Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@phanlonglaser.vn

Cắt Khắc Mút Xốp, Mốp Xốp bằng Laser Cnc theo yêu cầu giá rẻ

Xưởng gia công Phan Long Laser cung cấp dịch vụ Cắt Laser Cnc tạo hình trên mút xốp, mốp xốp theo yêu cầu lấy liền trong 3-5 phút với giá thành cực rẻ, nhận cắt mút xốp, mốp xốp phục vụ kể cả quý khách gia công số lượng ít hoặc làm lẻ 1 sản phẩm.

Cắt nhựa xốp, mút xốp, mốp xốp bằng máy laser cnc tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ

Hình ảnh: Cắt nhựa xốp, mút xốp, mốp xốp bằng máy Laser Cnc tại xưởng Phan Long Việt Nam cực nhanh lấy liền, chúng tôi cam kết dịch vụ Cắt Laser Cnc tạo hình trên nhựa xốp, mút xốp, mốp xốp với giá thành siêu rẻ, cắt nhanh lấy liền trong 3-5 phút

Đặc điểm của vật liệu Mút Xốp, Mốp Xốp

Mút xốp là vật liệu có cấu tạo từ nhựa biến tính được gia công qua quá trình nhiệt, với đặc tính xốp, mềm độ đàn hồi tốt, có thể làm vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống rung, chống va đập, vật liệu này trong nhiều trường hợp có thể thay thế cao su thiên nhiên, thân thiện môi trường, giá thành cực rẻ.

Cắt Laser Cnc nhựa xốp, mút xốp, mốp xốp theo yêu cầu tại Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Hình ảnh: Cắt nhựa xốp, cắt mút xốp, cắt mốp xốp bằng máy Laser Cnc chuyên dụng luôn đảm bảo chất lượng cắt tốt nhất, tốc độ cắt nhanh nhất, giá thành cắt siêu rẻ, cắt nhanh lấy liền

Ngoài ra vật liệu mút xốp, mốp xốp có tỉ trọng rất nhẹ nên được làm tấm nệm, tấm lót bảo quản hàng hóa, bảo quản sản phẩm đặc biệt là các đồ vật như thủ công mỹ nghệ, đồ điện tử, linh kiện điện tử rất hiệu quả. Mút xốp hay còn gọi là mốp xốp phổ biến đến nỗi hiện nay bất kỳ đóng gói một sản phẩm nào vận chuyển đi xa đều sử dụng sản phẩm này.

Địa chỉ Cắt Mút Xốp Theo Yêu Cầu, Điêu Khắc Mút xốp theo yêu cầu

Cắt Mút Xốp, Mốp Xốp, Nhựa Xốp bằng Laser Cnc

Muốn sử dụng các vật liệu mút xốp, nhựa xốp, mốp xốp thì đều phải tạo hình để hợp với hình dạnh của vật chủ, chính vì vậy dịch vụ cắt mút xốp và cắt mốp xốp ra đời, ngoài cắt công nghiệp bằng máy thì có thể cắt bằng dao thủ công, với các loại dao bén thì việc cắt mút xốp, cắt mốp xốp rất đơn giản và dễ dàng.

Cắt nhựa xốp, mốp xốp theo yêu cầu bằng máy Laser Cnc tại Quận 1, Quận 12, Quận 2, Quận 11, Quận 3, Quận 10, Quận 4, Quận 9, QUận 5, Quận 8, Quận 6, Quận 7, Sài Gòn

Hình ảnh: Cắt nhựa xốp, mốp xốp làm mô hình kiến trúc theo yêu cầu tại xưởng Phan Long Việt Nam

Bởi lẽ vật liệu này khá mềm và dễ cắt, tuy nhiên để cắt mút xốp với số lượng lớn theo yêu cầu, hoặc cắt tạo hình các chi tiết phức tạp thì có thêm một giải pháp cho bạn đó là cắt bằng máy laser. Với công nghệ cắt mút xốp, mốp xốp bằng laser đảm bảo việc cắt nhanh hơn, giá thành khá rẻ, cắt các chi tiết phức tạp sắc nét tạo hình chuyên nghiệp.

Cắt mốp xốp, cắt mút xốp theo yêu cầu tại Tphcm Đà nẵng Hà nội Cần thơ

Khắc lên Mút Xốp và Khắc lên Mốp xốp bằng Laser Cnc giá rẻ

Không chỉ cắt trên xốp nhựa mà công nghệ laser còn có thể khắc rất đẹp và tinh xảo lên các vật liệu mút xốp, mốp xốp theo yêu cầu, đây cũng là cách để tạo bộ nhận diện thương hiệu ngay trên cả những tấm lút sản phẩm của mình, giúp sản phẩm chuyên nghiệp hóa cao hơn, nâng tầm sản phẩm lên tầm cao mới. Ví dụ như những hãng honda, toyota, canon, … thì ngay trong những tấm lót mút xốp chống rung, chống va đập đều có khắc laser chìm lên các sản phẩm tấm lót chống va đập này logo thương hiệu của mình. Khắc Laser lên tấm mút xốp còn khắc định đẳng cấp thương hiệu của sản phẩm đơn vị bạn nữa đó.

Địa chỉ Điêu Khắc Trên Mút Xốp, Khắc Trên Mốp Xốp bằng Laser theo yêu cầu

Báo giá cắt Laser Cnc mút xốp và mốp xốp lấy nhanh

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết dịch vụ cắt Laser Cnc tạo hình theo yêu cầu trên mút xốp, mốp xốp tại xưởng Phan Long Laser. Chúng tôi tính giá cắt dựa vào mét cắt tới và độ dày của vật liệu.

Nội dung Báo giá Cắt Laser Cnc mút xốp và mốp xốp Báo giá sỉ (vnđ/m) Báo giá sỉ (vnđ/m)
Báo giá dich vụ cát Laser Cnc mút xốp, mốp xốp 5mm 100 800
Báo giá dich vụ cát Laser Cnc mút xốp, mốp xốp 10mm 200 1,500
Báo giá dich vụ cát Laser Cnc mút xốp, mốp xốp 15mm 300 2,200
Báo giá dich vụ cát Laser Cnc mút xốp, mốp xốp 20-50mm 400 2,800

Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin về báo giá dịch vụ cắt laser cnc trên mút xốp, mốp xốp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Cắt chữ mút xốp, mốp xốp bằng laser Cnc theo yêu cầu

Chữ mút xốp và mốp xốp dùng để trang trí tiệc cưới, trang trí nội thất, trang trí văn phòng hoặc trang trí tại các khu tiện ích tập thể rất đẹp và sang trọng, với đặc điểm siêu nhẹ, linh động không lo bị vỡ gãy như các sản phẩm khác và màu sắc đa dạng, thì chữ cắt bằng mút xốp và mốp xốp được rất nhiều cá nhân và tổ chức ưa chuộng sử dụng. Bạn đang cần cắt chữ loại này hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, chúng tôi nhận cắt chữ mút xốp giá cực rẻ, cắt bằng máy laser lấy liền trong 2 phút mà thôi.

Địa chỉ Cắt Chữ Mút Xốp, Cắt chữ mốp xốp bằng laser theo yêu cầu

Cắt Khắc Laser cnc lê mút xốp, mốp xốp có đẹp không?

Công nghệ laser cnc xử lý việc cắt và khắc hoàn toàn điều khiển bằng hệ thống máy tính và vi mạch, với độ chính xác cao tuyệt đối, nét cắt khắc tinh xảo siêu nhỏ, siêu mịn giúp việc cắt khắc trên mốp xốp và mút xốp rất tinh xảo và đẹp mắt. Chúng tôi có thể khẳng định rằng công nghệ cắt khắc laser trên mút xốp hiện là công nghệ cao hàng đầu hiện nay mà bạn có thể tin tưởng sử dụng.

Video Cắt Mút Xốp Mốp Xốp tại Xưởng PLVN

Nội dung cắt mút xốp, cắt mốp xốp đều được thiết kế trên phần mềm đồ họa nên đạt độ chính xác cực cao, có thể cắt được những chi tiết nhỏ phức tạp, cắt mút xốp mốp số với số lượng lớn đảm bảo năng suất cao, chất lượng cắt đồng nhất.

So sánh phương pháp cắt mút xốp bằng máy Laser Cnc và cắt bằng tay thủ công:

 • Cắt mút xốp, mốp xốp bằng tay thủ công: Đơn giản, dễ làm, linh động, tuy nhiên chất lượng cắt phụ thuộc vào tay nghề người thợ cắt, cắt số lượng lớn thường mất nhiều thời gian, chất lượng cắt không đồng nhất, năng suất cắt không cao
 • Cắt mút xốp, cắt mốp xốp bằng máy Laser Cnc: Sử dụng máy móc phù hợp với việc cắt số lượng lớn, nội dung cắt được thiết kế trên phần mềm đồ họa, chất lượng cắt đồng nhất và đảm bảo chất lượng, cắt số lượng lớn đạt năng suất cao với giá thành rẻ, có thể cắt được kể cả những chi tiết nhỏ và phức tạp trên mút xốp và mốp xốp.
Cắt nhựa xốp, cắt mút xốp, cắt mốp xốp bằng tay thủ công sẽ gặp nhiều khó khăn

Hình ảnh: Cắt nhựa xốp, cắt mút xốp bằng tay thủ công sẽ gặp nhiều khó khăn, chất lượng cắt không đảm bảo

Như vậy, nếu quý khách cắt mút xốp, cắt mốp xốp số lượng ít và không cần đòi hỏi chất lượng cắt cao có thể sử dụng phương pháp cắt tay thủ công, còn nếu quý khách cắt mút xốp, cắt mốp xốp cần chất lượng cắt đảm bảo độ chính xác và sắc nét hoặc cắt số lượng lớn thì nên sử dụng phương pháp cắt bằng máy Laser Cnc để đảm bảo chất lượng.

Cắt Khắc Mút Xốp, Cắt Khắc Mốp xốp bằng laser tại Sài Gòn và Hà Nội

Cắt Mút Xốp ứng dụng trong đời sống

Mút xốp được cắt tạo hình bằng máy laser ứng dụng rất nhiều trong đời sống, cắt laser tạo hình tấm cách nhiệt cho đến sản phẩm mút xốp cắt chữ tạo hình trong quảng cáo, cho đến cắt tạo hình mút xốp để làm nền lót chống va đập cho sản phẩm. Tùy theo yêu cầu của từng sản phẩm mà mút xốp có thể được cắt tạo hình theo yêu cầu, với máy cắt laser thật dễ dàng có thể cắt tạo hình trên mút xốp, Phan Long Laser sẽ giúp bạn cắt mút xốp theo yêu cầu với mức giá cực rẻ.

VIDEO CẮT MÚT XỐP – MỐP XỐP – NHỰA XỐP BẰNG MÁY LASER TẠI XƯỞNG PHAN LONG

Cắt Khắc Laser trên mút xốp, nhựa xốp ở đâu?

Phan Long Laser là đơn vị uy tín hàng đầu với hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt laser trên mút xốp, khắc laser trên mốp xốp, mút xốp, nhựa xốp theo mọi yêu cầu và điểm rất tuyệt vời đó là chúng tôi có thể gia công nhanh lấy liền ngay tại chỗ với các đơn hàng nhỏ, chúng tôi nhận cắt khắc với kể cả đơn hàng lẻ. Thời gian làm việc linh động là một trong những lợi thế của cơ sở chúng tôi từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Chúng tôi cam kết dịch vụ Cắt Laser Cnc trên mút xốp mốp xốp theo yêu cầu:

 • Cam kết cắt laser cnc mút xốp mốp xốp lấy liền trong 3-5 phút
 • Cam kết cắt laser cnc mút xốp mốp xốp giá siêu rẻ
 • Cam kết cắt laser cnc mút xốp mốp xốp phục vụ kể cả quý khách cắt lẻ hoặc cắt số lượng ít
 • Cam kết cắt laser cnc mút xốp mốp xốp theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất

Nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn về dịch vụ cắt mút xốp, cắt mốp xốp, điêu khắc trên mút xốp và mốp xốp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé! Danh sách chi tiết hơn 20 nhà xưởng Phan Long Laser trên toàn quốc chuyên nhận gia công cắt khắc laser theo yêu cầu lên nhựa xốp lấy liền giá rẻ quý khách tham khảo thêm chi tiết ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

70 Phản hồi đến bài viết:
“Cắt Khắc Mút Xốp, Mốp Xốp bằng Laser Cnc theo yêu cầu giá rẻ”

 1. Vân
  Gửi tin ngày - 17-09-2016

  Mình đem mẫu mút xốp qua các bạn có cắt gióng hệ như mẫu có sẵn này không

 2. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-09-2016

  Dạ được ạ, bên em có thể thiết kế lại khuôn mẫu cắt mút xốp và cắt tạo hình giống hệt mẫu mút xốp có sẵn ạ, quý khách mang trực tiếp mẫu qua các chi nhánh bên em nơi gần nhất để được cắt nhanh lấy liền nhé, em cảm ơn ạ

 3. Nguyễn ngọc Long
  Gửi tin ngày - 07-11-2016

  Cắt chữ mút xóp như hình trên có nhanh không ad, mình cắt lẻ thôi bên bạn có nhận làm không

 4. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-11-2016

  Dạ bên em cắt mút xốp cực nhanh ạ, với các loại chữ mút xốp kể cả thời gian thiết kế chỉ chưa đầu 5 phút là cắt xong trọn gói cho quý khách rồi ạ, bên em có nhận cắt mút xốp phục vụ cả khách lẻ nữa ạ, em cảm ơn nhiều

 5. Tuấn trịnh
  Gửi tin ngày - 25-03-2017

  Mình cần cắt mút xốp số lượng lớn làm tấm lótđựng rượu vang thì giá thế nào, bên chi nhánh Long biên có làm việc buổi tối khôngđể mình qua test mẫu

 6. 0969.840.840 - Xưởng Laser Long Biên HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 26-03-2017

  Dạ vâng được ạ, quý khách qua trực tiếp bên em chi nhánh Long Biên bên em để được test làm mẫu hoàn toàn miễn phí nhé, tất cả các chi nhánh bên em trên toàn quốc đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ, hiện tại với mẫu lót mút xốp đựng rượu vang bên em cũng đã từng cắt cho khá nhiều khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, em cảm ơn nhiều

 7. Phạm Phương Linh
  Gửi tin ngày - 09-04-2018

  Shop ơi em đang cần khuôn chữ bằng mút xốp, shop có thể cho gửi em vài mẫu có sẵn shop đã làm được không ạ? Em cám ơn shop nhiều lắm.

 8. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-04-2018

  Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu khuôn chữ bằng mút xốp qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 9. Tai
  Gửi tin ngày - 29-06-2018

  Mình cần cần mốt xốp logo gấp

 10. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-06-2018

  Dạ vâng, quý khách cần cắt mốp xốp làm logo gấp có thể đến chi nhánh bên em nơi gần nhất để cắt cực nhanh lấy liền ạ, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật, danh sách chi tiết các địa chỉ bên em có ở phần cuối trang web này quý khách có thể tham khảo thêm ạ

 11. Tuấn
  Gửi tin ngày - 18-03-2019

  Mình muốn cắt xốp theo mẫu mk có trước, khoảng hơn 11m, không biết giá ntn

 12. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-03-2019

  Dạ vâng, với việc cắt laser trên xốp hoặc cắt CNC trên nhựa xốp bên em có thể thiết kế và cắt theo yêu cầu giúp quý khách cực nhanh lấy liền ạ, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ cắt laser trên nhựa xốp qua mail của quý khách rồi đó ạ

 13. Khoa
  Gửi tin ngày - 31-03-2019

  Cho e hoi e can cat mot xop de lam logo, minh lam khoang bao lau la co a, voi lai e o tinh minh van chuyen ko a

 14. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 31-03-2019

  Dạ vâng, bên em trực tiếp là xưởng gia công và sản xuất nên nếu yêu cầu của quý khách là cắt tạo hình logo trên mút xốp thì bên em có thể cắt nhanh làm nhanh trong vòng 2-5 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, nếu quý khách ở tỉnh xa bên em sẽ ship gửi hàng qua bưu điện trong vòng 1-2 ngày sẽ nhận được logo mốp xốp này ạ, quý khách gửi yêu cầu qua mail, qua số điện thoại, qua facebook hoặc qua zalo để bên em làm nhanh lấy liền nhé!

 15. ngọc anh
  Gửi tin ngày - 09-08-2019

  Chào công ty, cho mình xin bảng chữ cắt xốp cao 1m , mình ở khu vực bình thạnh, hcm

 16. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-08-2019

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ cắt chữ mút xốp bằng máy laser qua mail của quý khách rồi đó ạ, với các sản phẩm chữ mốp xốp này bên em sử dụng máy cắt laser cắt theo yêu cầu lấy liền ạ

 17. Sao Băng
  Gửi tin ngày - 24-08-2019

  cho mình hỏi giá cắt chữ mút xốp

 18. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 24-08-2019

  Dạ vâng, với chữ mút xốp bên em sử dụng máy cắt laser hoặc máy căt CNC để cắt chữ nhựa, cắt chữ mút xớp theo mọi yêu cầu lấy liền ạ, với máy cắt laser đảm bảo việc cắt chữ mút xốp cực sắt nét tinh xảo, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ cắt chữ mút xốp theo yêu cầu qua mail của quý khách rồi đó ạ

 19. Triệu 0772050929
  Gửi tin ngày - 09-06-2020

  Mình muốn cắt xốp theo hình kích thước 40x80cm. Báo giá cho mình nhé. Bình Thạnh.

 20. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-06-2020

  Dạ vâng, với việc cắt mút xốp tạo hình theo yêu cầu bên em sử dụng máy cắt laser cắt đảm bảo chất lượng cực đẹp và thời gian cắt nhanh lấy liền, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để cắt mút xốp nhanh theo yêu cầu và lấy liền nhé, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ cắt mút xốp, cắt xốp, cắt nhựa xốp qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 21. Phong
  Gửi tin ngày - 21-06-2020

  Cho em xin bảng giá tạo chữ mút xốp với ạ

 22. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 21-06-2020

  Dạ vâng, báo giá chi tiết dịch vụ cắt tạo hình chữ mút xốp bằng máy laser em đã gửi qua Mail quý khách rồi đó ạ, với dịch vụ cắt tạo hình chữ mút xốp bằng laser này bên em cam kết làm cực nhanh và lấy liền với giá thành rẻ nhất tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để cắt nhanh lấy nhanh ạ, các chi nhánh bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 23. 0376442198
  Gửi tin ngày - 19-08-2020

  Mình muốn khắc 1 logo khoảng 1,5 m2 in màu luôn thì bao nhiêu tiền ạ

 24. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-08-2020

  Dạ vâng, với logo kích thước như yêu cầu trên làm bằng mút xốp, mốp xốp, nhựa xốp bên em cắt tạo hình và tạo màu cực nhanh trong 30 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu thiết kế kèm báo giá chi tiết qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 25. 0388717028
  Gửi tin ngày - 16-09-2020

  Mình muốn cắt 1 khung mút xốp đựng flycam kích thước tầm 30*20*8 thì bên mình có nhận không ạ. Mình ở thủ đức

 26. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-09-2020

  Dạ có ạ, bên em nhận cắt tạo hình khuông mút xốp, nhựa xốp theo mọi yêu cầu, sử dụng máy cắt laser đảm bảo độ chính xác cực cao, thời gian cắt nhanh trong vài phút là xong trọn gói ạ, quý khách qua trực tiếp chi nhánh Thủ Đức bên em để cắt nhanh và lấy liền nhé!

 27. Trần Thảo Nguyên 0975054641
  Gửi tin ngày - 22-10-2020

  Mình cần cắt miếng xốp hình ngọn lửa với chiều dài 1m50 chiều rộng tầm 50cm và độ dài khoảng 3-5 cm. Nhờ báo giá ạ.

 28. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-10-2020

  Dạ vâng, với yêu cầu cần cắt miếng xốp kích thước như trên bên em cắt cực nhanh và lấy liền trong vòng 5 phút ạ, giá cắt miếng xốp này là 50k ạ, quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em để cắt nhanh và lấy liền nhé, giờ làm việc tất cả các chi nhánh bên em đều từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 29. 0816318666
  Gửi tin ngày - 01-02-2021

  Chào ace mình bên sản xuất xốp,các bạn có nhu cầu nhập xốp về cắt phông chữ alo mình nhé

 30. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-02-2021

  Dạ vâng, khi có nhu cầu bên em sẽ liên hệ với quý khách ạ, xin cảm ơn quý khách!

 31. Minh nguyễn -0904898014
  Gửi tin ngày - 15-05-2021

  Minh ở tân phú, cho mình hỏi mình muốn cắt 1 miếng xốp để che cầu thang xài máy lạnh, 0,5x 1,2 m thì chi phí thế nào ???

 32. 0981.313.313 - Xưởng Laser Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 15-05-2021

  Dạ vâng, với việc cắt 1 miếng xốp theo yêu cầu trên bên em tính giá 20k ạ, quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em để cắt nhanh và lấy liền nhé. Bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 33. Đồng Hiệp – donghiep01@gmail.com
  Gửi tin ngày - 18-06-2021

  Ad ơi cho em hỏi là ở chỗ mình có mút sốp sẵn để cắt laser luôn phải k ạ (Nếu có thì có loại màu ntn ạ). Với lại em chỉ cần đem sản phẩm lại là bên ad cắt theo thôi phải k ạ. Lần đầu em cắt laser nên còn nhiều thắc mắc

 34. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-06-2021

  Dạ vâng, quý khách có thể mang mút xốp qua hoặc gọi trước để bên em cung cấp nếu quý khách chưa có ạ, bên em cắt mút xốp theo mọi yêu cầu từ quý khách và cắt nhanh lấy liền trong 5 phút thôi ạ, em cảm ơn nhiều ạ!

 35. 0918345679
  Gửi tin ngày - 29-07-2021

  Cần cắt mốp xốp pe foam theo mẫu sl nhiều chiều cao 60mm× ngang 51,5cm× rộng 32cm . Mình khu vực bình tân tphcm.

 36. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 29-07-2021

  Dạ vâng, với mốp xốp pe bên em nhận cắt cực nhanh và lấy liền theo mọi yêu cầu ạ, tại bình tân quý khách qua trực tiếp chi nhánh 499 Mã Lò bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ, bên em sử dụng máy cắt Laser kết hợp máy cắt CNC có thể cắt theo mọi ý tưởng của quý khách ạ!

 37. Trúc Anh ,0388574321
  Gửi tin ngày - 01-11-2021

  Mình muốn cắt xốp theo hình yêu cầu để cắm hoa giả

 38. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-11-2021

  Dạ vâng, bên em cắt mút xốp, cắt xốp theo yêu cầu bằng máy laser theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu kèm thông tin trao đổi chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 39. Gia Hân
  Gửi tin ngày - 12-11-2021

  Shop có bán hộp luôn không?

 40. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 12-11-2021

  Dạ vâng có ạ, bên em có làm hộp nhựa xốp theo yêu cầu lấy liền ạ!

 41. 0919979234
  Gửi tin ngày - 27-02-2022

  Mình cần cắt khổ 65x90cm, từ hình khối chữ nhật trên cắt đường chéo thành hình khối tam giác vuông, bên xưởng có cắt được ko ?

 42. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 27-02-2022

  Dạ vâng được ạ, bên em nhận cắt tạo hình mút xốp, nhựa xốp bằng máy laser cnc theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu sản phẩm mút xốp – nhựa xốp cắt tạo hình theo yêu cầu kèm thông tin tao đổi chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 43. 0936291281 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 07-03-2022

  Mình đang có nhu cầu cắt mút xốp theo hình dạng .

 44. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-03-2022

  Dạ vâng, trên mút xốp tấm bên em có thể gia công cắt tạo hình bằng máy laser cnc đảm bảo độ chính xác cao, thời gian cắt cực nhanh siêu tốc và lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh sản phẩm mút xốp cắt tạo hình mẫu kèm thông tin trao đổi báo giá chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 45. Nhung 0935578163 - Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 28-03-2022

  Shop cho hỏi bên mình có xốp luôn không ạ? Mình mua xốp và cắt theo hình khoảng 20 cái bên mình có nhận không?Mình muốn mua xốp kích thước 35,5cm x 27cm x 2cm như vầy 20 tấm. Bên shop báo gái giúp mình nha

 46. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 28-03-2022

  Dạ vâng có ạ, bên em đã gửi hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi báo giá chi tiết dịch vụ gia công cắt laser tạo hình mút xốp trực tiếp qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 47. Lan 0946916187 - Bình Dương
  Gửi tin ngày - 12-04-2022

  bên mình có cắt miếng xốp dày 1mm, khổ 30cmx20cm không?

 48. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 12-04-2022

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận cắt tạo hình trên mút xốp, nhựa xốp theo mọi yêu cầu và cực nhanh lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết dịch vụ cắt tạo hình trên mút xốp nhựa xốp qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 49. Phong - 0914981442 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 29-07-2022

  Bên bạn có sẵn mút xốp không hay mình mua rồi mang tới bạn cắt ?

 50. 0968.463.463 - Xưởng gia công Laser CNC, in màu UV Thanh Trì HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-07-2022

  Dạ vâng, quý khách nên chuẩn bị trước mút xốp khi mang qua bên em cắt, tuy nhiên nếu quý khách chưa có mút xốp bên em có thể chuẩn bị giúp quý khách theo yêu cầu riêng, các sản phẩm mốp xốp, mút xốp, nhựa xốp bên em sử dụng máy laser cnc chuyên dụng có thể cắt theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ!

 51. Minh 0974980056 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 29-07-2022

  Tôi cần cắt laser tấm xốp PE foam dày 5 cm. Chi nhánh nào ở Hà Nội có máy cắt laser cắt được vậy?

 52. 0968.463.463 - Xưởng gia công Laser CNC, in màu UV Thanh Trì HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-07-2022

  Dạ vâng, quý khách có thể qua trực tiếp chi nhánh 32 Tam Trinh hoặc qua trực tiếp chi nhánh 22 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì bên em cắt nhựa PE foam theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ!

 53. Huy 0386662160 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 06-08-2022

  Tôi muốn cắt khuôn cho vali mẫu bằng mút AVE tại hà đông, bên mình có thể hỗ trợ tôi không

 54. 0984.402.402 - Xưởng gia công Cắt Khắc Laser Cnc chi nhánh Hà Đông Hà Nội - Trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-08-2022

  Dạ vâng được ạ, bên em có thể cắt tạo hình mút xốp bằng máy laser hoặc máy CNC theo mọi yêu cầu với giá thành siêu rẻ ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi cụ thể về dịch vụ cắt mút xốp, mốp xốp qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 55. Tuân Nguyên - 0907660513 - Thủ Đức TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 19-08-2022

  E cần cắt xốp định hình để cố định sản phẩm, 1 tấm dài 24 rộng 14, dày 3cm tầm 10 tấm thì bao nhiêu ạ

 56. 0948.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC In màu UV - Tân Bình trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-08-2022

  Dạ vâng, với yêu cầu cần cắt tạo hình mút xốp, cắt mốp xốp để cố định bảo vệ sản phẩm chống va đập bên em sử dụng máy cắt laser hoặc máy cắt CNC chuyên dụng cắt tạo hình theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền trong vòng 5-10 phút, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi báo giá cụ thể qua zalo và qua mail quý khách rồi đó ạ!

 57. Nhật 0378151535 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 31-08-2022

  Mình đang có nhu cầu cắt xốp chèn vali

 58. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 31-08-2022

  Dạ vâng, với múp xốp, mốp xốp cần cắt để làm vật chèn đệm cho vali bên em có thể gia công cắt tạo hình theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền chỉ trong vongf5-10 phút là xong trọn gói số lượng lớn, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết dịch vụ cắt laser cnc tạo hình mút xốp, mốp xốp theo yêu cầu qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 59. Linh - 0349655618 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 13-10-2022

  Shop có cắt xốp để đóng hàng theo yêu cầu không? số lượng ít thôi ạ

 60. 0968.463.463 - Xưởng gia công Laser CNC, in màu UV Thanh Trì HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-10-2022

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận cắt mốp xốp, cắt mút xốp để làm đệm chống va đập bảo vệ sản phẩm nhiều ngành hàng theo mọi yêu cầu kể cả nhận cắt lẻ cam kết giá rẻ nhất thị trường ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để cắt mút xốp, cắt mốp xốp theo yêu cầu bằng máy laser cnc siêu rẻ lấy liền nhé, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả chủ nhật ạ!

 61. Kimtuyen0607@gmail.com - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 21-10-2022

  E muốn cắt mốt xốp logo trường học, hình thầy trò và cắt chữ có được không ạ! Tư vấn giúp em dịch vụ cắt mốp xốp nhé!

 62. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 21-10-2022

  Dạ vâng được ạ, trên mốp xốp tấm bên em có thể cắt tạo hình logo trường học, cắt hình ảnh thầy trò, cắt tạo hình chữ tên theo mọi ý thích cực nhanh lấy liền chỉ trong vòng 5 phút chờ đợi ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi cụ thể qua mail quý khách rồi đó ạ!

 63. Kien (0938497438) - Bến Tre
  Gửi tin ngày - 16-12-2022

  Cho xin báo giá cắt mốp xốp hoa văn bằng máy laser cnc, tư vấn gấp giúp tôi nhé!

 64. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-12-2022

  Dạ vâng, em đã gửi một số hình ảnh mẫu sản phẩm cắt tạo hình mút xốp, mốp xốp, nhựa xốp bằng máy laser cnc kèm thông tin báo giá chi tiết dịch vụ qua zalo quý khách rồi đó ạ, bên em cam kết cung cấp dịch vụ cắt laser trên mốp xốp và nhựa xốp cực nhanh lấy liền trong vòng 10 phút ạ!

 65. Công - 0944684779 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 27-03-2023

  Mình muốn cắt xốp theo yêu cầu, vui lòng tư vấn mình dịch vụ cắt mốp xốp

 66. 0948.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC In màu UV - Tân Bình trả lời:
  Gửi tin ngày - 27-03-2023

  Dạ vâng, bên em chuyên cung cấp dịch vụ cắt tạo hình trên mốp xốp theo yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh và báo giá chi tiết dịch vụ qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 67. Tâm Huỳnh - 0933628634 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 30-06-2023

  Bên shop có cắt xốp theo tầm 5 cái mỗi loại kích thước theo yêu cầu ko ạ

 68. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 30-06-2023

  Dạ vâng có ạ, bên em chuyên nhận cắt mút xốp, mốp xốp tấm theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu sản phẩm kèm thông tin trao đổi báo giá chi tiết dịch vụ qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 69. Wshop 0904508778 - Cầu Giấy, Hà Nội
  Gửi tin ngày - 29-08-2023

  gần khu vực Cầu Giấy- HN có chi nhánh nào cắt mút xốp theo yêu cầu ko ạ?
  Em muốn nhận báo giá dịch vụ và qua test trực tiếp ạ

 70. 0902.961.961 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Cầu Giấy HN:
  Gửi tin ngày - 29-08-2023

  Dạ vâng có ạ, quý khách tại Cầu Giấy Hà Nội có thể qua trực tiếp chi nhánh bên em số 76 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt bên em nhận cắt mút xốp theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy ngay trong 5 phút ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi dịch vụ cắt mút xốp qua zalo quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: