tin ngày - 12-07-2016

  Mình muốn đặt làm đồng hồ gỗ số lượng lớn bạn gửi hình mẫu và báo giá cho mình qua mail nhé: thuythanhshop_bd1001@gmail.com

 2. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 12-07-2016

  Dạ vâng, với các sản phẩm đồng hồ gỗ bên em có thể thiết kế mẫu kiểu sau đó cắt tạo hình bằng máy laser cnc và khắc laser cnc theo yêu cầu lên các sản phẩm đồng hồ gỗ quà tặng này theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, em đã gửi qua mail quý khách một số hình ảnh mẫu sản phẩm kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ. Với các sản phẩm quà tặng gỗ bên em nhận thiết kế và làm theo yêu cầu, đặc biệt làm số lượng lớn giá siêu rẻ ạ!

 3. Tại Đức Hải - haita04011993@gmail.com
  Gửi tin ngày - 23-04-2017

  Mình muốn làm biển quảng cáo gỗ hình con cá có khắc chìm nội dung lên đó bên bạn có nhận làm không

 4. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-04-2017

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận cắt tạo hình biển quảng cáo gỗ và khắc tạo hình bằng máy laser cnc chìm lên bề mặt biển hiệu quảng cáo hoặc tạo hình chữ nổi biển hiệu quảng cáo gỗ theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, với các loại biển quảng cáo gỗ bên em nhận làm cực nhanh và lấy liền trong 30 phút đến 1 tiếng ạ. Em đã gửi một số hình ảnh mẫu biển quảng cáo qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 5. Quang Trần
  Gửi tin ngày - 03-07-2017

  Bên bạn có nhận làm menu gỗ không, mình cần làm một số menu gỗ khắc nội dung laser cho quán nhậu

 6. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 03-07-2017

  Dạ vâng có ạ, với menu gỗ bên em có thể thiết kế mẫu kiểu theo mọi yêu cầu của quý khách ạ, hiện tại bên em có khá nhiều mẫu menu gỗ đã từng thiết kế cho quán ăn, nhà hàng, quán cafe, quán cơm, … em đã gửi qua mail quý khách một số mẫu menu gỗ đẹp để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với các sản phẩm menu gỗ này bên em làm cực nhanh và lấy liền ạ!

 7. trọng
  Gửi tin ngày - 27-05-2018

  Muốn khắc số lượng lớn ốp lưng điện thoại gỗ thì giá cả thế nào, mình cần khắc logo và khắc tên

 8. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 27-05-2018

  Dạ vâng, với ốp lưng điện thoại gỗ bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng có thể khắc hình ảnh chân dung, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu đảm bảo độ sắc nét cực cao, nếu khắc số lượng lớn bên em giảm giá cực rẻ chỉ còn 1000vnđ/sp ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi chi tiết qua mail quý khách rồi đó ạ!

 9. Đoàn Nguyên Bình
  Gửi tin ngày - 05-10-2018

  Mình muốn cắt gỗ làm mô hình một số loại đèn lồng trung thu, bên bạn có mẫu không gửi cho mình xem một số qua mail: binhdoan221090@gmail.com

 10. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-10-2018

  Dạ vâng, với đèn lồng trung thu bằng gỗ lắp ghép bên em có thể thiết kế cắt tạo hình và khắc tạo hình trên sản phẩm này theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu đèn lồng đẹp cắt tạo hình lắp ghép từ gỗ qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 11. Cao Đức Trung + ngoinhanhohp1212@yahoo.com
  Gửi tin ngày - 11-04-2019

  Mình cần khắc hình chân dung lên khung ảnh gỗ giống trong hình bên bạn đưa lên với kích thước khoảng 20x30cm thì giá thế nào, gỗ của bên bạn nhé, mình ở Gò Vấp

 12. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-04-2019

  Dạ vâng, với khung ảnh gỗ kích thước như yêu cầu và bên em cung cấp khung gỗ luôn bên em tính giá trọn gói cả khung gỗ và nội dung khắc tổng là 280k ạ, thời gian khắc cực nhanh trong vòng 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, sử dụng phương pháp khắc laser đảm bảo chất lượng hình ảnh khắc lên khung ảnh gỗ cực kỳ sắc nét và tinh xảo ạ!

 13. Diện + ngodien_hd_1991@gmail.com
  Gửi tin ngày - 16-09-2019

  Mình cần khắc lên mặt của thớt gỗ bên bạn có nhận khắc logo theo yêu cầu không, mình khắc mẫu 5 cái

 14. 0976.140.140 - Xưởng Gia Công Phan Long Laser CNC - Chi nhánh Từ Liêm HN:
  Gửi tin ngày - 16-09-2019

  Dạ vâng có ạ, trên mặt thớt gỗ bên em sử dụng phương pháp khắc laser cnc có thể khắc logo, khắc hình ảnh, khắc thư pháp, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, với 5 sản phẩm thớt gỗ cần khắc laser cnc bên em khắc cực nhanh trong 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 15. Nguyễn Quản - quannguyendn96@gmail.com
  Gửi tin ngày - 04-02-2020

  Bên bạn có nhận cắt gỗ làm bức vách ngăn cnc không, mình cần cắt theo hình ảnh mẫu bên bạn có nhận làm không

 16. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 04-02-2020

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận cắt gỗ làm vách ngăn trang trí kiến trúc theo mọi yêu cầu, với hệ thống máy cắt Laser Cnc khổ lớn có thể đáp ứng theo mọi yêu cầu quý khách ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu cắt cnc tạo hình vách ngăn gỗ công nghiệp qua mail kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 17. Nguyễn Văn Dũng
  Gửi tin ngày - 06-05-2020

  Tôi cần làm biển số nhà bằng gỗ khắc laser có nhận làm không

 18. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-05-2020

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận làm biển số nhà bằng gỗ khắc chìm laser cnc lấy liền cực nhanh trong 10 phút ạ, em đã gửi một số mẫu biển số nhà đẹp làm từ gỗ theo yêu cầu tren qua mail quý khách để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 19. Huy - changtraisitinh101089@gmail.com
  Gửi tin ngày - 25-08-2020

  muốn cắt chữ gỗ nội dung “coffee Ngọc” kích thước cao 30cm rộng 100cm thì giá thế nào bạn và nếu mình qua bên chi nhánh bình thạnh bên bạn làm thì bao lâu xong, mình cần gấp

 20. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-08-2020

  Dạ vâng, với nội dung chữ gỗ như yêu cầu trên bên em tính giá trọn gói là 200k ạ, thời gian cắt cực nhanh trong 10 phút là xong lấy liền ạ, sử dụng phương pháp cắt chữ gỗ bằng máy laser cnc đảm bảo độ sắc nét cực cao và thời gian cắt nhanh siêu tốc lấy liền ạ, em đã gửi mẫu thiết kế và một số hình ảnh mẫu qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 21. 0904239726
  Gửi tin ngày - 18-04-2021

  Tôi muốn làm 1 biển khắc laze trên mặt gỗ treo ngoài trời.
  Kích thước: cao 40 cm, ngang 100 cm
  Cảm ơn!

 22. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 18-04-2021

  Dạ vâng, với biển bảng gỗ kích thước theo yêu cầu trên bên em có thể khắc chìm laser hoặc tạo hình chữ nổi bằng gỗ hoặc chữ mica acrylic theo mọi ý thích của quý khách hàng, kiểu dáng biển bên em cắt tạo hình bằng laser theo mọi yêu cầu từ quý khách ạ, em đã gửi hình ảnh thiết kế mẫu biển quảng cáo gỗ này qua zalo kèm báo giá chi tiết rồi đó ạ. Biển quảng cáo bằng gỗ khắc laser kích thước này bên em làm cực nhanh trong 1 tiếng là xong trọn gói và lấy liền ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: