Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@phanlonglaser.vn

Địa chỉ uy tín Cắt Cnc Vách Ngăn Phòng Thờ đẹp giá rẻ lấy liền 30p

Xưởng gia công Phan Long Việt Nam chuyên nhận Cắt Laser Cnc tạo hình vách ngăn phòng thờ, bức vách ban thờ theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 30 phút cam kết giá siêu rẻ chỉ 

Địa chỉ uy tín chuyên nhận gia công cắt CNC vách ngăn phòng thờ, ban thờ theo yêu cầu

Xưởng Phan Long Laser nhận cắt CNC tạo hình bức vách, vách ngăn ban thờ, vách ngăn phòng thờ trên gỗ công nghiệp và gỗ thịt, gỗ quý theo yêu cầu cam kết giá rẻ nhất thị trường, thi công tận nơi, thời gian làm cực nhanh trong 30 phút xong. Hệ thống Phan Long Laser với hơn 20 nhà xưởng đã có mặt tại: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, …

Với quy mô hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc, chúng tôi chuyên nhận gia công cắt Laser CNC tạo hình các loại bức vách, vách ngăn, đặc biệt là sản phẩm vách ngăn phòng thờ (ban thờ) chúng tôi nhận làm theo yêu cầu với hơn 500 mẫu thiết kế sẵn cực đẹp.

Xưởng Phan Long Laser CNC cam kết:

 • Thời gian gia công cắt CNC tạo hình vách ngăn cực nhanh và lấy liền trong vòng 30 phút
 • Thiết kế mẫu kiểu theo yêu cầu phù hợp không gian hoàn toàn miễn phí
 • Thi công tận nơi trong vòng 120 phút
 • Quý khách không hài lòng về dịch vụ chúng tôi xin phép hoàn lại 100% tiền
 • Trực tiếp là đơn vị gia công sản xuất (không qua trung gian) nên cam kết giá thành rẻ nhất thị trường.

Xưởng Phan Long Laser đã có những chi nhánh tại các tỉnh nào?

Hiện tại Phan Long Laser đã có các chi nhánh tại Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh), TP Thủ Đức, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng.

Thiết kế vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng thờ ban thờ, cắt vách ngăn bằng máy CNC chuyên dụng

Tại xưởng Phan Long Laser nhân viên kỹ thuật đồ họa sẽ cùng quý khách tư vấn và lựa chọn mẫu hoa văn hợp lý nhất đối với không gian phòng thờ và kết hợp hài hòa với màu sắc bố cục nội thất các gian phòng xung quang. Tất cả đều được minh họa bằng phần mền đồ họa chuyên dụng để giúp quý khách có cái nhìn tổng thể về các phương án bố trí vách ngăn cực kỳ trực quan và sinh động.

Tất cả các chi nhánh chúng tôi trên toàn quốc đều cung cấp dịch vụ gia công cắt CNC tạo hình các loại bức vách, vách ngăn đặc biệt là vách ngăn ban thờ, vách ngăn phòng thờ theo yêu cầu cực nhanh và lấy liền.

Tại sao phải làm bức vách ngăn phòng thờ?

Bức vách ngăn phòng thờ đầu tiên là để trang trí cho gian thờ thêm phần trang nghiêm, trang trọng; Tiếp theo đó là để ngăn cách giữa ban thờ với không gian xung quanh.

Vách ngăn phong thủy cho ban thờ, phòng thờ được cắt bằng máy CNC

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại xưởng Phan Long Laser sẽ hỗ trợ quý khách về màu sắc cũng như bố cục phù hợp nhất đối với những mẫu vách ngăn, đảm bảo tính phong thủy cao, mang nhiều tài lộc và may mắn đến với gia chủ.

Đặc biệt trong những căn hộ chung cư hoặc những căn nhà cấp 4 xây dựng theo phong cách mới thì với bức vách ngăn CNC cực kỳ hữu dụng khi thể hiện công năng trang trí và ngăn cách giữa các không gian theo yêu cầu của gia chủ.

Tìm hiểu thêm về các loại bức vách ngăn ban thờ, phòng thờ

Hiện tại bức vách ngăn phòng thờ, ban thờ có nhiều loại, tuy nhiên thông thường tại xưởng Phan Long Laser chúng tôi thường làm bằng một số loại gỗ tiêu biểu sau:

(bao gồm các loại gỗ công nghiệp, gỗ MDF, gỗ sồi, gỗ thông, gỗ xoan, căm xe, gỗ thịt, gỗ mun, gỗ sưa, gỗ bạch tùng, gỗ đỏ, … và nhiều loại gỗ thịt khác)

500 Mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp và ấn tượng cắt bằng máy CNC làm tại xưởng Phan Long Laser

Tại xưởng Phan Long Laser có hơn 500 mẫu hoa văn cho vách ngăn phòng thờ để quý khách thỏa sức lựa chọn, ngoài những mẫu này ra chúng tôi có thể thiết kế những mẫu vách ngăn độc đáo riêng biệt cho quý khách theo mọi yêu cầu.

Một số khách hàng trong năm vừa qua còn làm vách ngăn ban thờ bằng nhựa mica acrylic cũng độc đáo và trang nhã.

Ưu nhược điểm của vách ngăn phòng thờ làm bằng gỗ công nghiệp và gỗ thịt

Với các loại vách ngăn phòng thờ làm bằng gỗ công nghiệp (MFC, HDF, MDF, gỗ ghép, …) thường giá thành rẻ hơn so với các loại gỗ thịt, tấm gỗ công nghiệp được gia công sẵn nên khá dễ dàng cắt CNC tạo hình vách ngăn phòng thờ.

Phối màu sắc cho vách ngăn phòng thờ rất quan trọng

Lựa chọn màu sắc cho tấm vách ngăn phòng thờ là rất quan trọng, làm sao để màu sắc vách ngăn hài hòa với không gian tổng thể, giúp cho khu vực thờ cúng luôn trang trọng và ấm cúng. Kỹ sư tại xưởng Phan Long Laser sẽ giúp quý khách về lựa chọn màu vách ngăn cho đến bố trí phối cảnh và vị trí cũng như kích thước khu vực đặt vách ngăn giúp tăng tính phong thủy cho tổng thể căn nhà nhằm mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ.

Sản phẩm vách ngăn gỗ công nghiệp cũng đa dạng màu sắc và vân gỗ, kiểu dáng vì thế khá bắt mắt, một số loại MDF cao cấp lõi xanh có khả năng chống ấm và chất lượng không thua kém với các loại gỗ thịt.

Tuy nhiên với các loại gỗ thịt cao cấp như gỗ sưa, gỗ mun, gỗ đỏ, gỗ bạch tùng, … thì bức vách ngăn ban thờ trở nên cao cấp và giá thành cũng cao hơn rất nhiều so với các loại gỗ công nghiệp nêu trên.

Nhìn chung với các loại gỗ thịt này thì độ bền theo thời gian chắc chắn tốt hơn các loại gỗ công nghiệp.

Lựa chọn màu vách ngăn CNC cho phòng thờ hợp lý

Phòng thờ là nơi trang nghiêm nên theo quan niệm Á Đông thường kết hợp bức vách ngăn màu sắc tương đồng với bàn thờ, tức là vách ngăn đa phần khách hàng lựa chọn theo phong thủy có xu hướng màu trầm ấm gần với màu gỗ, màu nâu, màu café.

Gia công cắt vách ngăn phòng thờ nên cắt bằng máy CNC là tốt nhất!

Vách ngăn phòng thờ thường được gia công cắt tạo hình bằng máy CNC đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian cắt nhanh và có thể lấy liền theo yêu cầu

Tuy nhiên nếu quý khách lựa chọn các màu sắc khác so với màu gợi ý nêu trên thì tại xưởng Phan Long Laser luôn sẵn sàng gia công theo yêu cầu.

Cắt vách ngăn bàn thờ, phòng thờ bằng máy CNC là gì?

Thực ra không chỉ có phương pháp cắt CNC tạo hình vách ngăn phòng thờ là duy nhất, tuy nhiên hiện tại thì đây là phương pháp tối ưu và tốt nhất nên xưởng Phan Long Laser đang áp dụng phương pháp sử dụng máy cắt CNC để gia công cắt vách ngăn ban thờ phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Xưởng gia công nhận cắt vách ngăn Phòng Thờ cho khách hàng tại Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình Tphcm

Một số hình ảnh cắt vách ngăn CNC phòng thờ cho khách hàng tại Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Với phương pháp sử dụng máy cắt CNC để gia công cắt tạo hình bức vách cho phòng thờ đảm bảo thời gian cắt nhanh, vết cắt mịn đẹp, cắt nhanh lấy liền.

Đặc biệt tại xưởng Phan Long Laser chúng tôi đầu tư hơn 200 máy cắt CNC công nghiệp nên có thể gia công cắt vách ngăn phòng thờ với công suất và tốc độ cực cao luôn cam kết làm nhanh lấy liền.

Tại sao nên dùng vách ngăn CNC cho ban thờ, phòng thờ?

Thực tế đã chứng minh với các loại bức vách ngăn phòng thờ cắt bằng CNC rất linh động trong việc lắp đặt và vận chuyển.

Địa chỉ nhận gia công làm vách ngăn phòng thờ cho khách hàng tại Bình Tân, Thủ Đức, Quận 7

Thiết kế một số mẫu vách ngăn phòng thờ và thi công vách ngăn phòng thờ phong thủy cho khách hàng tại Bình Tân, Thủ Đức, Quận 7. Phan Long Laser cam kết gia công làm vách ngăn phòng thờ cực nhanh lấy liền trong vòng 60 phút.

Ngoài việc mang tính thẩm mỹ cao thì với các loại vách ngăn cắt bằng máy CNC này còn giúp cho không gian ban thờ thêm trang nghiêm, sang trọng, độc đáo và khác biệt.

Do đặc tính dễ lắp đặt và di chuyển nên khi cần thay đổi kiểu dáng của vách ngăn cũng rất dễ dàng.

Thiết kế vách ngăn phòng thờ phong thủy giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

Tại xưởng Phan Long Laser chúng tôi luôn có những chuyên gia về phong thủy sẽ giúp quý khách tư vấn những mẫu vách ngăn CNC hợp mệnh, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong làm ăn kinh doanh, gia đình hòa thuận và hạnh phúc.

Cắt CNC vách ngăn phòng thờ khách hàng Tam Trinh Hoàng Mai, Lê Trọng Tấn Hà Đông, Hoàng Công Chất Bắc Từ Liêm Hà Nội

Xưởng Phan Long Laser – Hà Nội tiến hành thiết kế và làm một số mẫu vách ngăn Phòng Thờ cho khách hàng tại Quận Hoàng Mai, Quận Hà Đông, Quận Băc Từ Liêm (Hà Nội).

Bộ phận chuyên gia tại xưởng Phan Long Laser sẽ tư vấn giúp quý khách phối hợp màu sắc vách ngăn với không gian nội thất của căn nhà làm sao để hòa hợp trang nhã nhất có thể.

Những lưu ý khi lựa chọn vách ngăn phòng thờ

Nhiều khách hàng không nghiên cứu kỹ về màu sắc, kiểu hoa văn, kích thước của vách ngăn phòng thờ và khi làm xong cảm thấy rất hối hận, vậy để tránh xảy ra việc này thì bạn nên lưu ý những nội dung sau:

 • Lựa chọn màu sắc phù hợp không gian: Căn cứ vào tông màu tổng thể của không gian xung quanh ban thờ nên lựa chọn phối hợp màu sắc hài hòa giữa vách ngăn và các gian phòng lân cận. Riêng phần vách ngăn nếu có nhiều tấm ghép lại thì bạn nên lựa chọn màu đồng nhất giúp cho không gian phối màu không bị phân tán và giúp cho gian thờ thêm phần trang nghiêm, sang trọng.
 • Lựa chọn kiểu hoa văn phù hợp: Thông thường những loại hoa văn đối xứng mang xu hướng hoài cổ được khá nhiều khách hàng lựa chọn, với những hoa văn cổ điển như hình trống đồng, hoa sen, hoa văn đối xứng, … sẽ giúp cho không gian thờ cúng trở nên tôn nghiêm hơn. Với các không gian nhỏ và đồng nhất thì bạn có thể lựa chọn kiểu vách ngăn với kết cấu và hoa văn đơn giản tránh rối mắt.
 • Lựa chọn kích vách ngăn phù hợp không gian: Thông thường vách ngăn được thiết kế trong các ngôi nhà việt chủ yếu để trang trí và để tách biệt không gian thờ cúng, chính vì vậy sự khéo léo trong việc bố trí vách ngăn sẽ giúp cho căn nhà thêm thẩm mỹ cao hơn, chính vì vậy nên lựa chọn kích thước vách ngăn khi quý khách đã nghiên cứu kỹ về không gian, tốt nhất nếu có thể hãy thiết kế thử trên phần mềm đồ họa trước khi tiến hành đi vào thực hiện.
Làm vách ngăn phòng thờ trang trí cho khách hàng tại Tôn Đức Thắng Hải Phòng, Hà Huy Tập Đà Nẵng, Võ Văn Kiệt Cần Thơ

Một số mẫu vách ngăn phòng thờ được thiết kế và cắt CNC phục vụ khách hàng theo yêu cầu tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Tại xưởng Phan Long Laser chuyên gia tư vấn về không gian phong thủy sẽ giúp quý khách thiết kế ngôi nhà ảo với vách ngăn phòng thờ 3D để quý khách dễ dàng hình dung và lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

Tại sao nên làm vách ngăn CNC tại xưởng Phan Long Laser:

Phan Long Laser với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực gia công Laser CNC, với hệ thống hơn 20 chi nhánh nhà xưởng trên toàn quốc.

Cắt CNC vách ngăn phòng thờ uy tín tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ

Ưu điểm lớn nhất khi cắt CNC vách ngăn Phòng Thờ tại xưởng Phan Long Laser đó là thời gian cắt gia công tạo hình cực nhanh lấy liền, giá thành luôn cam kết rẻ nhất, thời gian thi công nhanh, hệ thống nhà xưởng gia công sản xuất với hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế và gia công tạo hình các loại bức vách ngăn phòng thờ, vách ngăn trang trí cho phòng khách và không gian nội thất.

Phan Long Laser được đánh giá trong nhiều năm liền là một trong những đơn vị gia công vách ngăn nội thất tốt nhất tại Việt Nam.

Ưu điểm khi cắt gia công vách ngăn CNC tại xưởng Phan Long Laser:

 • Tư vấn về mẫu kiểu, phong thủy vách ngăn phòng thờ phù hợp với không gian nội thất nhà bạn
 • Lựa chọn 500 mẫu hoa văn cho vách ngăn trong hơn 10 năm sưu tầm tại xưởng Phan Long Laser
 • Thời gian gia công cắt CNC tạo hình vách ngăn cực nhanh trong 30 phút – 50 phút xong trọn gói và lấy liền
 • Khảo sát trước khi thi công và thi công trọn gói tận nơi trong vòng 120 phút.

Hệ thống Phan Long Laser với lịch sử hình hành trên 10 năm kinh nghiệm, quy mô công ty rộng lớn trên toàn quốc, chúng tôi cam kết gia công CNC tạo hình vách ngăn phòng thờ đảm bảo chất lượng, thời gian làm nhanh.

Hệ thống Phan Long Laser cam kết:

 • Sản phẩm vách ngăn phòng thờ gỗ công nghiệp chúng tôi bảo hành 10 năm
 • Sản phẩm vách ngăn phòng thờ bằng gỗ thịt cao cấp bảo hành trên 30 năm

Cách liên hệ đặt hàng gia công CNC vách ngăn phòng thờ:

Quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp ở phần liên hệ trong trang web này hoặc nhắn tin zalo, facebook hoặc gửi mail cho chúng tôi theo danh sách từng chi nhánh nơi gần nhất quý khách để được tư vấn tốt nhất nhé!

Sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi làm nhanh lấy liền và thi công tận nơi theo mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Vận chuyển và lắp đặt vách ngăn tận nơi:

Xưởng Phan Long Laser cam kết vận chuyển và lắp đặt vách ngăn tận nơi theo yêu cầu trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

Với các đơn hàng ngoài lãnh thổ Việt Nam quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại tổng đài chúng tôi để được biết thêm thông tin/ Điện thoại theo danh sách từng địa chỉ và nhà xưởng ở phần cuối trang web này.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách muốn tìm hiểu về vách ngăn phòng thờ nhé, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp quý khách để lựa chọn cho gian phòng thờ của mình những mẫu vách ngăn phong thủy, phù hợp nhất!

Khi cần tư vấn về các sản phẩm vách ngăn phòng thờ Không nhất thiết phải đặt hàng bên đơn vị chúng tôi, hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn Phan Long Laser, quý khách nhé!

XEM THÊM VIDEO CẮT VÁCH NGĂN CNC TẠI XƯỞNG PHANLONGLASER”

HỎI ĐÁP NHANH

2 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ uy tín Cắt Cnc Vách Ngăn Phòng Thờ đẹp giá rẻ lấy liền 30p”

 1. Tung 0906001869 - Hải Phòng
  Gửi tin ngày - 04-10-2022

  TTooi muốn tư vấn cắt CNC vách ngăn thiết kế và làm phòng thờ theo yêu cầu, vui lòng tư vấn giúp tôi

 2. 0945.611.611 - Xưởng gia công cắt khắc laser cnc in màu UV tại Hải Phòng - trả lời:
  Gửi tin ngày - 04-10-2022

  Dạ vâng, với vách ngăn phòng thờ bên em có khá nhiều mẫu với họa tiết hoa văn kết hợp với chất liệu gỗ hoặc tấm gỗ nhựa công nghiệp thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển, em đã gửi một số mẫu hình ảnh vách ngăn phòng thờ được thiết kế đẹp kèm thông tin trao đổi cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ, với các loại vách ngăn trang trí cho phòng thờ bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh lấy liền, ngoài ra bên em hỗ trợ thi công tận nơi trọn gói theo mọi yêu cầu của quý khách hàng ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: