Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@phanlonglaser.vn

Xưởng Cắt Khắc Laser Cnc Uy Tín Quận Hoàng Mai, Thanh Xuân HN

Nhằm đáp ứng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng trên địa bàn Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân Hà Nội, Phan Long Laser tại địa chỉ:

 • Số 11 Trần Điền, Thanh Xuân, HN
 • Số 32 Đường Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Phục vụ việc cắt khắc Laser, Gia công laser theo mọi yêu cầu, nhiều đơn vị quà tặng, quảng cáo và sản xuất tại hai quận trên đang là đối tác chiến lược của chúng tôi, với vị trí mặt bằng thuận lợi, không gian rộng rãi, được đầu tư công nghệ cao, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện kể cả những đơn hàng khó và phức tạp nhất.

Cắt Khắc Laser tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

XEM VIDEO CẮT KIM LOẠI TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Điểm cộng rất lớn tại Phan Long Laser đó là thời gian làm việc luôn linh động (8h00-22h00 kể cả ngày nghỉ Thứ 7, Chủ nhật), Nhân viên lễ phép, báo giá chính xác trước khi gia công, giá thành luôn cam kết rẻ nhất.  Hệ thống chi nhánh Phan Long Laser đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và Cần Thơ. Dưới đây là một số lĩnh vực gia công mà chúng tôi đã thực hiện gia công giúp khách hàng tại Quận Thanh Xuân và Hoàng Mai khá ấn tượng:

Hình ảnh chi nhánh nhà xưởng Phan Long Laser tại Hà Nội

Phan Long Laser với hệ thống hơn 20 chi nhánh nhà xưởng trên toàn quốc và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công Laser Cnc công nghệ cao, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu. Chúng tôi cam kết nhận gia công Laser Cnc với giá thành siêu rẻ tại Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình, Từ Liêm, Hà Đông, Long Biên, ….

Khắc Laser trên Kim Loại tại Quận Thanh Xuân Hoàng Mai HN

Cắt Khắc Laser trên Kim Loại Phục vụ tại Thanh Xuân & Hoàng Mai

Với hệ thống máy cắt Laser, Khắc laser trên kim loại đời mới tân tiến được nhập khẩu từ Châu Âu chúng tôi đảm bảo việc cắt laser trên kim loại được mịn đẹp và sắc nét nhất, độ chính xác tuyệt đối của máy cắt laser giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng để tạo khuôn mẫu, tạo hình trong các ngành công nghiệp liên quan. Còn về công nghệ khắc laser trên Kim Loại với hệ thống máy laser đa dạng Phan Long Laser đảm bảo độ chính xác và sắc sảo thông qua việc khắc ứng dụng theo mọi yêu cầu có thể kể đến như: Khắc trên kim loại sản xuất nhãn mác, khắc mã vạch trên kim loại, khắc laser ứng dụng trong sản xuất, khắc lên lốc máy, khắc tạo hình nghệ thuật trên kim loại. Ngoài khắc được trên các bề mặt Phẳng thì chúng tôi còn có thể khắc được trên các bề mặt cong, bề mặt lồi lõm, bề mặt hình cầu, bề mặt hình trụ đều đơn giản và dễ dàng.

Khắc Laser trên Gỗ tại Quận Hoàng Mai, Thanh Xuân HN

Cắt Gỗ tạo hình trên gỗ tại Quận Hoàng Mai, Thanh Xuân

Kể đến việc cắt gỗ Phan Long Laser đã gia công cho quý khách hàng tại Quận Hoàng Mai với những đơn hàng lớn như: Cắt chữ gỗ phục vụ cho hơn 10 đơn vị quảng cáo trên địa bàn quận Hoàng Mai, cắt tạo hình trên gỗ phục vụ trong làm sa bàn, làm mô hình kiến trúc phục vụ khách hàng tại Quận Thanh Xuân, ngoài ra Phan Long Laser chi nhánh Thanh Xuân trực tiếp sản xuất các loại mô hình nhà ở bằng gỗ, mô hình quà tặng gỗ, robot danbo làm từ gỗ thông rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ cắt gỗ chúng tôi thực hiện theo đơn hàng và theo yêu cầu của quý khách hàng, việc thiết kế cắt gỗ thực hiện hoàn toàn trên phần mềm đồ họa, nhân viên đồ họa Phan Long Laser sẽ hướng dẫn và hỗ trợ trọn gói quý khách.

Khắc Ảnh Bằng Laser lên gỗ tại Quận Thanh Xuân Hoàng Mai Hà Nội

Khắc Tranh Ảnh, Thư Pháp lên Gỗ tại Thanh Xuân, Hoàng Mai

Với công nghệ Laser việc thiết kế và gia công tranh ảnh trên gỗ thật đơn giản và dễ dàng, ảnh của bạn và gia đình bạn có thể được khắc chìm lên gỗ cực tinh xảo và sắc nét, so với công nghệ khăc CNC thì khắc gỗ bằng laser đảm bảo tinh xảo hơn nhiều lần so với công nghệ trên, ngoài khắc hình ảnh chúng tôi có thể khắc thư pháp, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên lên gỗ bằng laser khá đơn giản.

Khắc Mica bằng Laser tại Quận Thạnh Xuân Hoàng Mai HN

Cắt Khắc Laser trên Mica tại Hoàng Mai, Thanh Xuân HN

Cũng giống như công nghệ cắt khắc trên gỗ việc cắt khắc trên mica thật sự đơn giản với công nghệ Laser, các sản phẩm như: Cắt chữ Mica, cắt tạo hình trên mica, cắt mica làm khuôn mẫu hiện đang được chúng tôi gia công khá nhiều cho khách hàng tại Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai – Hà Nội. Ứng dụng khắc trên mica chủ yếu trong thời gian qua chúng tôi khắc móc khóa mica, khắc kỉ niệm chương mica, khắc cúp quà tặng mica, khắc tranh ảnh trên mica, … rất nhiều sản phẩm chúng tôi có thể sáng tạo bằng công nghệ gia công laser giúp quý khách hàng.

Khắc Da bằng Laser tại Quận Hoàng Mai, Thanh Xuân HN

Cắt Khắc Laser trên Da tại Quận Hoàng Mai, Thanh Xuân

Cắt da bằng laser đảm bảo tính công nghiệp cao, ngoài ra có thể tùy biến việc khắc nhanh và theo mọi yêu cầu đây cũng là ưu điểm rất lớn của công nghệ cắt laser trên da so với công nghệ làm khuôn dập, ngoài ra công nghệ cắt laser trên da giá thành khá rẻ có thể giúp quý khách hàng làm các đồ thủ công mỹ nghệ trên da tiết kiệm tối đa công sức gia công những sản phẩm phụ trợ. Chúng tôi có thể cắt tạo hình trên da, cắt hoa văn trên da, đục lỗ hoa văn trên da, ngoài việc cắt chúng tôi còn có thể khắc tạo hình, khắc hoa văn trên da thật đơn giản và dễ dàng.

Cắt Hoa văn trên vải tại Quận Thanh Xuân Bằng Laser

Cắt Vải bằng Laser tại Quận Hoàng Mai, Thanh Xuân

Gia công Vải, Cắt vải bằng Laser được nhiều đơn vị may gia công tại Quận Thanh Xuân đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi, ứng dụng cắt vải laser rất quan trọng trong lĩnh vực thời gian, một số mẫu thời trang cần đục lỗ, cắt tạo hình hoa văn bắt buộc phải sử dụng công nghệ cắt laser, ưu điểm công nghệ cắt laser tại Phan Long đó là cắt vải hoàn toàn không cháy cạnh, cắt vải bo viền không bị tua rua rất sắc sảo và đẹp mắt.

Khắc thủy tinh kính tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

Khắc laser trên Thủy Tinh, Kiếng tại Thanh Xuân, Hoàng Mai

Các vật liệu bằng thủy tinh, kiếng, kính cường lực, Pha Lê công nghệ laser đều có thể khắc trên bề mặt một cách dễ dàng, không chỉ khắc được logo, khắc thư pháp mà chúng tôi còn có thể khắc hình ảnh lên các vật liệu này một cách dễ dàng.

Khắc Laser trên quà tặng tại Quận Thanh Xuân, Hoàng Mai Hà Nội

Khắc Laser trên Quà Tặng tại quận Thanh Xuân, Hoàng Mai

Khắc trên điện thoại, khắc laptop, khắc Ipad, khắc Iphone, khắc trên các loại hộp gỗ, hộp rượu, … và tất cả các loại quà tặng đều đơn giản và dễ dàng, công nghệ laser với ưu thế là khắc tinh xảo và sắc nét nên với các vật liệu cần đòi hỏi độ chính xác và tỉ mỉ cao thì chắc chắn Gia Công Laser là sự lựa chọn sáng suốt.

Gia công sản xuất làm tem nhãn mác theo yêu cầu tại Hoàng Mai, Thanh Xuân Hn Giá rẻ

Địa chỉ xưởng sản xuất làm tem nhãn mác theo yêu cầu tại Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tại xưởng Phan Long Laser chúng tôi sử dụng phương pháp cắt tạo hình laser sau đó in màu UV, khắc chìm laser hoặc ăn mòn kim loại để tạo hình các sản phẩm tem nhãn mác trên mọi chất liệu đảm bảo chất lượng cừ kỳ sắc nét và chuyên nghiệp. Phan Long Laser cam kết làm tem nhãn mác theo yêu cầu giá rẻ nhất tại Hà Nội và cam kết làm tem nhãn mác nhanh siêu tốc lấy liền.

Tại xưởng Phan Long Laser chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm tem nhãn mác như: Tem mác nhôm, tem mác inox, tem mác đồng, tem mác gỗ, tem nhãn mác da, tem nhãn mác nhựa mica acrylic, … Tất cả các sản phẩm tem nhãn mác trực tiếp được sản xuất tại xưởng Phan Long Laser nên chúng tôi cam kết làm nhanh lấy liền và cam kết giá thành rẻ nhất tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ Phan Long Laser tại Quận Thanh Xuân & Quận Hoàng Mai – Hà Nội

– Chi nhánh Hoàng Mai: Số 32 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024.6027.9999 – Di động: 0903.243.243 (Zalo)
Mail: KhacNhanhHoangMai@gmail.com
Giờ làm việc: 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật

– Chi nhánh Thanh Xuân: Số 11 Trần Điền, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6675.6666 Di động: 0973.940.940 (Zalo)
Mail: KhacNhanhThanhXuan@gmail.com
Giờ làm việc: 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật

VIDEO KHẮC CẮT KIM LOẠI TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Trên đây là một số những dịch vụ mà chúng tôi đã và đang gia công phục vụ khách hàng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo danh sách địa chỉ dưới đây để được tư vấn tốt hơn về dịch vụ, hãy luôn ghi nhớ thời gian làm việc của chúng tôi từ: 8h00-22h00 và không nghỉ trưa quý khách nhé!

HỎI ĐÁP NHANH

10 Phản hồi đến bài viết:
“Xưởng Cắt Khắc Laser Cnc Uy Tín Quận Hoàng Mai, Thanh Xuân HN”

 1. Hoàng Mica
  Gửi tin ngày - 14-07-2016

  Bên mình có khắc lên răng nanh lợn rừng ko anh, em ở Quận Thanh Xuân

 2. 0973.940.940 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-07-2016

  Dạ có bên em có thể khắc được trên chất sừng và mọi loại răng nanh, có thể lấy nhanh sau 2 phút quý khách nhé!

 3. Thêm
  Gửi tin ngày - 05-10-2016

  Mình muốn khắc trên bút máy thì có nhận không, khắc có thể lấy ngay được không

 4. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-10-2016

  Dạ được ạ, bên em chuyên nhận khắc laser trên bút máy, khắc bút gỗ, khắc bút nhựa, khắc bút kim loại, có thể khắc logo, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền, quý khách mang quan chi nhánh Thanh Xuân bên em để được khắc nhanh lấy ngay nhé

 5. Jesica nl
  Gửi tin ngày - 19-11-2016

  Em muốn khắc trên iphone 6 bên ad có nhận làm không, em qua cn thanh xuân buổi tối dc không

 6. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 21-11-2016

  Dạ vâng, bên em chuyên nhận khắc trên Iphone bằng máy laser lấy liền, lấy ngay trong 1 phút là xong, có thể khắc được logo, khắc hình ảnh chân dung, khắc hoa văn, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu, buổi tối chi nhánh Thanh Xuân bên em làm việc đến 22h quý khách nhé, em cảm ơn nhiều

 7. Hải
  Gửi tin ngày - 21-12-2016

  Có nhận khắc dưa hấu ở thanh xuân không mình muốn khắc nhiều về bán

 8. 0973.940.940 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-12-2016

  Dạ có ạ, bên em có thể khắc logo, khắc hoa văn, khắc hình ảnh chân dung theo mọi yêu cầu lên dưa hấu, khắc trái cây hoa quả, khắc bòng bưởi, khắc laser trên bí đao theo mọi yêu cầu, quý khách mang trực tiếp qua chi nhánh Thanh Xuân bên em để được khắc nhanh lấy ngay nhé em cảm ơn ạ

 9. Vũ hợp
  Gửi tin ngày - 13-05-2017

  Chi nhánh thanh xuân có nhận làm nhãn mác ko ad

 10. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 15-05-2017

  Dạ có ạ, bên em có thể sản xuất làm các loại nhãn mác bằng kim loại, nhãn mác bằng gỗ, nhãn mác bằng nhựa mica, nhãn mác bằng da, cam kết làm nhanh lấy ngay ạ, quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em để làm nhanh lấy nhanh nhé, em cảm ơn nhiều


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: