Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@phanlonglaser.vn

Địa chỉ Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Quận Hai Bà Trưng Hn

Nói đến Gia Công Cắt Khắc Laser tại Quận Hai Bà Trưng có lẽ rất nhiều quý khách hàng đã biết đến xưởng khắc Phan Long Laser, chúng tôi tại địa chỉ: 96 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội chuyên nhận Khắc Laze, Cắt Laser trên mọi chất liệu uy tín cam kết làm nhanh lấy nhanh. Thời gian làm việc tại xưởng rất linh động từ 8h00-21h00 và làm việc kể cả ngày nghỉ thứ 7 chủ nhật. Đội ngũ nhân viên lễ phép, niềm nở, báo giá chính xác trước khi gia công, phong cách phục vụ đậm chất Sài Gòn. Sau đây là một số loại sản phẩm mà chúng tôi đã và đang gia công lấy liền phục vụ khách hàng tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Cắt Kim loại bằng máy Laze Fiber tại Quận HBT HN

Cắt Laser Kim Loại, Khắc Kim Loại tại Quận Hai Bà Trưng

Sử dụng công nghệ Fiber sợi quang để cắt kim loại và khắc kim loại với độ chính xác cực cao, hiện tại rất nhiều đơn vị cũng như cá nhân cần khắc lẻ, cắt lẻ cũng như cắt khắc đơn hàng kim loại lớn tìm đến chúng tôi bởi tính tiện dụng, chúng tôi nhận thiết kế và gia công siêu tốc lấy liền, phục vụ cả khách lẻ đến làm 1 sản phẩm với giá tối thiểu là 10 ngàn đồng. Cắt kim loại tấm theo yêu cầu, cắt kim loại tạo hình khuôn mẫu, khắc trên inox đồng nhôm sắt thép và hợp kim.

Khắc Kim Loại bằng Laser Fiber tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Với các sản phẩm kim loại quý khách nên lựa chọn công nghệ cắt và khắc bằng laser fiber để đảm bảo độ chính xác cao tuyệt đối ngoài ra nét cắt khắc siêu mịn rất đẹp mắt. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất và khắc trên nhãn mác kim loại, khắc trên nhãn mác logo, khắc mã vạch trên kim loại. Máy khắc Phan Long Laser có thể khắc được trên cả những bề mặt cong, bề mặt hình cầu, bề mặt hình trụ, bề mặt lồi lõm đều được hết.

Địa chỉ Cắt Gỗ bằng máy laser CO2 theo yêu cầu ở Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cắt Gỗ, Khắc trên gỗ theo yêu cầu tại Quận Hai Bà Trưng

Cắt chữ gỗ, cắt gỗ theo yêu cầu, cắt gỗ tấm ra các sản phẩm theo ý thích, làm khuôn mẫu bằng gỗ sử dụng công nghệ cắt laser, cắt laser trên gỗ với các chi tiết nhỏ đòi hỏi độ chính xác cao; tất cả yêu cầu trên chúng tôi đều có thể làm nhanh theo yêu cầu. Ứng dụng của việc cắt gỗ rất thích hợp ứng dụng trong việc cắt làm biển quảng cáo, cắt chữ gỗ quảng cáo, cắt tạo hình trên gỗ làm quà tặng gỗ, cắt gỗ làm các sản phẩm như đèn lồng, đèn trang trí. Rất nhiều đơn vị quảng cáo và quà tặng gỗ trên địa bàn quận Hai Bà Trưng đang là đối tác của Phan Long Laser. Cắt Gỗ làm mô hình, cắt gỗ làm mô hình kiến trúc, cắt gỗ tạo mô hình quân sự, cắt gỗ làm mô hình máy bay, mô hình tòa nhà, mô hình xe, mô hình rada.

Địa chỉ Khắc Laser lên gỗ theo yêu cầu tại Quận HBT Hà Nội

Ngoài cắt gỗ chúng tôi còn nhận khắc theo yêu cầu lên gỗ bằng laser, khắc ảnh chân dung trên gỗ, khắc logo lên gỗ theo yêu cầu, khắc móc khóa gỗ, sản xuất móc khóa gỗ, khắc trên hộp rượu gỗ, khắc trên hộp gỗ, khắc trên hộp trà, khắc trên thùng gỗ. Với mọi sản phẩm gỗ chúng tôi đều có thể khắc ảnh, khắc tên, khắc logo, khắc hoa văn hoặc khắc hình ảnh lên một cách dễ dàng. Rất nhiều siêu thị và đơn vị sản xuất thùng gỗ, thùng rượu gỗ đang gia công khắc trên sản phẩm này tại cơ sở chi nhánh Quận Hai Bà Trưng của Phan Long Laze.

Cắt tạo hình trên mica, cắt chữ mica làm biển quảng cáo giá rẻ tại Quận Hai Bà Trưng

Cắt Mica, Khắc trên Mica bằng Laser tại Q. Hai Bà Trưng

Giống như cắt gỗ, chúng tôi hoàn toàn có thể cắt rất nhanh và đơn giản trên các tấm mica theo mọi yêu cầu và theo mọi ý thích của quý khách hàng, với các sản phẩm cần gia công mica theo yêu cầu chúng tôi đều có thể làm nhanh lấy liền, cắt mica với các chi tiết nhỏ tinh xảo, cắt chữ mica phục vụ cho giáo dục và cho quảng cáo; với mức giá siêu rẻ chỉ 90.000 vnđ/m2 quý khách có thể cắt tùy thích theo yêu cầu. Nếu bạn đang có nhu cầu tự làm biển quảng cáo hoặc bạn là đơn vị quảng cáo thì Phan Long Laze sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cắt tạo hình trên mica theo yêu cầu đó!

Địa chỉ Khắc logo, khắc thư pháp, khắc hoa văn, khắc tranh ảnh lên mica tại Quận Hai Bà Trưng

Khắc trên mica có thể ứng dụng khắc logo, khắc hình, khắc hoa văn, khắc chữ để làm biển quảng cáo, khắc logo để làm kỷ niệm chương, khắc hình ảnh làm khung ảnh kỷ niệm trong quà tặng rất đẹp mắt và tinh tế. Rất nhiều đơn vị quà tặng ưa chuộng các sản phẩm này được gia công tại Phan Long Laser, nếu bạn đang muốn làm biển quảng cáo mica, hoặc bạn đang muốn gia công quà tặng kỷ niệm chương hoặc tranh ảnh bằng mica tại sao không nghĩ đến Phan Long Laser. Chúng tôi với địa chỉ 96 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ quý khách nhé!

Cắt da, đục lỗ trên da, khắc chữ khắc tên, khắc logo hình ảnh trên da tại Quận Hai Bà Trưng

Cắt Da, Khắc trên Da bằng Laser tại Hai Bà Trưng

Da bò, Da cá sấu, da sơn dương, da cừu hoặc các sản phẩm da nhân tạo, giả da chúng tôi đều có thể cắt, đục lỗ, khắc tạo hình trên các sản phẩm da kiểu này bằng laser rất đơn giản. Để dễ hiểu hơn bạn hãy hình dung những chiếc ví da, cặp da, túi xách da thuộc nhãn hàng cao cấp luôn được khắc logo, đục lỗ tinh xảo đó là họ đã sử dụng dịch vụ khắc và cắt laser đó. Ngoài ra việc khắc tạo hình trên da rất rẻ ứng dụng tuyệt vời vào gia công trên các sản phẩm quà tặng bằng da như ví da, giầy dép da, túi xách da, cặp da, bao da điện thoại. Gia công khắc và cắt trên da rất thích hợp để cho khách hàng là các xưởng sản xuất đồ da, các khách lẻ, các công ty quà tặng đến gia công theo ý thích và theo yêu cầu. Quý khách lưu ý rằng chúng tôi phục vụ cắt và khắc trên da phục vụ cả khách lẻ đến gia công cắt khắc dù chỉ 1 sản phẩm nhé.

Khắc chữ khắc tên lên Pha Lê, Gốm Sứ, Thủy tinh tại Quận HBT

Khắc trên Thủy Tinh, Pha Lê, Gốm Sứ tại Quận Hai Bà Trưng

Nếu như bạn đã cảm thấy chán công nghệ in màu, in lụa lên thủy tinh, Pha Lê, Gốm Sứ thì có thêm một sự lựa chọn nữa đó là khắc laser chìm lên sản phẩm, và đương nhiên bạn nên chọn dịch vụ này tại cơ sở Phan Long Laser, chúng tôi đã có chi nhánh tại Quận Hai Bà Trưng và cam kết khắc trên thủy tinh, gốm sứ, Pha lê lấy liền chậm nhất trong 5 phút. Chúng tôi có thể khắc tên, khắc hình, khắc hoa văn, khắc logo, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu lên các sản phẩm thủy tinh, pha lê, gốm sứ.

Khắc kim hoàn bằng laser tại Quận Hai Bà Trưng

Khắc Nhẫn, khắc kim hoàn tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn đang cần khắc nhẫn cặp, khắc nhẫn cưới, khắc nhẫn vàng, nhẫn bạc, nhẫn inox – Và Bạn muốn khắc nhanh lấy luôn; Chúng tôi có thể giúp bạn, Phan Long Laser sử dụng công nghệ khắc laser siêu tốc tại Quận Hai Bà Trưng chuyên nhận khắc trên nhẫn cưới, khắc chữ khắc tên, khắc hoa văn, khắc logo lên nhẫn cao cấp lấy liền trong 1 phút, ngoài ra chúng tôi còn nhận khắc trên mọi vật phẩm kim hoàn như: Khắc trên lắc, khắc trên vòng cổ, khắc trên kim cương, khắc trên thẻ bài. Tất cả sản phẩm kim hoàn chúng tôi đều cam kết khắc nhanh siêu tốc lấy liền trong 1 phút.

Khắc chữ khắc tên khắc logo lên viền điện thoại, ốp lưng, nắp lưng điện thoại và Zippo tại Hai Bà Trưng

Khắc Điện Thoại, Bật Lửa Zippo tại Hai Bà Trưng

Các sản phẩm vỏ điện thoại, nắp lưng điện thoại, ốp lưng điện thoại chúng tôi đều có thể khắc theo yêu cầu, khắc chữ khắc tên, khắc logo, khắc hoa văn, khắc hình ảnh theo mọi yêu cầu, kể các các loại ốp lưng bằng da, ốp lưng bằng nhựa cứng hoặc ốp lưng bằng kim loại chúng tôi đều có thể khắc được hết. Khắc theo yêu cầu thậm chí khắc xung quang của các sản phẩm bật lửa hộp quẹt Zippo, khắc hoa văn, khắc con rồng, khắc linh vật và khắc cả ảnh của bạn lên Zippo thật đơn giản và dễ dàng.

Khắc bút viết gỗ, khắc bút viết máy, khắc bút viết kim loại tại Quận Hai Bà Trưng

Khắc Bút Viết Quà tặng tại Quận Hai Bà Trưng

Bút viết bằng kim loại được khắc laser nhanh siêu tốc và giá cực rẻ tại Phan Long Laser, bút gỗ, viết gỗ, hộp bút viết gỗ cũng có thể khắc dễ dàng bằng laser, chúng tôi khắc trên các loại bút viết bằng gỗ, bút viết bằng kim loại, bút viết bằng nhựa đều có thể khắc nhanh bằng máy laser giá siêu rẻ chất lượng cực kỳ sắc nét. Khắc trên tất cả các sản phẩm quà tặng bằng máy laser, các sản phẩm quà tặng bằng gỗ, bằng kim loại, bằng nhựa, bằng thủy tinh pha lê cũng đều có thể khắc laser được hết

XƯỞNG CẮT KHẮC LASER TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Và còn hàng trăm sản phẩm khác chúng tôi đều có thể khắc được mà không tiện liệt kê ra đây, nếu quý khách đang cần tìm một địa chỉ uy tín chuyên nhận cắt laser, khắc laser, gia công laser uy tín thì xưởng khắc Phan Long Laser là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý vị rồi đó!

Xưởng Khắc Phan Long Laser – Chi Nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 96 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 024.2210.9999 – 0968.031.031
Giờ mở cửa: 8h00-22h00 (Kể cả thứ 7 và chủ nhật)

HỎI ĐÁP NHANH

16 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Quận Hai Bà Trưng Hn”

 1. Hoàng văn tài
  Gửi tin ngày - 16-12-2016

  Mình ở Minh Khai muốn khắc 100 bộ hộp gỗ bên mình có nhận không

 2. phanlonglaser
  Gửi tin ngày - 16-12-2016

  Dạ bên em có nhận khắc trên hộp gỗ ạ, bên em khắc nhanh 100 hộp trong 2 tiếng là xong ạ!

 3. Toàn
  Gửi tin ngày - 20-12-2016

  Mình ở Phố Huế Hai Ba Trung xin hoi ben ban có lam buoi tối ko ạ

 4. phanlonglaser
  Gửi tin ngày - 21-12-2016

  Dạ có ạ, bên em làm việc đến 21h00 quý khách nhé, địa chỉ bên em tại Quận Hai Bà Trưng: 96 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, HN (ĐT: 024.2210.9999 – 0968.031.031)

 5. Lương
  Gửi tin ngày - 26-03-2017

  Bên công ty có nhận khắc trên vỏ đạn không, mình có một ít sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm từ vỏ cát tút muốn khắc hoa văn và khắc chữ lên đó thì có làm nhanh không

 6. phanlonglaser
  Gửi tin ngày - 28-03-2017

  Dạ có ạ, bên em nhận khắc laser theo yêu cầu rất tinh xảo và đẹp mắt lên mọi loại vỏ đạn, các sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ bên em có thể khắc logo thương hiệu, khắc hình rồng phượng, khắc hoa văn theo yêu cầu, khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp rất tinh xảo và đẹp mắt lên sản phẩm ạ, quý khách mang qua bên em khắc nhanh lấy ngay trong 5 phút là xong trọn gói nhé, em cảm ơn nhiều ạ

 7. Trung
  Gửi tin ngày - 21-09-2017

  Bên mình chuyên lắp đặt và pp đồ máy tính muốn hợp tác với bên bạn để làm các mẫu bàn máy tính.
  Mình vẽ phác thảo trên giấy và muốn bên bạn cắt theo mẫu và số đo đó có dc k và công như nào.
  Bạn có thể gửi mail cho mình.nếu giá cả hợp lý mình muốn hợp tác làm ăn lâu dài.

 8. phanlonglaser
  Gửi tin ngày - 21-09-2017

  Dạ vâng em đã gửi một số mẫu thiết kế mà bên em đã từng làm gần giống với yêu cầu của quý khách qua mail, kèm theo báo giá sơ bộ dịch vụ cắt laser gia công theo yêu cầu để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 9. Đỗ Hoàng Long
  Gửi tin ngày - 21-02-2018

  Cty bắt đầu làm việc sau tết từ ngày nào

 10. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 21-02-2018

  Dạ ngày mùng 6 tết là bên em bắt đầu làm việc trở lại rồi ạ

 11. Tuấn
  Gửi tin ngày - 11-07-2019

  Mình muốn làm móc khóa cá nhân theo ảnh có sẵn đc ko.mình ở quận hai bà trưng hà nội

 12. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-07-2019

  Dạ vâng được ạ, với các sản phẩm móc khóa cá nhân bên em có thể khắc hình ảnh chân dung, khắc logo hoa văn theo mọi yêu cầu lên móc khóa, hiện tại bên em có khá nhiều mẫu móc khóa đa dạng như móc khóa gỗ, móc khóa nhựa mica, móc khóa kim loại, móc khóa inox, móc khóa da, quý khách qua trực tiếp chi nhánh Hai Bà Trưng HN bên em để làm móc khóa cực nhanh theo yêu cầu và lấy ngay quý khách nhé!

 13. Hùng Nguyễn - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 05-03-2022

  Chào shop, mình muốn cắt mấy miếng xốp để làm hộp chống xốc, shop vui lòng tư vấn giúp mình dịch vụ cắt mút xốp này nhé!

 14. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 05-03-2022

  Dạ vâng, bên em sử dụng máy cắt laser cnc chuyên dụng cắt tạo hình trên mút xốp, nhựa xốp theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền, với các yêu cầu cần cắt tạo hình nhựa xốp có độ dày lớn có thể xếp chống các lớp cắt mút xốp lại với nhau tạo hình theo ý thích, em đã gửi một số hình ảnh mẫu dịch vụ cắt mút xốp kèm thông tin trao đổi trực tiếp qua mail quý khách rồi đó ạ!

 15. 0978957326 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 18-08-2022

  Bên xưởng cắt có nhiều phế liệu Fomex ko ạ e đang thu mua

 16. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-08-2022

  Dạ vâng, bên em có khá nhiều sản phẩm phụ (phế liệu) trong quá trình gia công cắt tạo hình trên formex, em đã gửi thông tin trao đổi cụ thể qua zalo để quý khách tiện liên hệ khi cần rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: