Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@phanlonglaser.vn

22 Địa chỉ Khắc Laser Uv, in Uv theo yêu cầu Uy Tín lấy liền Toàn Quốc

Phan Long Laser là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 20 chi nhánh đã có mặt tại Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, ngoài cung cấp dịch vụ Cắt Khắc Cnc, Cắt Khắc Laser Fiber, Laser CO2 trên mọi vật liệu chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Khắc Laser UV, In UV trên mọi chất liệu.

Cùng xem một số hình ảnh in laser uv, khắc laser uv trên Gỗ, Thủy Tinh, Gốm Sứ, Nhựa

Một số hình ảnh sản phẩm Gỗ, Kính, Thủy Tinh. Pha Lê, Mica được In laser UV và Khắc Laser UV cực kỳ đẹp mắt trong đó có một số tấm ảnh cưới được In Laser UV màu khá ấn tượng.

Xem hình ảnh In ảnh cưới, ảnh chân dung lên tấm kính thủy tinh bằng phương pháp in laser uv tại xưởng Phan Long Laser Hà Nội

XEM VIDEO IN LASER UV ẢNH CƯỚI LÊN TẤM KÍNH PHẲNG TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Cam kết dịch vụ Khắc Laser UV lấy nhanh lấy liền trong 5 phút: Khắc Laser UV trên Thủy tinh – kính, Khắc Laser UV trên Mica Acrylic – Nhựa, Khắc Laser UV trên Gốm Sứ, Khắc Laser UV trên Pha Lê; Khắc Laser UV trên Gỗ, Khắc Laser UV trên Da, Khắc Laser UV trên Kim loại – Sắt thép inox đồng nhôm hợp kim, Khắc Laser UV trên Vải, …

XEM VIDEO IN UV TRÊN GỖ VÀ MICA TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Cam kết dịch vụ In UV trên mọi chất liệu lấy nhanh trong 5-10 phút: In UV trên Gỗ, In UV trên kim loại – inox đồng nhôm sắt thép hợp kim, In UV trên Mica Acrylic – Nhựa, In UV trên Da, In UV trên Vải, In UV trên Thủy tinh – Kính Pha Lê và Gốm sứ, In UV trên mọi chất liệu và vật liệu, …

Cùng xem hình ảnh khắc Laser UV lên thủy tinh và mica theo yêu cầu lấy liền giá rẻ

Những ưu điểm của phương pháp Khắc Laser UV, In UV

Ưu điểm của phương pháp Khắc Laser UV: Đối với phương pháp Khắc Laser UV thường khắc trên các vật liệu như Thủy Tinh, Kính Gốm Sứ đảm bảo chất lượng khắc cực kỳ sắc nét, có thể khắc được các chi tiết nhỏ, hình ảnh nhỏ mà vẫn hiển thị cực kỳ sắc nét đây là ưu điểm rõ ràng nhất mà máy Laser CO2 không thể làm được hoặc phương pháp khắc bắn cát phải bó tay, thời gian khắc nhanh có thể lấy liền. Khắc trên gỗ, trên mica, trên da, trên kim loại cũng đảm bảo nền khắc rất mịn, các chi tiết khắc thường rất tinh xảo. Máy khắc Laser UV này rất thích hợp để ứng dụng trong lĩnh vực quà tặng và khắc các sản phẩm cao cấp đòi hỏi yêu cầu thẩm mỹ cao cho đến cực cao.

In Uv tại Xưởng Phan Long Laser ứng dụng trong trang trí kiến trúc và quảng cáo

Ưu điểm của phương pháp In UV: Với phương pháp In UV là một trong những phương pháp in hiện đại nhất hiện nay, phương pháp in UV với mực In UV chuyên dụng đảm bảo khô nhanh cùng đèn sấy UV cao cấp tạo màu sắc khi in cực kỳ sắc nét và trung thực so với phương pháp in truyền thống, ngoài ra mức in UV chính hãng cực kỳ an toàn tránh việc ô nhiễm môi trường so với các loại mực in truyền thống, phương pháp In UV giúp cho các vật liệu bền màu đến trên 10 năm sử dụng. Có thể in UV trên gỗ, trên Kính, thủy tinh, in uv trên gỗ, in uv trên mica acrylic, in uv trên da, in uv trên vải, in uv trên đá, in uv trên gốm sứ. Một số sản phẩm mẫu phải kể đến như: In uv hình ảnh chân dung trên khung tranh gỗ, in UV hình ảnh chân dung lên thủy tinh, in UV hình ảnh chân dung lên mica, In UV hình ảnh chân dung lên đá, ví da, trên sắt thép kim loại và nhiều loại sản phẩm vật liệu khác nữa.

XEM VIDEO KHẮC LASER UV TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Những nhược điểm của Phương Pháp Khắc Laser UV và In Laser UV

Nhược điểm của phương pháp Khắc Laser UV: Tuy có nhiều ưu điểm nhưng với phương pháp Khắc Laser UV không phải là không có những nhược điểm đó là với phương pháp Khắc Laser UV thường máy khắc đảm bảo công suất nhỏ từ 3W-10W nên nét khắc thường không thể chìm sâu trên các loại vật liệu cứng như kim loại nên so với máy khắc laser fiber thì máy khắc laser UV không được ưu chuộng để khắc lên các vật liệu và bề mặt Inox đồng nhôm sắt thép hợp kim. Diện tích khắc bằng máy laser UV thường nhỏ và bị giới hạn trong 20x20cm nên khi cần khắc các bề mặt diện tích lớn trên gỗ, trên thủy tinh gốm sứ thường phải chắp nối khá mất thời gian. Trong khi đó với các loại máy khắc Laser CO2 thường khổ khắc lớn lên đến 180cm x 110cm.

Khắc Laser UV lên mica acrylic, lên thủy tinh, pha lê, lên kỷ niệm chương, lên bảng vinh danh

Nhược điểm của phương pháp In UV: Máy in UV có thể in trên mọi chất liệu và vật liệu, tạo màu sắc sinh động trung thực và rất ấn tượng tuy nhiên với phương pháp in dù là cao cấp và màu sắc có bền đến đâu đi chăng nữa thì sau một thời gian màu vẫn bị phai, bị bay màu, ngoài ra với phương pháp in UV không thể in trên các bề mặt trụ, bề mặt hình cầu, bề mạt lồi lõm, chỉ có thể in trên bề mặt phẳng, hoặc nếu muốn in trên bề mặt hình trụ cần phải trục xoay cài đặt cũng khá phức tạp.

Một số hình ảnh in UV lên thủy tinh, mica, gỗ theo yêu cầu lấy liền giá rẻ

Khắc Laser UV, In UV ở đâu uy tín, giá rẻ và lấy ngay lấy liền?

Chúng tôi biết rằng quý khách đang cần tìm một địa chỉ uy tín trên toàn quốc chuyên cung cấp dịch vụ Khắc Laser UV hoặc In UV giá thành rẻ và làm nhanh lấy ngay lấy liền, chỉ duy nhất tại Phan Long Laser có thể đáp ứng được yêu cầu này, với hệ thống gần 30 chi nhánh đã có mặt tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, hệ thống nhà xưởng Phan Long Laser được đầu tư quy mô lớn với nhiều dòng máy móc cao cấp như máy Cắt Laser Fiber (2500w – 28 máy khổ cắt lên đến 6m), Máy Thùng cắt khắc laser CO2 (150w – 272 máy khổ cắt 180cmx110cm), Máy Cắt Khắc Laser CO2 gương lật (80w – 130 máy khung làm việc 50cmx50cm), Máy Khắc Laser fiber (50w – 210 máy), Máy Khắc Laser UV (10w – 40 máy), Máy In UV khổ lớn (28 máy).

Cùng xem một số hình ảnh in laser uv trên điện thoại, trên sách gỗ, trên tranh ảnh gỗ

Hướng dẫn phương thức sử dụng dịch vụ:

–  Qua trực tiếp chi nhánh để làm nhanh và lấy liền trong 5-10 phút (phương thức này nhanh nhất và tiện lợi nhất)

–  Nếu ở xa có thể gửi trước yêu cầu qua Zalo, Facebook, Mail (hộp thư) hoặc gọi điện trực tiếp theo danh sách từng chi nhánh nhà xưởng

Chúng tôi cam kết:

– Khắc Laser UV, In UV lấy nhanh lấy liền trong vòng từ 5-10 phút, nếu chậm hơn hoàn tiền 100%.

– Khắc Laser UV, In UV Phục vụ kể cả khách lẻ đến làm 1 sản phẩm hoặc làm số lượng ít.

– Cam kết giá thành Khắc Laser UV, in UV rẻ nhất tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, nếu địa chỉ nào in khắc laser uv rẻ hơn chúng tôi hoàn 100% tiền.

– Duy nhất tại hơn 20 chi nhánh Phan Long Laser chúng tôi với thời gian làm việc tại tất cả các nhà xưởng chi nhánh Công ty cực kỳ linh động từ 8h00-22h00 làm việc kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Danh sách 22 chi nhánh của Phan Long Laser quý khách có thể xem địa chỉ, số điện thoại tại Phần cuối trang web này, quý khách tham khảo thêm nhé!

HỎI ĐÁP NHANH

12 Phản hồi đến bài viết:
“22 Địa chỉ Khắc Laser Uv, in Uv theo yêu cầu Uy Tín lấy liền Toàn Quốc”

 1. Nam Việt + 09.7722.2822
  Gửi tin ngày - 12-04-2019

  Mình cần in uv lên 3 bảng gỗ tên shop dùng làm bảng treo tường quảng cáo trong văn phòng, vừa có thể dùng làm bảng bán hàng online, nếu in UV thì bao lâu xong và gửi giá cho mình. Chất liệu bảng gỗ này bằng gỗ công nghiệp MDF có phủ Melamine độ dày của gỗ là 5mm trở lên, gỗ do bên bạn cung cấp nhé

 2. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 12-04-2019

  Dạ vâng, với 3 bảng gỗ tên shop cần in laser uv bên em có thể in cực nhanh theo yêu cầu trong 10 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền ạ, với công nghệ in uv hiện đại đảm bảo chất lượng hình ảnh nội dung in trên bảng gỗ tên shop này chất lượng cực kỳ đẹp và hoàn hảo, kiểu dáng của bảng bên em sử dụng máy cắt laser hoặc máy cắt cnc cắt tạo hình theo mọi yêu cầu rất đẹp mắt. Gỗ MDF phủ melamine bên em cung cấp rất nhiều mẫu và đa dạng, em đã gửi một số mẫu gỗ và một số sản phẩm in mẫu bảng gỗ mini này qua Zalo kèm báo giá chi tiết cho quý khách rồi đó ạ! Quý khách có thể qua trực tiếp chi nhánh bên em để làm nhanh và lấy liền, nếu ở xa bên em ship giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu ạ! Bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 3. Minh Nguyên - 098.239.44 95
  Gửi tin ngày - 05-03-2020

  Tôi cần khắc hình ảnh chân dung vợ chồng mới cưới lên khung thủy tinh kính tôi đã mua sẵn kích thước khung là 12x18cm, cho tôi biết nếu khắc laser uv lên kính thì bao lâu xong và giá thành, tôi ở gần bình thạnh thì qua địa chỉ nào, và nếu qua buổi tối có làm việc không.

 4. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-03-2020

  Dạ vâng, với việc khắc hình ảnh chân dung lên tấm kính thủy tinh kích thước như yêu cầu trên bên em sử dụng máy khắc laser uv khắc cực nhanh trong vòng 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, với máy khắc laser uv chuyên dụng đảm bảo việc khắc chìm lên bề mặt tấm thủy tinh cực kỳ sắc nét và tinh xảo, em đã gửi hình ảnh mẫu sản phẩm tương tự kèm báo giá chi tiết qua Zalo quý khách rồi đó ạ, tại Bình Thạnh quý khách có thể qua trực tiếp chi nhánh 75-77 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh bên em để làm nhanh và lấy liền ạ, bên em làm việc cả buổi tối và thời gian linh động từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 5. Thạnh - đt 0908472279
  Gửi tin ngày - 24-08-2020

  Xin đc cụ thể của cửa hàng gần Huyện Củ chi nhất. Cảm ơn

 6. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 24-08-2020

  Dạ quý khách có thể qua địa chỉ 18 Phạm Văn Bạch, Quận Tân Bình hoặc qua 33 Nguyễn Tư Giản, Quận Gò Vấp là gần nhất ạ, bên em chuyên cung cấp dịch vụ in khắc laser uv, in uv theo mọi yêu cầu và trên mọi chất liệu làm cực nhanh lấy liền, giờ làm việc bên em từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 7. 0393459282
  Gửi tin ngày - 16-11-2021

  Mình cần cắt tấm silicon chịu nhiệt bằng máy uv lazer khu vực gò vấp

 8. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-11-2021

  Dạ vâng với việc cắt tạo hình trên silicon chịu nhiệt bên em sử dụng máy cắt laser cắt tạo hình cực nhanh theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi báo giá chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 9. 0342339526 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 17-08-2022

  Tôi muốn khắc laze theo yêu cầu lên một số sản phẩm, vui lòng tư vấn giúp tôi!

 10. 0968.463.463 - Xưởng gia công Laser CNC, in màu UV Thanh Trì HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-08-2022

  Dạ vâng, bên em chuyên nhận gia công cắt khắc laser cnc theo mọi yêu cầu lên tất cả các sản phẩm và vật liệu, dịch vụ khắc laser cam kết làm nhanh siêu tốc lấy liền chỉ trong vòng 2-3 phút, em đã gửi một số mẫu sản phẩm khắc laser đẹp làm bằng gỗ, nhựa, kim loại, da, thủy tinh, pha lê, gốm sứ qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 11. Vân - 0775926203 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 07-02-2023

  Mình muốn khắc UV ở thành phố hồ chí mình , chi nhánh nào có khắc ạ

 12. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-02-2023

  Dạ vâng, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh: 921-923 Phan Văn Trị – Gò Vấp; 276-278 Bình Lợ – Bình Thạnh; 23-25 Văn Chung – Tân Bình; 271A-273 Thoại Ngọc Hầu – Tân Phú để khắc UV cực nhanh lấy liền trong 10 phút ạ. Bên cam cam kết dịch vụ khắc UV và in UV giá thành siêu rẻ làm nhanh và lấy liền ạ! Em đã gửi hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi báo giá chi tiết dịch vụ in khắc UV trực tiếp qua zalo quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: