Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@phanlonglaser.vn

Địa chỉ Khắc Tên Khắc Chữ Khắc Hình lên đàn Guitar Uy Tín Lấy Liền

Xưởng gia công Phan Long Việt Nam chuyên nhận khắc Laser theo yêu cầu lên thân đàn guitar, thành đàn guitar theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 5 phút với giá thành siêu rẻ chỉ từ 10k/sp

Khắc laser trang trí hoa văn lên đàn ghi-ta guitar tây ban cầm tại Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Sài Gon

Hình ảnh: Khắc laser hoa văn trang trí lên đàn guitar theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 5 phút tại xưởng gia công Phan Long Việt Nam với giá thành siêu rẻ

Chúng tôi cam kết khắc laser lên đàn ghi-ta uy tín:

 • Cam kết khắc lên đàn guitar (ghi-ta) lấy ngay lấy liền trong 5 phút
 • Cam kết khắc được theo mọi yêu cầu lên đàn guitar như hình ảnh, logo, hoa văn, thư pháp, khắc chữ khắc tên
 • Cam kết khắc lên đàn guitar sử dụng máy khắc laser hiện đại hàng đầu hiện nay
 • Cam kết khắc lên đàn ghi-ta giá siêu rẻ chỉ từ 10,000 vnđ/sp

Sử dụng máy khắc laser UV và máy khắc laser CO2 khắc lên đàn guitar đảm bảo an toàn tuyệt đối với chất lượng đàn (không làm hư hỏng sản phẩm)

Khắc laser hình ảnh chân dung nghệ thuật lên mặt lưng đàn guitar tại Quận 1, Quận 12, Quận 11, Quận 10, Quận 2, Quận 3, Quận 9, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Sài Gòn, Tphcm, TP Hồ Chí Minh

Hình ảnh: Khắc hình ảnh chân dung nghệ thuật lên mặt lưng đàn guitar theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 10 phút

Bạn có muốn khắc hoa văn, khắc họa tiết lên chiếc đàn guitar (còn gọi là Tây Ban Cầm) của mình không? Chiếc đàn guitar (Ghi Ta) là một trong những nhạc cụ khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ rất ưa chuộng sử dụng nhạc cụ này.

Khắc Đàn Ghi Ta tại Sài Gòn Hà Nội Cần Thơ, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi, Tphcm

Hình ảnh: Khắc logo hoa văn và hình ảnh chân dung lên đàn guitar theo yêu cầu

Tuy nhiên để chiếc đàn của bạn thực sự ấn tượng, bạn có thể khắc logo, hình tượng, hoặc những họa tiết của riêng mình lên chiếc đàn để thể hiện phong cách riêng, cảm hứng riêng, chất riêng của mình lên chiếc đàn tây ban cầm ấn tượng này.

Khắc Đàn Guitar bằng công nghệ Laser

Chúng tôi sử dụng công nghệ khắc laser tinh xảo lên chiếc đàn guitar của bạn, chính vì vậy nét khắc cực kỳ tinh xảo, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của đàn guitar.

Địa chỉ khắc chữ khắc tên lên đàn guitar theo yêu cầu tại Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Trì, Long Biên, Gia Lâm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hình ảnh: Khắc logo hoa văn, khắc họa tiết lên thân đàn guitar tại xưởng gia công Phan Long Việt Nam

Chiếc đàn guitar của bạn sẽ cực kỳ sắc nét và mềm mại với công nghệ khắc laser, đảm bảo những đường nét sắc bén của công nghệ laser.

Khắc Đàn Guitar bằng máy laser có đẹp và nhanh không?

Công nghệ máy khắc laser trên đàn guitar đảm bảo chất lượng tuyệt hảo, thời gian khắc cực nhanh chỉ chưa đầy 5 phút là xong, chính vì vậy quý khách có thể yên tâm rằng khi đến với chúng tôi thời gian khắc đàn guitar của quý khách chỉ 5 phút là xong.

Khắc chữ khắc tên lên đàn ghita tây ban cầm tại Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình, Tây Hồ, Hà Đông, Từ Liêm, Hà Nội

Hình ảnh: Khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc họa tiết lên thân đàn guitar

Đàn guitar được khắc bằng laser tại Phan Long Laser được thiết kế hoa văn, đồ họa hoàn toàn trên máy tính, chính vì vậy quý khách thảo sức sáng tạo và tìm kiếm những kiểu hoa văn hình mẫu trên máy tính để khắc trên đàn.

Các chi tiết như cần đàn, thân khung đàn, sườn đàn đều có thể sử dụng máy khắc laser để khắc hoa văn, khắc logo, khắc hình ảnh chân dung, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu được hết.

Địa chỉ công ty chuyên nhận khắc logo hoa văn, khắc laser lên đàn guitar giá rẻ tại Tphcm Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ

Với máy khắc laser việc trang trí hoa văn nghệ thuật trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, với rất nhiều mẫu trang trí đã có sẵn để quý khách lựa chọn hoặc quý khách cũng có thể thiết kế cho mình những mẫu trang trí riêng trên đàn guitar, kỹ thuật viên Phan Long Laser sẽ giúp quý khách thực hiện trọn vẹn những ý tưởng này.

Khắc đàn guitar tại Tphcm, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ

Phan Long laser có hệ thống chi nhánh tại Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ rất thuận lợi cho quý khách hàng trên cả nước sử dụng dịch vụ khắc đàn guitar lấy nhanh lấy liền.

Địa chỉ chuyên nhận điêu khắc laser nghệ thuật lên nhạc cụ giá rẻ tại Thanh Khê, Hải Châu, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hình ảnh: Khắc hoa văn họa tiết theo yêu cầu lên đàn guitar cực nhanh lấy liền giá rẻ mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

Hiện nay chúng tôi có thể khắc trên mọi vị trí của đàn guitar, có thể khắc trong thân đàn, khắc trên những vị trí bền mặt cong lồi lõm theo mọi yêu cầu mà không cần phải tháo dây.

Khắc chữ khắc tên lên đàn guitar

Không chỉ khắc được trên các loại đàn guitar thùng gỗ mà ngay cả những loại đàn guitar điện với các chi tiết bằng gỗ, bằng nhựa, bằng kim loại cũng đều có thể sử dụng máy khắc laser để khắc theo yêu cầu rất tinh xảo và đẹp mắt.

Khắc đàn guitar bằng máy laser có làm hư hỏng đàn không?

Một trong những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm đó là việc khắc bằng máy laser  lên đàn guitar có làm ảnh hưởng gì đến chất lượng âm sắc của đàn? Có ảnh hưởng gì đến kết cấu và chất lượng của đàn không?

Chúng tôi xin trả lời rằng cam kết 100% không ảnh hưởng bất kỳ điều gì đến chất lượng âm sắc cũng như kết cấu của vỏ thân đàn, máy khắc laser hoàn toàn sử dụng chùm tia laser hội tụ khắc lên thân và thành đàn.

Việc khắc Laser không sử dụng lực cơ học nên không gây bất kỳ va chạm lực nào đến thân và thành đàn nên quý khách có thể yên tâm tuyệt đổi rằng việc khắc laser lên đàn Ghi Ta là an toàn tuyệt đối nhé.

Khắc laser theo yêu cầu lên đàn guitar giá rẻ

Công nghệ khắc laser được thiết kế file chuẩn bị khắc trên phần mềm máy tính, quý khách có thể cung cấp ảnh cần khắc, cung cấp nội dung cùng khắc và thiết kế đồ họa trực quan xem trước khi khắc giúp cho việc khắc trên các vị trí chính xác tuyệt đối.

Nếu như trước đây việc điêu khắc trên đàn guitar phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của người thợ thủ công và thời gian khắc thường kéo dài, chất lượng khắc rất không ổn định thì giờ đây với máy khắc laser tại xưởng Phan Long laser việc khắc theo yêu cầu lên đàn guitar đã trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

VIDEO KHẮC LASER LÊN ĐÀN GUITAR THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG PHAN LONG

Báo giá dịch vụ khắc đàn Guitar

Đàn guitar của bạn được khắc tại cơ sở Phan Long Laser trên toàn quốc với mức giá chỉ từ 30.000 vnđ, thời gian khắc giảm xuống chỉ còn dưới 5 phút, chúng tôi cam kết khắc nhanh lấy liền tại tất cả các chi nhánh Phan Long trên toàn quốc.

Chúng tôi có thể khắc tên, khắc thư pháp, khắc chữ ký người nổi tiếng, khắc hình, khắc ảnh, khắc hoa văn trên đàn.

Điêu khắc nghệ thuật lên nhạc cụ đàn guitar theo yêu cầu tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ

Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin nhiều hơn về dịch vụ khắc đàn guitar hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại các chi nhánh gần nhất theo danh sách dưới đây để được tư vấn tốt hơn nhé!

Danh sách hơn 20 chi nhánh nhà xưởng Phan Long Laser nhận khắc lên đàn guitar theo yêu cầu lấy liền quý khách tham khảo thêm chi tiết ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

40 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Khắc Tên Khắc Chữ Khắc Hình lên đàn Guitar Uy Tín Lấy Liền”

 1. Tuấn Đồng Nai
  Gửi tin ngày - 11-07-2016

  Bên mình chuyên làm guitar điện, xin hỏi xưởng của bạn có khắc dc loại này không, xưởng mình ở Bình Dương

 2. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 11-07-2016

  Dạ bên em hoàn toàn có thể khắc được guitar điện quý khách nhé, khắc dc cả trên phần gỗ và phần kim loại, bên em có xưởng khắc tại Bình Thạnh, Tân Phú, Gò Vấp TPHCM gần quý khách, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp các chi nhánh bên em để đc tư vấn tốt hơn ạ!

 3. Ngọc
  Gửi tin ngày - 23-11-2016

  Mình muốn khắc chữ ký lên thân đàn thì có khắc dượ không,chữ ký mình chụp bằng điện thoại

 4. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 24-11-2016

  Dạ được chứ ạ, quý khách mang đàn guitar qua trực tiếp các chi nhánh bên em sẽ khắc nhanh xong trong 5 phút quý khách nhé, em cảm ơn nhiều ạ

 5. Thanh
  Gửi tin ngày - 20-01-2018

  Chữ kí có khắc được ko ạ e khắc lên đàn ukulele

 6. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 20-01-2018

  Dạ được chứ ạ, với các loại chữ ký, khắc hình ảnh chân dung, khắc hoa văn họa tiết bên em đều có thể khắc được hết trên đàn guitar, đàn ukulele, đàn bầu, đàn tì bà, khắc trên sáo trúc, khắc trên trống và các loại nhạc cụ khác đều được hết ạ

 7. Đăng
  Gửi tin ngày - 02-02-2018

  Cho em hỏi khắc 1 dòng chữ ở thùng đàn và tên ở đầu đàn thì hết bao nhiêu vậy ạ ?

 8. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 02-02-2018

  Dạ vâng, với 2 nội dung cần khắc đơn giản ở hai vị trí như vậy bên em tính giá trọn gói là 40 ngàn đồng ạ, bên em cung cấp dịch vụ khắc laser lên đàn guitar, khắc lên đàn bầu, lên đàn tì bà, lên nhị, sáu trúc, lên các loại nhạc cụ khác với thời gian cực nhanh trong khoảng 5 phút chờ đợi là xong trọn gói ạ

 9. Vinny
  Gửi tin ngày - 20-08-2018

  Chào shop,
  Cho mình hỏi là nếu khắc tên và họa tiết lên cần đàn thì tiếng đàn có bị ảnh hưởng gì không nhỉ?

 10. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 20-08-2018

  Dạ không ạ, với máy khắc laser việc khắc lên cần đàn hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến âm sắc của đàn guitar quý khách nhé, có thể khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc chữ, khắc thư pháp, khắc hình ảnh chân dung, khắc họa tiết bằng máy laser mà không cần phải tháo dây đàn ra nên quý khách hoàn toàn yên tâm nhé, em đã gửi một số hình ảnh mẫu sản phẩm đàn guitar của các thương hiệu nổi tiếng mà bên em đã khắc cho khách hàng qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 11. Hoàng - phuchoangnguyen1432005@gmail.com
  Gửi tin ngày - 01-12-2018

  Khắc laser như này có chet được vết xước của đàn ko?

 12. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-12-2018

  Dạ vâng, với những vết xước nhỏ và vừa thì có thể sử dụng phương pháp khắc laser này để khắc đè lên hoặc chế biến thành những họa tiết hoa văn để che vết xước đi rất hiệu quả ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để làm nhanh theo yêu cầu và lấy liền quý khách nhé!

 13. Lâm
  Gửi tin ngày - 30-04-2019

  Shop cho hỏi bên bạn nhận khắc chữ ký sungha jung không ạ?

 14. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 30-04-2019

  Dạ có ạ, trên đàn guitar bên em có thể khắc chữ ký, khắc logo, khắc hoa văn theo mọi yêu cầu đều được hết ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc đàn guitar lấy liền quý khách nhé!

 15. Sơn
  Gửi tin ngày - 04-09-2019

  Em muốn khắc hình lên thùng đàn mặt trước và mặt sau full giá bao nhiêu ạ , hình là hoa văn dream catcher

 16. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 04-09-2019

  Dạ vâng, với yêu cầu của quý khách cần khắc hình full lên mặt trước và mặt sau trang trí trên đàn guitar bên em có thể khắc nhanh trong khoảng 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, báo giá chi tiết em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc lên đàn guitar nhanh lấy liền quý khách nhé!

 17. Đinh Phúc
  Gửi tin ngày - 18-09-2019

  Em muốn khắc tên lên cần đàn ạk.

 18. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 18-09-2019

  Dạ vâng, với việc khắc tên lên cần đàn guitar bên em khắc nhanh trong 1 phút là xong trọn gói ạ, giá khắc là 30k quý khách nhé, ngoài khắc được trên cần đàn guitar bên em còn có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung lên tất cả các loại nhạc cụ khác đều được hết ạ, ví dụ như khắc trên sáo trúc, khắc trên đàn organ, khắc trên nhị, khắc trên đàn ukulele. Với máy khắc laser chuyên dụng nên giúp cho việc khắc trên nhạc cụ sắc nét và tinh xảo tuyệt đối ạ

 19. Minh Phương
  Gửi tin ngày - 18-10-2019

  Em ở Hà Nội, muốn khắc hình lên phím kim loại của đàn có được không ạ?

 20. 0976.140.140 - Xưởng Gia Công Phan Long Laser CNC - Chi nhánh Từ Liêm HN:
  Gửi tin ngày - 18-10-2019

  Dạ vâng được chứ ạ, trên phím kim loại hoặc trên phím bằng gỗ, bằng nhựa bên em đều có thể sử dụng máy khắc laser để khắc cực kỳ tinh xảo và sắc nét theo mọi yêu cầu, thời gian khắc nhanh trong 2 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi qua mail quý khách hình ảnh mẫu một số sản phẩm kim loại tương tự như phím đàn ghitar đã khắc bằng laser để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh lên phím đàn guitar lấy liền ạ

 21. Tài Khắc Đàn ghita
  Gửi tin ngày - 13-04-2020

  Mình muốn khắc chữ ký sungha jung vào cần đàn được không

 22. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-04-2020

  Dạ vâng được ạ, với việc khắc chữ ký lên cần đàn bên em khắc cực nhanh và lấy liền ạ, với những nội dung khắc đơn giản như thế này bên em tính giá khắc là 30k, thời gian khắc nhanh trong 1 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em trên toàn quốc để khắc nhanh và lấy liền ạ, các nhà xưởng bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 23. Khắc đàn Guitar Đà Nẵng
  Gửi tin ngày - 14-04-2020

  Mik ở địa chỉ nào đà nẵng vậy ạ

 24. 0984.475.475 - Phan Long Laser chi nhánh Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-04-2020

  Dạ tại Đà Nẵng bên em có 2 địa chỉ tại số 303 Hà Huy Tập – Quận Thanh Khê và tại địa chỉ số 604 Tôn Đức Thắng – Quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) tại 2 địa chỉ này bên em đều nhận khắc chữ khắc hình, khắc logo hoa văn lên đàn guitar cực nhanh lấy liền trong vòng 1 phút ạ, quý khách qua trực tiếp 1 trong 2 chi nhánh này để khắc đàn ghi ta lấy liền nhé, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 25. Gemhouse2022@gmail.com
  Gửi tin ngày - 23-04-2020

  Có thể khắc hình như yêu cầu lên đàn được không ạ

 26. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 23-04-2020

  Dạ vâng được ạ, với đàn guitar bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng có thể khắc hình ảnh chân dung, khắc họa tiết hoa văn, khắc logo, khắc chữ khắc tên, khắc chữ ký theo mọi yêu cầu, với máy khắc laser đảm bảo việc khắc lên đàn guitar sắc nét, tinh xảo tuyệt vời ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc laser lên đàn guitar lấy liền trong 1-2 phút nhé, các chi nhánh nhà xưởng bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 27. Nguyễn Thuận - 0966919965
  Gửi tin ngày - 31-08-2020

  Xin chào,
  Em muốn khắc hình chân dung lên đàn, em ở Hà Nội
  Mong shop phản hồi qua điện thoại hoặc email cho em với ạ,
  Xin cảm ơn !

 28. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 31-08-2020

  Dạ vâng, với việc khắc hình ảnh chân dung lên đàn bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng có thể khắc hình ảnh, khắc chữ ký, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu bằng máy laser cực kỳ sắc nét và tinh xảo, thời gian khắc cực nhanh trong 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu khắc lên đàn guitar kèm báo giá chi tiết qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 29. Trinh Nghia - trinhtnghia2806@gmail.com - Hải Phòng
  Gửi tin ngày - 12-03-2022

  Shop có khắc lên đàn guitar không, tôi cần khắc lên đàn guitar và vui lòng tư vấn giúp tôi, cho em xin địa chỉ

 30. 0945.611.611 - Xưởng Phan Long Laser chi nhánh Hải Phòng trả lời:
  Gửi tin ngày - 12-03-2022

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh chân dung, khắc thư pháp, khắc logo hoa văn, khắc chữ ký theo mọi ý thích lên bề mặt hoặc khung sườn đàn guitar đều được hết ạ, thời gian khắc cực nhanh trong 5 phút là xong trọn gói và lấy liền, em đã gửi một số hình ảnh đàn guitar khắc laser kèm thông tin trao đổi chi tiết dịch vụ khắc đàn qua mail quý khách rồi đó ạ!

 31. Tùng - ngtungg21@gmail.com - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 04-04-2022

  Có thể cho em xem vài mẫu khắc tên lên trên cần đàn được không ạ, và nếu khắc tên lên cần đàn có cần phải tháo dây đàn ra không ạ. ?
  e cảm ơn!

 32. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 04-04-2022

  Dạ vâng, trên cần đàn guitar nếu khắc đơn giản thì không cần phải tháo dây đàn ra ạ, em đã gửi qua mail quý khách một số hình ảnh khắc lên cần đàn guitar đẹp để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, ngoài khắc cần đàn guitar bên em còn có thể khắc lên khung đàn, khắc lưng đàn guitar, khắc kể cả được ở mặt trong bụng đàn, với máy khắc laser chuyên dụng đảm bảo việc khắc lên đàn guitar cực kỳ sắc nét tinh xảo và đẹp mắt ạ, thời gian khắc nhanh trong 5 phút là xong trọn gói lấy liền!

 33. Minh Lê - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 17-04-2022

  Khắc lên đàn sơn bóng có đc không ạ, vui lòng tư vấn giúp tôi dịch vụ khắc hình khắc logo lên đàn sơn bóng

 34. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-04-2022

  Dạ vâng được ạ, trên đàn sơn bóng bên em có thể khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh chân dung, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu lên tất cả các vị trí của đàn guitar này được hết ạ, thời gian khắc cực nhanh trong 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ!

 35. Trung 0902342380 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 01-08-2022

  Em muốn khắc hình lên đàn guirta thì giá khoảng bao nhiêu ạ??

 36. 0948.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC In màu UV - Tân Bình trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-08-2022

  Dạ vâng, với việc khắc chữ khắc tên đơn giản lên đàn guitar (Tây ban cầm) bên em tính giá khắc là 15-20k ạ, còn nếu quý khách khắc logo hình ảnh chân dung, hoa văn, khắc thư pháp phức tạp lên đàn guitar bên em tính giá 50k-100k tùy theo độ phức tạp ạ, thời gian khắc cực nhanh trong vòng 1-3 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ. Với máy khắc laser chuyên dụng đảm bảo việc khắc lên đàn Ghi-ta cực kỳ sắc nét, sang trọng và đẹp mắt ạ!

 37. Tưởng - 0902366094 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 16-09-2022

  Mình muốn khắc lên cần đàn các chấm tròn hoặc hoạ tiết hoa màu trắng shop có nhận làm không? Shop có mẫu hình rồng khắc lên cần đàn ghita không?

 38. 0948.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC In màu UV - Tân Bình trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-09-2022

  Dạ vâng được ạ, bên em có thể khắc các hoa văn họa tiết, khắc hình rồng theo nhiều phong thái và khắc các chi tiết theo mọi ý thích riêng của quý khách lên đàn guitar (Đàn ghi-ta, đàn tây ban cầm), thời gian khắc cực nhanh lấy liền chỉ trong vòng 3-5 phút ạ, bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng đảm bảo việc khắc lên thân đàn, khắc thành đàn, khắc cần đàn, khắc được cả mặt trong của đàn đảm bảo cực kỳ sắc nét, đẹp mắt và hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng cũng như chất âm thanh của đàn ghita ạ! Quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc đàn ghita lấy liền, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả chủ nhật ạ!

 39. Tấn - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 06-07-2023

  Dạ chào shop cho em hỏi là shop có nhận khắc hình được thiết kế trên bản vẽ giấy lên đàn không ạ? Trước lúc khắc mình muốn bỏ vài nét trên bản vẽ thì có được không ạ hay mình phải cần một bản vẽ khác ạ?

 40. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 06-07-2023

  Dạ vâng được ạ, quý khách chỉ cần bản vẽ hoặc hình chụp đều được hết ạ, bên em sẽ thiết kế lại mẫu hình trên phần mềm đồ họa, từ mẫu thiết kế đồ họa này quý khách có thể thêm bớt thoải mái ạ, bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng nên khi khắc trên thân vỏ hoặc thùng cán đàn guitar đảm bảo độ chính xác và sắc nét cực cao, thời gian khắc nhanh siêu tốc trong 1-2 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: