Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@phanlonglaser.vn

25 Địa chỉ Uy Tín Cắt Giấy bằng máy Laser siêu rẻ lấy nhanh chỉ 4 phút

Giới thiệu đến bạn địa chỉ công ty Phan Long Việt Nam chuyên nhận cắt giấy bằng máy laser giá thành cực rẻ, nhận cắt nhanh siêu tốc lấy liền chỉ trong 4 phút. Hệ thống công ty Phan Long VN với 25 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, giờ làm việc linh động từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Chúng tôi nhận cắt giấy phục vụ kể cả khách cắt lẻ 1 sản phẩm vẫn cam kết giá thành siêu rẻ.

Phan Long Laser cam kết dịch vụ cắt giấy:

– Cam kết cắt giấy cực nhanh theo yêu cầu lấy liền trong 4 phút.

– Có hơn 1000 mẫu hoa văn cắt tạo hình trên giấy để quý khách lựa chọn.

– Thiết kế đồ họa mẫu hoa văn cắt tạo hình trên giấy giúp quý khách hoàn toàn miễn phí.

– Cam kết giá dịch vụ cắt Laser trên giấy rẻ nhất tại Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Cắt giấy bằng máy Laser tại xưởng Phan Long Laser Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ

Hệ thống Công ty Phan Long Việt Nam với hơn 25 chi nhánh nhà xưởng trên toàn quốc, chúng tôi chuyên nhận cắt giấy bằng máy laser theo yêu cầu lấy liền, cam kết giá siêu rẻ và thời gian gia công cắt giấy cực nhanh trong 4 phút là xong trọn gói và lấy ngay lấy liền.

Cắt giấy bằng máy laser có những ưu điểm gì?

Do đặc điểm việc cắt giấy bằng phương pháp laser được lập trình và thiết kế trên phần mềm đồ họa nên toàn bộ hoa văn nội dung cần cắt cho đến kích thước cắt được thiết kế trực quan trên phần mềm đồ họa rất thuận tiện cho việc chỉnh sửa hoặc cắt ghép thêm bớt lựa chọn mẫu, quý khách có thể biến tấu hàng ngàn mẫu có sẵn và sáng tạo thêm thành mẫu của mình sao cho đẹp nhất.

Cắt hoa văn trên giấy bằng máy laser tại xưởng chi nhánh Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Bình Tân Sài Gòn

Sử dụng máy cắt laser chuyên dụng giúp cho việc cắt hoa văn tạo hình trên giấy đảm bảo độ sắc nét cực cao, nét cắt mịn đẹp, bề mặt cắt láng mịn không bị cháy cạnh, quý khách có thể xem một số hình ảnh hoa văn giấy được cắt bằng máy laser tại xưởng Phan Long Laser khu vực: Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp (TP Hồ Chí Minh) được cắt khá tỉn mỉ và hoàn hảo. Những sản phẩm này dùng làm vật trang trí cho các các buổi trưng bày, tiệc liên hoan, tiệc cưới, trung tâm hội nghị, các buổi ghi hình sản phẩm, …

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt giấy bằng máy laser đó là việc cắt tạo hình thành phẩm cực kỳ chính xác và sắc nét, có thể cắt được những chi tiết nhỏ phức tạp, những hoa văn họa tiết đan xem mà các phương pháp cắt khác không thể làm được. Tốc độ cắt bằng máy laser lại cực nhanh đến khó tin nên thời gian cắt lấy ngay lấy liền không cần chờ đợi lâu. Áp dụng có thể cắt theo dây chuyền công nghiệp đồng loạt chính vì vậy giá thành cắt bằng máy laser trên giấy rất rẻ.

Cắt hoa văn tạo hình trên giấy nghệ thuật được cắt tai nhà xưởng chi nhánh Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Thanh Trì Hà Nội

Một số hình ảnh hoa văn nghệ thuật bằng giấy được cắt từ máy Laser chuyên dụng dùng làm vật trang trí rất đẹp mắt, các sản phẩm được gia công cắt tạo hình tại xưởng Phan Long Việt Nam chi nhánh khu vực Hà Nội.

Cắt laser trên giấy có thể làm được những gì?

Chắc chắn nhiều quý khách còn đang băn khoăn câu hỏi rằng cắt laser trên giấy có thể làm được những gì?! Vậy thì chúng tôi xin phép giới thiệu một số sản phẩm làm từ giấy mà máy laser có thể gia công cắt tạo hình theo yêu cầu như sau:

– Cắt giấy bằng máy Laser làm thiệp cưới, thiệp mừng, thiệp mời, thiệp quà tặng dạng 2D hoặc 3D: Các loại thiệp giấy cắt bằng máy laser đảm bảo chất lượng và tốc độ cắt cực cao nên kéo giá thành sản phẩm xuống. Tại xưởng Phan Long Laser chúng tôi không chỉ cắt thiệp giấy cho khách hàng trong nước mà còn xuất khẩu sang một số nước Châu Mỹ và Châu Âu.

– Cắt Laser trên giấy làm các mô hình kiến trúc, mô hình giấy nhà giấy, mô hình sa bàn giấy, mô hình học cụ cho sinh viên trường kiến trúc xây dựng: Mô hình kiến trúc bằng giấy vừa rẻ lại vừa dễ dàng cắt bằng máy laser nên đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên ngành kiến trúc, sinh viên xây dựng. Phan Long Laser hiện đang có chính sách cực kỳ ưu đãi với các bạn sinh viên trường kiến trúc cũng như sinh viên mỹ thuật, sinh viên trường xây dựng khi cắt giấy tại xưởng.

– Cắt giấy bằng máy Laser để làm các sản phẩm bổ trợ cho việc trang trí không gian tiệc sinh nhật, tiệc cưới, hội nghị: Ví dụ như cắt hoa văn, cắt laser giấy làm chữ trang trí hoặc cắt các họa tiết trang trí cho bữa tiệc bằng chất liệu giấy vừa rẻ lại nhanh mà trang trí rất lịch sự và đẹp mắt

– Cắt giấy trang trí cho các sản phẩm quà tặng, bàn tiệc sang trọng, …

– Cắt giấy làm khuôn mẫu, làm dưỡng thử nghiệm, làm mô hình khuôn: Một số loại vật tư khác có giá trị cao khi cần cắt khuôn mẫu thử nghiệm hoặc cắt dưỡng thử nghiệm thì sử dụng giấy cắt laser tạo hình làm khuôn trước sẽ hiệu quả cao hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

– Cắt giấy làm đèn giấy, hộp giấy, đèn giấy trung thu, đèn giấy trang trí tết: Các loại đèn giấy, hộp quà tặng giấy, đèn giấy trang trí được cắt bằng máy laser sau đó gấp tạo hình đơn giản thành các loại đèn giấy hộp giấy, với những ưu điểm giá rẻ, dễ cắt tạo hình, sản phẩm nhẹ nhành nhưng rất đẹp mắt và tiện sử dụng, ngoài ra sản phẩm còn thân thiện với môi trường hơn đồ nhựa hoặc gỗ.

Cắt laser trên giấy làm mô hình kiến trúc và họa tiết hoa văn tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ

Hình ảnh cắt giấy laser làm mô hình kiến trúc, học cụ cho các sinh viên kiến trúc, sinh viên mỹ thuật, làm mô hình sa bàn và cắt giấy làm cánh bướm trang trí tại xưởng Phan Long Việt Nam khu vực Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ

Những loại giấy nào máy laser có thể cắt được?

Hầu hết các loại giấy đều có thể gia công cắt hoa văn hoặc cắt tạo hình theo yêu cầu được hết, một số loại giấy thông dụng tiêu biểu có thể cắt tốt bằng máy laser như sau:

– Cắt laser trên giấy copy: Các mẫu giấy từ A0 đến A9 đều có thể dễ dàng sử dụng để cắt bằng máy laser, đây là giấy in thông dụng với đặc tính giá rẻ dễ kiếm và thường được cắt mẫu hoặc cắt tạo hình bằng máy laser.

– Cắt laser trên giấy mỹ thuật: Đây là là loại giấy có độ dày hơn nên cắt bằng máy laser rất bén và dễ dàng tạo hình, với loại giấy này khi cắt dễ dàng làm mô hình kiến trúc, làm bài tập mô hình cho sinh viên kiến trúc, làm các loại mô hình quà tặng, tấm trang trí cho các bữa tiệc hoặc cắt chữ giấy trang trí cho tiệc sinh nhật, tiệc cưới, hội nghị.

– Cắt laser trên giấy xây dựng, giấy học cụ: Loại giấy này được sử dụng làm học cụ trong các trường học, sử dụng trong đệm lót tạo hình trong xây dựng có thể dễ dàng cắt laser tạo hình theo yêu cầu với độ chính xác cao theo những ý thích riêng.

– Cắt laser trên giấy bìa cứng các loại: Đây là loại được cắt để trang trí trong các không gian kiến trúc, cắt tạo hình làm hộp giấy, kệ giấy, mô hình giấy. Loại này được cắt bằng máy laser rất nhiều và đa dạng mẫu mã thiết kế cũng như công năng sử dụng.

Cắt giấy bằng máy laser đảm bảo chất lượng cắt cực kỳ sắc nét với độ chính xác cao tại Sài Gòn và Hà Nội

Xưởng Phan Long Việt Nam được đầu tư hệ thống máy cắt Laser chuyên dụng cho việc cắt giấy nên với sai số cực kỳ thấp có thể cắt tạo hình hoa văn trên giấy với các chi tiết cực nhỏ đòi hỏi độ chính xác và sắc nét cực cao chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được theo yêu cầu, hình ảnh cắt giấy tại một số nhà xưởng khu vực Sài Gòn và Hà Nội.

Loại giấy nào khó cắt hoặc không cắt được bằng máy Laser?

Thông thường những loại giấy mỏng cho đến cực mỏng thường khó cắt bằng máy laser bởi lẽ khi cắt có thể dẫn đến việc cháy vết cắt gây hư hỏng giấy (như giấy lụa, giấy tissue, giấy bóng cán mỏng, giấy mỏng niêm phong,…) TUY NHIÊN với những xưởng gia công kinh nghiệm vẫn có cách để CẮT BẰNG MÁY LASER trên những loại giấy mỏng này theo những yêu cầu phức tạp của quý khách hàng. Phan Long Laser là xưởng vẫn có thể giúp quý khách cắt được những loại giấy mỏng phức tạp này!.

XEM VIDEO CẮT MẪU GIẤY TRỰC TIẾP

Những lưu ý gì khi cắt giấy bằng máy Laser?

Do đặc tính giấy mềm và dễ bắt lửa nên khi cắt giấy bằng máy laser nếu thiếu kinh nghiệm rất dễ dẫn đến việc giấy bén lửa hoặc nhẹ hơn là bị cháy mép, cháy cạnh cắt dẫn đến làm hư hỏng vật liệu hoặc thậm chí là dẫn đến hỏa hoạn. Vì vậy hiểu kỹ về từng loại giấy và kinh nghiệm cắt của kỹ thuật viên là rất quan trọng, ngoài ra các dòng máy cắt laser hiện đại cũng giúp ích rất nhiều trong việc cắt giấy ổn định và chất lượng hơn so với các dòng máy laser cũ.

Quý khách nên lựa chọn những đơn vị cắt laser trên giấy uy tín với kinh nghiệm nhiều năm và đã từng gia công tiếp xúc với nhiều loại giấy khác nhau, chắc chắn những đơn vị này có kinh nghiệm tránh việc cắt giấy laser hư hỏng hoặc cắt cháy cạnh không đảm bảo chất lượng.

Cắt hoa văn trên giấy, cắt giấy làm con giống, cắt bướm giấy bằng laser, cắt tạo hình cây thông noel bằng giấy, cắt thiệp cưới bằng giấy

Mô hình cây thông giấy được cắt bằng máy laser và ghép 3D tạo hình, một số con giống giấy hoa văn cánh bướm được cắt bằng máy laser, một số loại thiệp cưới thiệp mời cách điệu được cắt hoa văn cực kỳ tinh xảo bằng máy laser. Nếu quý khách đang có nhu cầu cắt hoa văn nghệ thuật lên giấy bằng máy laser hãy liên hệ trực tiếp với hệ thống Phan Long Việt Nam trên toàn quốc nhé, chúng tôi cam kết cắt giấy theo yêu cầu giá siêu rẻ và cam kết cắt bằng máy laser hiện đại với độ chính xác cực cao, sai số siêu nhỏ.

Sai số khi cắt laser trên giấy có cao không?

Tuy cắt giấy bằng máy laser hiện nay là phương pháp cắt tốt nhất trên thị trường những vẫn có những sai số nhất định, tùy theo dòng máy, thời gian sử dụng và tùy theo xuất xứ của máy laser mà sai số có những mức chênh lệch khác nhau, thông thường máy laser xuất xứ từ Trung Quốc có sai số cao hơn 0,1mm, máy càng sử dụng lâu các hệ thống truyền động bị lỏng lẻo cũng làm tăng thêm sai số khi sử dụng vào việc cắt giấy.

Với các dòng máy xuất xứ từ Nhật, Đức, Châu Âu và đảm bảo các dòng máy nhập mới khi cắt giấy thường có sai số nhỏ hơn 0,05mm. Hiện nay một số dòng máy mới của Đài Loan cũng có thể đáp ứng sai số tiêu chuẩn này.

Đa phần các sản phẩm giấy cắt laser nếu không nhất thiết phải cắt tạo hình các chi tiết cực nhỏ thì với sai số này không thành vấn đề, nên quý khách cũng không cần để ý quá nhiều đến tỉ lệ sai số khi gia công các sản phẩm thông thường như cắt giấy, cắt thiệp, cắt mô hình giấy, cắt mô hình học cụ, cắt mô hình kiến trúc, …

Cắt giấy laser đảm bảo tốc độ cắt nhanh siêu tốc theo yêu cầu tại xưởng Phan Long Việt Nam

Với máy cắt laser công nghiệp công suất lớn có thể cắt giấy với tốc độ cực cao theo yêu cầu vẫn đảm bảo chất lượng cắt cực kỳ sắc nét và không bị cháy cạnh. Tại xưởng Phan Long Việt Nam chúng tôi cam kết cắt giấy theo yêu cầu làm nhanh lấy liền trong 4 phút với giá thành siêu rẻ chỉ từ 500vnđ/m cắt.

Cắt giấy bằng máy Laser tốc độ cắt là bao nhiêu?

Hiện tại có 2 loại máy laser cắt giấy thông dụng tại Việt Nam đang sử dụng trên nền tảng nguồn CO2 đó là máy cắt trục XY và máy cắt gương lật. Với máy cắt trục XY thì tốc độ cắt lý thuyết vào khoảng 500mm/s, còn với máy cắt giấy gương lật tốc độ lý thuyết vào khoảng 10.000m/s. Tùy vào kích thước và tùy vào chất liệu giấy có thể căn cứ sử dụng 1 trong 2 loại máy này theo những yêu cầu riêng. Hiện tại hệ thống 25 nhà xưởng Phan Long Laser đang sử dụng cả 2 dòng máy cắt laser này để gia công trên giấy theo yêu cầu cho khách toàn quốc.

BÁO GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ CẮT GIẤY BẰNG MÁY LASER:

– Báo giá cắt giấy thiệp cưới, thiệp mừng, thiệp mời, thiệp quà tặng, thiệp 2D, thiệp 3D: Cắt số lượng lớn giá từ 200vnđ/sp; cắt lẻ 1 sản phẩm lấy liền trong 2 phút giá: 5000vnđ/sp

– Báo giá cắt giấy trang trí cho không gian tiệc, hội nghị, sinh nhật, đám cưới: Cắt số lượng lớn giá cắt tính từ 500vnđ/m; cắt số lượng ít giá cắt 5000vnđ/m.

– Cắt các loại đèn giấy, hộp giấy theo yêu cầu với chất liệu giấy cứng vừa phải: Cắt số lượng giá từ 700vnđ/m; Cắt số lượng ít hoặc cắt lẻ giá 7000vnđ/m.

– Cắt giấy làm khuôn, làm dưỡng thử nghiệm: Giá cắt từ 900vnđ/bộ hoặc tùy theo diện tích cắt.

Tại sao nên lựa chọn cắt Laser giấy tại xưởng PHAN LONG LASER?

Phan Long Laser với kinh nghiệm gần 20  năm trong lĩnh vực gia công laser cnc đặc biệt là cắt laser tạo hình trên giấy chúng tôi có nhiều kinh nghiệm phục vụ cho khách hàng là các đơn vị kinh doanh thiệp cưới, thiệp mời thiệp 3D; Chúng tôi đã và đang gia công cắt tạo hình rất nhiều các sản phẩm khuôn mẫu giấy, dưỡng thử nghiệm bằng giấy cho khách hàng tại Quận 5, Quận 6, Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) Quận Hoàng Mai, Hà Đông, Từ Liêm (Hà Nội), tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ; Cắt laser giấy trang trí cho khách hàng tại Quận 1, Quận 3, Quận 10, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình (Sài Gòn), Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), ngoài ra tất cả 25 nhà xưởng:

– Được trang bị máy Laser cắt giấy nhập khẩu từ Nhật, Đức, Đài Loan có độ chính xác và tốc độ cao

– Trang bị tối thiểu cho mỗi nhà xưởng 10 dàn máy cắt giấy có thể đáp ứng được những đơn hàng lớn cam kết kịp tiến độ

– Hệ thống nhà xưởng rộng rãi từ 400m2 – 6000m2

– Nhận cắt giấy laser phục vụ kể cả khách làm số lượng ít hoặc làm 1 sản phẩm.

– Giờ làm việc toàn bộ hệ thống nhà xưởng đều từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Đối với các đơn hàng gia công số lượng lớn chúng tôi làm việc 24/24.

– PHAN LONG LASER cam kết cắt giấy bằng máy laser giá rẻ nhất thị trường, nếu ở đâu rẻ hơn chúng tôi xin hoàn lại 100% tiền!

Hãy liên hệ ngay với hệ thống Phan Long Laser theo danh sách 25 chi nhánh ở phần cuối trang web này quý khách nhé!.

Hotline: 028.6657.9999 – 0903.243.243 (zalo)

Từ khóa:

https://phanlonglaser vn/25-dia-chi-uy-tin-cat-giay-bang-may-laser-sieu-re-lay-nhanh-chi-4-phut aspx,
HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: