Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@phanlonglaser.vn

Khắc Laser Dưa Hấu Hoa Quả Trái Cây tại Đà Nẵng Hải Phòng Giá Rẻ

Xưởng gia công Phan Long Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng và Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ Khắc Laser theo yêu cầu lên Trái Cây Hoa Quả và Dưa Hấu cực nhanh lấy liền trong 1 phút với giá thành siêu rẻ chỉ từ 1000 vnđ/ trái

Khắc laser theo yêu cầu lên dưa dấu, dừa, trái cây hoa quả giá rẻ

Tại xưởng Phan Long Laser Đà Nẵng và Hải Phòng chúng tôi sử dụng phương pháp khắc trên dưa hấu, khắc dừa, khắc xoài, khắc trái cây hoa quả bằng máy Laser chuyên dụng có thể khắc được hình ảnh, khắc thư pháp, khắc logo hoa văn, khắc chữ khắc tên lên hoa quả đảm bảo chất lượng cực kỳ sắc nét và tinh xảo, thời gian khắc cực nhanh chỉ 1 phút là xong 1 sản phẩm, giá thành khắc cực rẻ chỉ từ 1000vnđ/sp tùy theo chủng loại.

Chúng tôi cam kết dịch vụ khắc laser lên trái cây hoa quả:

 • Cam kết Khắc trái cây hoa quả, dưa hấu, bòng bưởi, dừa lấy liền trong 1 phút
 • Cam kết dịch vụ khắc laser lên trái cây hoa quả với giá thành siêu rẻ chỉ từ 1000 vnđ/trái
 • Cam kết dịch vụ khắc trái cây hoa quả luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất
 • Cam kết khắc laser được trên mọi loại trái cây hoa quả theo mọi yêu cầu

Khắc laser lên trái cây hoa quả là gì?

Khắc laser lên trái cây hoa quả là phương pháp sử dụng máy khắc laser chuyên dụng để khắc các hình ảnh, họa tiết hoa văn, logo, thư pháp lên bề mặt của các loại trái cây hoa quả như: Dưa hấu, bưởi (bòng), dừa, táo, lê, bí ngô (bí đỏ) bí đao, dưa hấu, chanh, cam, xoài, …

Khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp, khắc logo lên trái cây hoa quả cam quýt tại Đà Nẵng và Hải Phòng

Hình ảnh: Trái cây Cam Quýt được khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp bằng máy laser theo yêu cầu tại xưởng Phan Long Việt Nam cực nhanh lấy liền với giá thành siêu rẻ chỉ từ 1000 vnđ/ trái

Chùm tia laser hội tụ tại vị trí cần khắc trên trái cây hoa quả sinh nhiệt lượng cực lớn làm hóa hơi (bốc hơi) lớp bề mặt trái cây hoa quả tạo nên rãnh khắc theo yêu cầu.

Khắc laser logo thư pháp lên trái bưởi và trái dừa theo yêu cầu tại Đà Nẵng và Hải Phòng

Hình ảnh: Trái bưởi (quả bòng) và trái dừa được khắc chữ khắc logo khắc thư pháp hoa văn lên bề mặt theo yêu cầu bằng máy laser cực nhanh lấy liền trong 1 phút với giá thành siêu rẻ chỉ từ 2000 vnđ/ trái

Đặc điểm của phương pháp khắc laser lên trái cây hoa quả

Phương pháp khắc lên trái cây hoa quả bằng máy laser là một trong những phương pháp tiên tiến và hiện đại hàng đầu hiện nay giúp nâng cao năng suất, đảm bảo chất lượng khắc luôn đẹp mắt và ổn định:

 • Chất lượng khắc mịn đẹp sắc nét và ổn định: Nền khắc và các góc khắc cực kỳ mịn đẹp, khắc được kể cả những chi tiết nhỏ phức tạp, khắc số lượng lớn luôn đảm bảo chất lượng đồng đều
 • Tốc độ khắc cực nhanh: Chỉ trong 10 giây – 20 giây là khắc xong 1 trái dưa hấu hoặc với các loại trái cây nhỏ tốc độ sẽ khắc nhanh hơn, khắc laser lên trái cây hoa quả luôn đảm bảo năng suất khắc cực cao
 • Giá thành khắc rẻ: Giá thành dịch vụ khắc laser lên trái cây hoa quả cực rẻ chỉ từ 1000 vnđ/ trái
 • Khắc được đa dạng các loại trái cây hoa quả: Có thể khắc được trên mọi loại trái cây hoa quả, một số loại phổ biến như Dừa, Dưa Hấu, Bưởi, Bòng, Cam, quýt, xoài, bí ngô, táo, chuối, …

Như vậy từ nay ngoài việc khắc tay thủ công thì quý khách đã có thêm sự lựa chọn khắc bằng máy laser trên các loại hoa quả trái cây như Dưa Hấu, Trái Dừa, Quả Bưởi Bòng, Quả Bí tại Đà Nẵng và Hải Phòng cực nhanh lấy liền và đảm bảo chất lượng khắc cực tốt.

Khắc logo hình rồng lên trái dưa hấu theo yêu cầu tại Đà Nẵng và Hải Phòng

Hình ảnh: Trái dưa hấu được khắc logo hình rồng theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 1 phút tại xưởng Phan Long Việt Nam

Có thể khắc laser được những gì lên Trái Cây Hoa Quả?

Trên bề mặt trái cây hoa quả có thể khắc được logo hoa văn, khắc hình ảnh, khắc chân dung, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên, khắc hoa văn họa tiết theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền.

Khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn thư pháp lên trái táo bằng laser tại Đà Nẵng và Hải Phòng

Hình ảnh: Trái táo được khắc chữ thư pháp logo lên thân vỏ bằng máy khắc laser theo yêu cầu tại xưởng gia công Phan Long Việt Nam cực nhanh lấy liền trong 10 giây

So với việc khắc bằng tay thủ công thì công nghệ khắc Laze tỏ ra vượt trội hơn nhiều, đó là nét khắc rất mịn và đẹp, có thể khắc được theo mọi yêu cầu thậm chí khắc cả ảnh của bạn lên bề mặt trái cây hoa quả. Khắc bằng tia laser chất lượng đẹp hơn nhiều lần so với việc khắc tay thủ công.

Khắc logo lên gáo dừa khô bằng laser tại Đà Nẵng và Hải Phòng

Hình ảnh: Gáo dừa khô được khắc logo Vinamilk bằng máy laser theo yêu cầu lấy liền trong 5 giây

Duy nhất tại Xưởng Phan Long Laser Đà Nẵng và Hải Phòng chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc trên Dưa Hấu, Trái cây hoa quả, khắc trái dừa, khắc trái bí, trái bòng theo mọi yêu cầu lấy liền trong 1 phút. Quý khách khắc số lượng nhiều vào các dịp tết chúng tôi có chính sách giảm giá đặc biệt.

Báo giá dịch vụ Khắc Laser lên Trái Cây Hoa Quả tại Đà Nẵng và Hải Phòng

Kính gửi đến quý khách hàng trên toàn quốc bảng báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser lên Trái Cây Hoa Quả phổ biến như: Xoài, Bòng Bưởi, Dừa, Dưa Hấu, Cam, chanh, táo, lê, …

TT Báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser lên Trái Cây Hoa Quả Báo giá sỉ (vnđ/trái) Báo giá lẻ (vnđ/trái)
1 Báo giá khắc laser lên trái cây: Táo, Lê, Cam, Chanh, Kiwi 1,000 3,000
2 Báo giá khắc laser lên trái cây: Xoài, chuối 1,500 4,000
3 Báo giá khắc laser lên trái cây hoa quả: Bí đỏ, bí ngô, bí đao 2,000 5,000
4 Báo giá khắc laser lên trái bòng bưởi, dừa 3,000 7,000
5 Báo giá khắc laser lên Dưa Hấu 5,000 10,000

 

Địa chỉ Khắc Dưa Hấu bằng tia Laser tại Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang, Sơn Trà, Đà Nẵng và Hải Phòng

Khắc Dưa Hấu, Khắc Bòng Bưởi, Khắc Dừa tại Đà Nẵng và Hải Phòng

Với những trái dưa hấu tại Đà Nẵng và Hải Phòng chúng tôi bắt đầu sử dụng máy khắc laser để phục vụ khách hàng vào những năm 2014, 2015, 2016 sang đến năm 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, 2023 chúng tôi sử dụng những dòng máy khắc dưa hấu chuyên dụng có thể khắc nhanh siêu tốc lấy liền, hứa hẹn trong những vụ tết tiếp theo có thể khắc công nghiệp chỉ trong vòng 1 phút là xong 1 trái dưa.

Khắc logo hoa văn thư pháp lên trái cây hoa quả dưa hấu tại Đà Nẵng và Hải Phòng

Hình ảnh: Trái cây dưa hấu được khắc logo hoa văn thư pháp bằng máy laser theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 1 phút với giá thành siêu rẻ chỉ từ 5000 vnđ/sp

Với các hình thù và hoa văn tùy thích, hiện tại ở Đà Nẵng và Hải Phòng chúng tôi có thư viện hơn 1 ngàn kiểu mẫu khác nhau, tuy nhiên quý khách có thể tùy thích theo ý mình những nội dung khắc theo yêu cầu lên đó.

Ngoài khắc dưa chúng tôi nhận khắc trên bòng bưởi, khắc trên quả dừa, trái dừa, đặc biệt là những khách hàng thích khắc logo công ty làm quà biếu quà tặng vào dịp lễ tết, những công ty muốn khắc logo công ty mình lên đó. Những cửa hàng đánh dấu sản phẩm của mình thông qua việc khắc logo quảng cáo.

Địa chỉ xưởng khắc laze lên trái cây hoa quả ở Đà Nẵng và Hải Phòng

Khắc Laser lên trái cây hoa quả theo yêu cầu tại Đà Nẵng và Hải Phòng

Ngoài khắc Bòng bưởi, dưa hấu, Quả Dừa thì chúng tôi còn có thể khắc trên dưa chuột, dưa gang, khắc trên phật thủ, khắc trên bí ngô, khắc trên bí đao, khắc laser lên trái Kiwi, khắc laser lên quả táo, quả cam, khắc trên quả chanh đều được hết.

Hầu hết những loại trái cây hoa quả chúng tôi đều có thể khắc theo mọi yêu cầu lên đó một cách dễ dàng. Việc khắc laser lên trái cây hoa quả hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Khắc hoa văn, khắc chữ khắc hình ảnh lên trái táo, quả cam, quả chanh, quả bí đao tại Đà Nẵng và Hải Phòng

So sánh Khắc Trái Cây hoa quả bằng Tay và bằng Máy

Với các loại trái cây hoa quả có hai phương pháp điêu khắc nghệ thuật trên sản phẩm đó là bằng tay thủ công và khắc bằng máy laser. Rõ ràng việc khắc bằng tay thủ công phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề người thợ, ngoài ra việc khắc bằng tay thủ công thường khá tốn nhiều thời gian, năng suất khắc thường không cao, chất lượng khắc vì thế cũng sẽ không thể ổn định.

Trong khi đó việc khắc bằng máy laser được lập trình và thiết kế hoàn toàn trên file đồ họa, có thể khắc đồng loạt hàng ngàn sản phẩm theo yêu cầu với chất lượng khắc tinh xảo tuyệt đối. Với những chi tiết nhỏ cần khắc lên trái cây như dưa hấu thì việc khắc thủ công đành bó tay thì với máy khắc laser vẫn có thể dễ dàng khắc rất tinh xảo và thời gian khắc nhanh siêu tốc

Khắc laser theo yêu cầu lên trái cây hoa quả dưa hấu tại Đà Nẵng và Hải Phòng

Trong một số năm trở lại đây việc khắc laser trên trái cây hoa quả cũng đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam, thực tế đã chứng minh rằng máy khắc laser giúp khắc trái cây hoa quả khắc nhanh hơn, tốc độ khắc siêu tốc năng suất hơn hàng trăm lần so với khắc tay thủ công truyền thống.

Một điểm quan trọng nữa đó là khắc bằng máy laser giá thành rẻ hơn nhiều so với khắc tay thủ công. Tại Đà Nẵng và Hải Phòng quý khách có thể dễ dàng tìm đến xưởng Phan Long Laser, đây là đơn vị uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng và Hải Phòng chuyên cung cấp giải pháp khắc lên trái cây hoa quả bằng máy laser công nghệ cao.

XEM VIDEO KHẮC TRÁI CÂY HOA QUẢ BẰNG MÁY LASER TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Khắc trái cây hoa quả siêu tốc lấy liền tại Đà Nẵng và Hải Phòng

Duy nhất với các dòng máy laze tại Phan Long Laser Đà Nẵng và Hải Phòng chúng tôi mới có thể khắc logo, khắc hoa văn khắc hình ảnh lên dưa hấu, lên bòng, bưởi, cam chanh, bí ngô siêu tốc lấy liền trong 1 phút.

Chúng tôi có thể khắc trên các loại hoa quả trái cây với bề mặt phẳng hoặc cong đều được hết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu khắc dưa hấu, trái cây hoa quả tùy thích tại Đà Nẵng và Hải Phòng nhé!

Chi tiết địa chỉ xưởng khắc Laser lên Trái Cây & Hoa Quả tại Đà Nẵng và Hải Phòng quý khách tham khảo thêm ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

34 Phản hồi đến bài viết:
“Khắc Laser Dưa Hấu Hoa Quả Trái Cây tại Đà Nẵng Hải Phòng Giá Rẻ”

 1. Dương tuyển
  Gửi tin ngày - 06-10-2016

  Nếu khắc logo công ty lên trái dừa tươi có ok không bạn, mình muốn khắc khoảng 80 trái để quảng cáo sự kiện cho công ty

 2. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-10-2016

  Dạ được ạ, trên trái dừa tươi hoặc dừa khô bên em đều có thể sử dụng máy khắc laser khắc cực nhanh theo mọi yêu cầu, với 80 trái dừa bên em có thể khắc nhanh theo yêu cầu trong 1 tiếng là xong trọn gói ạ, em cảm ơn nhiều

 3. Tú Nguyễn
  Gửi tin ngày - 23-11-2016

  Mình muốn khắc dưa hấu số lượng lớn ở Đà nẵng trong vụ tết này thì giá khắc bao nhiêu, nội dung khắc trên dưa hấu do mình tự chọn hay bên bạn có sẵn, khắc bao lâu xong 1 trái

 4. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 24-11-2016

  Dạ nội dung khắc quý khách có thể tùy chọn, khắc hình ảnh chụp hoặc khắc hình ảnh có trên mạng đều được hết ạ, về giá khắc tùy theo số lượng bên em sẽ giảm giá tốt nhất ạ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các số điện thoại bên em tại chi nhánh Đà Nẵng để biết thêm thông tin chi tiết, thông thường khắc 1 trái dưa hấu mất thời gian khoảng từ 2-3 phút là xong ạ, quý khách tham khảo xem thêm qua video trên đây của bên em để biết thêm nhé, em cảm ơn ạ

 5. Janna KT
  Gửi tin ngày - 05-02-2017

  Có thể khắc thư pháp trên quả bưởi được không shop. Mình muốn khắc 1 cặp thì manh qua đâu ở đà nẵng

 6. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-02-2016

  Dạ trên thân quả bưởi bên em có thể khắc logo, khắc thư pháp, khắc hoa văn, khắc hình ảnh chân dung, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu ạ, quý khách mang trực tiếp qua địa chỉ: 303 Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng là chi nhánh bên em để được khắc nhanh lấy liền nhé, em cảm ơn ạ

 7. Huy
  Gửi tin ngày - 21-03-2017

  Khắc ảnh chân dung lên dưa hấu được không ad

 8. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-03-2017

  Dạ được chứ ạ, bên em có thể khắc hình ảnh, khắc chân dung theo mọi yêu cầu lên dưa hấu đều được hết ạ

 9. Tho Nguyen
  Gửi tin ngày - 07-01-2018

  Phanlonglaser ơi, báo giá và chi tiết về một số mode máy khắc dưa hấu cho mình nhé. Cảm ơn nhiều.

 10. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-01-2018

  Dạ vâng, em đã gửi 3 mẫu máy khắc dưa hấu kèm theo hình ảnh và báo giá chi tiết cùng với thông số kỹ thuật từng loại qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 11. Minh tâm
  Gửi tin ngày - 19-09-2018

  Muon tham khảo khắc hình 3d trên quả dưa hấu

 12. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 19-09-2018

  Dạ với các dòng máy khắc bên em chỉ khắc được hình 2D và 2,5D trên bề mặt dưa hấu thôi ạ

 13. Thành Chung
  Gửi tin ngày - 03-11-2018

  Mình muốn thuê máy khắc dưa hấu trong thời vụ. Shop báo giá cho mình với nhé. Mình ở Quảng Bình. ĐT 0911855768

 14. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 03-11-2018

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá dịch vụ cho thuê máy khắc dưa hấu theo thời vụ qua mail của quý khách rồi đó ạ

 15. Xuannguyen
  Gửi tin ngày - 18-12-2018

  Cho xin báo giá thuê máy khắc laze dưa hấu tại đà nẵng

 16. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-12-2018

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ cho thuê máy khắc dưa hấu tại Đà Nẵng qua mail của quý khách rồi đó ạ

 17. Hoài
  Gửi tin ngày - 29-10-2019

  Báo giá e máy khắc laser dưa hấu…báo giá e giá khắc dưa hấu

 18. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-10-2019

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser lên dưa hấu theo số lượng qua mail quý khách rồi đó ạ, với máy khắc laser chuyên dụng việc khắc lên dưa hấu cũng như khắc được trên hầu hết trái cây hoa quả đảm bảo độ sắc nét và thời gian khắc cực nhanh trong 1-2 phút là khắc xong trọn gói 1 trái dưa theo yêu cầu ạ!

 19. Tuệ
  Gửi tin ngày - 16-12-2019

  Shop có thể báo giá thuê máy khắc laze trên trái cây tại lâm đồng ko ạ?
  Sdt: 0908783906

 20. 0984.475.475 - Phan Long Laser chi nhánh Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-12-2019

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ cho thuê máy khắc laser trên trái cây qua quả vận chuyển lên Lâm Đồng qua mail quý khách rồi đó ạ!

 21. Duy
  Gửi tin ngày - 23-10-2020

  Tôi muốn khắc lên xoài và dừa số lượng nhiều bên bạn có nhận khắc không, và thời gian khắc có nhanh không

 22. 0984.475.475 - Xưởng Phan Long Laser Cnc chi nhánh Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-10-2020

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận khắc laser theo mọi yêu cầu lên xoài, khắc dừa và khắc các loại trái cây hoa quả cực nhanh lấy liền đảm bảo độ sắc nét cực cao ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi trực tiếp qua mail quý khách rồi đó ạ!

 23. 0793419200
  Gửi tin ngày - 29-11-2021

  Mình muốn thuê máy khắc dưa hấu thời vụ thì giá ntn vậy ( giá máy luôn với ak)

 24. 0984.475.475 - Xưởng Phan Long Laser Cnc chi nhánh Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-11-2021

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết các dòng máy khắc laser trên dưa hấu và giá thuê máy khắc trái cây hoa quả qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 25. Hô văn tri 0337650406
  Gửi tin ngày - 29-11-2021

  Giá máy và thuê ngoài tỉnh được không ạ

 26. 0984.475.475 - Xưởng Phan Long Laser Cnc chi nhánh Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-11-2021

  Dạ vâng được ạ, bên em cho thuê máy khắc dưa hấu trái cây hoa quả trên toàn quốc ạ, em đã gửi một số dòng máy và thông tin báo giá thuê máy chi tiết qua mail quý khách rồi đó ạ!

 27. Kim Na 0764828317 - Quảng Nam
  Gửi tin ngày - 11-01-2022

  Mình muốn đặt dưa tết .phải làm sao ạ. Có fb liên lạc k ạ

 28. 0984.475.475 - Xưởng Phan Long Laser Cnc chi nhánh Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-01-2022

  Dạ vâng, dưa hấu tết 2022, tết 2023, 2024, 2025, … bên em nhận khắc dưa hấu theo mọi yêu cầu và giao hàng tận nơi ạ, sử dụng máy khắc laser chuyên dụng giúp cho việc khắc dưa hấu cực kỳ sắc nét và tinh xảo, có thể khắc hình ảnh, khắc logo, khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp theo mọi ý thích lên dưa hấu đều được hết ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu khắc trên dưa hấu kèm báo giá chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 29. 0933775680 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 09-09-2022

  Tôi muốn khắc dưa hấu hình hằng nga, và khắc dưa hình ảnh, khắc chữ khắc tên theo yêu cầu vui lòng tư vấn giúp tôi dịch vụ khắc laser lên dưa hấu nhé!

 30. 0948.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC In màu UV - Tân Bình trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-09-2022

  Dạ vâng, trên dưa hấu, trái bòng, trái bưởi, trái dừa và tất cả các loại trái cây hoa quả khác bên em đều có thể khắc hình ảnh, khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp, khắc logo hoa văn họa tiết bằng máy laser chuyên dụng theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh một số mẫu trái cây hoa quả trong đó có dưa hấu được khắc bằng máy laser cực kỳ sắc nét và đẹp mắt khắc zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc dưa hấu theo yêu cầu lấy liền, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả chủ nhật ạ!

 31. daothanhhuyenvp@gmail.com - Đà Lạt Lâm Đồng
  Gửi tin ngày - 18-11-2022

  Khắc lên dưa hấu số lượng nhiều thì giá sao vậy ạ

 32. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-11-2022

  Dạ vâng, với số lượng lớn dưa hấu cần khắc bên em giảm giá cực tốt đến quý khách giá chỉ từ 10k/trái ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu dưa hấu khắc laser kèm thông tin trao đổi cụ thể qua mail quý khách rồi đó ạ, bên em khắc dưa hấu bằng máy khắc chuyên dụng công nghiệp đảm bảo 1000 trái khắc chỉ trong vòng 1 tiếng là xong trọn gói ạ! Trên dưa hấu bên em có thể khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh, khắc thư pháp, khắc logo hoa văn theo mọi ý thích ạ!

 33. Tuấn Khoa 0326164268 - KonTum
  Gửi tin ngày - 06-02-2023

  Giá máy khắc dưa hấu bn vậy shop

 34. 0984.475.475 - Xưởng Phan Long Laser Cnc chi nhánh Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-02-2023

  Dạ vâng, báo giá chi tiết một số dòng máy chuyên khắc dưa hấu, bưởi, bòng, dừa, trái cây hoa quả em đã gửi chi tiết qua mail quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: