Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@phanlonglaser.vn

Khắc Hoa Văn lên Bàn Cờ Tướng Cờ Vua bằng Laser Cnc Giá Rẻ

Xưởng gia công Phan Long Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ khắc Laser lên Bàn Cờ Tướng Cờ Vua, gia công sản xuất các sản phẩm bàn cờ tướng cờ vua theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 10 phút với giá thành siêu rẻ

Khắc laser lên bàn cờ tướng cờ vua theo yêu cầu tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ

Hình ảnh: Khắc laser tạo hình lên bàn cờ theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 1 phút tại xưởng Phan Long Việt Nam

Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

 • Khắc Laser tạo hình lên bàn cờ, khắc trang trí lên bàn cờ hoa văn logo thư pháp
 • In UV màu trang trí lên bàn cờ, in logo hoa văn, in hình ảnh lên bề mặt bàn cờ và quân cờ
 • Gia công sản xuất theo yêu cầu các mẫu bàn cờ bằng gỗ, nhựa, kim loại, đá
 • Gia công sản xuất quân cờ bằng gỗ, nhựa, kim loại, đá theo mọi yêu cầu

Bàn Cờ Tướng Cờ Vua của bạn làm bằng Gỗ, Bằng Nhựa, hoặc bằng kim loại và bạn muốn khắc tên, khắc chữ, khắc logo, khắc ảnh hoặc thậm chí khắc hoa văn lên bàn cờ?

Khắc laser cnc theo yêu cầu lên quân cờ tướng cờ vua tại Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ, Sài Gòn

Hình ảnh: Khắc Laser Cnc tạo hình lên quân cờ tướng bằng kim loại đồng theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 1 phút tại xưởng gia công Phan Long Việt Nam

Chúng tôi có thể giúp bạn khắc lên bàn cờ theo mọi yêu cầu bằng công nghệ laser và thậm chí chúng tôi có thể khắc lên hộp đựng cờ, khắc trên quân cờ bằng thủy tinh, bằng gỗ, bằng nhựa, bằng kim loại một cách dễ dàng, dịch vụ khắc bàn cờ, hộp đựng cờ, quân cờ nhanh siêu tốc, có thể khắc trên bàn cờ tướng, cờ vua đều được cả.

Địa chỉ gia công cắt khắc Laser Cnc theo yêu cầu lên bàn cờ, quân cờ, hộp đựng cờ

Tại xưởng Phan Long Laser không chỉ khắc được trên bàn cờ, chúng tôi còn nhận khắc trên quân cờ, khắc trên hộp đựng cờ với mọi chất liệu như gỗ, nhựa, mica acrylic, kim loại, … Sử dụng phương pháp cắt khắc tạo hình Laser Cnc đảm bảo chất lượng gia công tạo hình bàn cờ, quân cờ, hộp đựng cờ cực kỳ sắc nét và tinh xảo.

Điêu Khắc Hình, Khắc hoa văn, khắc chữ thư pháp trên bàn cờ tướng, cờ vua

Khắc Laser lên quân cờ, bàn cờ, hộp đựng cờ

Bạn đang cần khắc chữ, khắc tên mình lên bàn cờ? Hay bạn cần khắc hoa văn, logo hoặc hình ảnh phong cảnh lên bàn cờ để làm quà tặng? Hoặc cũng có thể bạn là đơn vị chuyên sản xuất cờ các loại và muốn khắc kẻ ô trên bàn cờ, khắc logo công ty mình lên bàn cờ số lượng lớn; Phan Long Laser chắc chắn là địa chỉ mà bạn đang cần tìm.

Khắc hình, khắc tên, khắc chữ nho trên bàn cờ tường cờ vua

Xưởng Khắc Phan Long Laser chuyên cung cấp dịch vụ khắc gia công trên bàn cờ, khắc kẻ ô trên bàn cờ, khắc hoa văn, logo, khắc thư pháp, khắc nghệ thuật, khắc hình, khắc tên, khắc câu đố câu chúc trên bàn cờ theo mọi ý thích, chúng tôi khắc được trên bàn cờ, hộp đựng cờ và quân cờ.

Điêu Khắc nghệ thuật trên hộp đựng cờ tướng cờ vua

Không chỉ khắc được trên thân bàn cờ gỗ mà ngay cả trên các loại bàn cờ bằng nhựa, bàn cờ bằng mica, bàn cờ bằng thủy tinh, bàn cờ bằng kim loại cũng đều có thể sử dụng máy khắc laser để khắc tạo hình hoa văn, khắc kẻ ô bàn cờ, khắc chữ thư pháp, khắc hình ảnh theo mọi yêu cầu rất tinh xảo và đẹp mắt.

Địa chỉ khắc laser lên bàn cờ nhựa, bàn cờ mica, bàn cờ gỗ, bàn cờ kim loại theo mọi yêu cầu giá rẻ

Khắc trên được cờ tướng cờ vua, cờ vây và mọi loại cờ

Ngoài cờ tướng cờ vua thì chúng tôi có thể khắc được trên mọi loại cờ, miễn là cờ chúng tôi đều có thể khắc được theo yêu cầu, khắc trên hộp cờ ,khắc trên quân cờ với mọi chất liệu.

Công nghệ khắc laser trên cờ đảm bảo tính chính xác cực cao, ngoài ra công nghệ khắc vẽ laser đảm bảo độ tinh xảo, sắc nét mịn màng, chính vì vậy chất lượng sản phẩm khi hoàn thiện rất mĩ mãn và tinh xảo chắc chắn sẽ làm hài long ngay cả quý khách hàng khó tính nhất.

Điêu Khắc Nghệ Thuật trên bàn cờ tướng cờ vua, China chess, king chess

Khắc Laser Bàn Cờ, Quân Cờ, Hộp Cờ có đẹp và nhanh không?

Như chúng tôi đã nói ở trên việc khắc trên bàn cờ, quân cờ và hộp cờ là cực đẹp, hầu hết những bàn cờ, bộ cờ cao cấp đang bán trên thị trường đều đã sử dụng công nghệ khắc cắt laser, ngoài ra dịch vụ khắc laser khắc hình, khắc thư pháp, khắc chữ nho trên bàn cờ là cực nhanh có thể lấy liền chỉ sau 5 phút chờ đợi.

Đặc biệt tại tất cả các chi nhánh của Phan Long Laser trên toàn quốc đều cung cấp dịch vụ khắc laser trên bàn cờ nhanh, lấy liền giá cực rẻ.

Khắc Laser trên bàn cờ

Một số hình ảnh về các sản phẩm bàn cờ, hộp đựng cờ và quân cờ bằng gỗ, bằng kim loại, bằng nhựa được khắc chìm laser với các nội dung rất tinh xảo và đẹp mắt như trong hình trên và dưới đây

Địa chỉ chuyên nhận khắc laser, khắc chữ khắc tạo hình lên quân cờ tướng bằng đồng, quân cờ tướng bằng kim loại giá rẻ

Khắc Laser trên bàn cờ, Quân Cờ, Hộp đựng cờ ở đâu?

Phan Long Laser chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi quý khách có dự định gia công khắc trên bàn cờ, hộp đựng cờ và quân cờ, chúng tôi hiện tại có các chi nhánh tại HCM Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng & Cần Thơ.

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận khắc theo mọi yêu cầu lên bàn cờ, ngoài khắc tên, khắc chữ, khắc thư pháp logo chúng tôi còn có thể khắc được tranh ảnh, khắc hình trên bàn cờ, hộp cờ một cách dễ dàng.

VIDEO KHẮC LASER LÊN BÀN CỜ QUÂN CỜ TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Khắc Laser lên mọi loại quân cờ và bàn cờ

Ngoài việc khắc tạo hình, khắc nghệ thuật lên bàn cờ, quân cờ, hộp đựng cờ bằng gỗ chúng tôi còn có thể khắc theo yêu cầu lên bàn cờ, hộp cờ, quân cờ bằng nhựa, bằng kim loại.

Khắc được thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc logo thương hiệu lên bàn cờ và quân cờ. Với máy khắc laser có thể khắc bàn cờ và quân cờ nhanh siêu tốc, nét khắc rất mịn đẹp, giá thành khắc rất rẻ, có thể áp dụng việc khắc theo dây chuyền công nghiệp.

Với các sản phẩm cần khắc như bàn cờ và quân cờ thì sử dụng máy khắc laser hiện nay vẫn là giải pháp tối ưu và kinh tế nhất.

Quý khách có nhu cầu khắc trên bàn cờ, quân cầu, hộp cờ với mọi loại cờ như: Cờ tướng, Cờ vua, cờ vây hãy liên hệ với các chi nhánh chúng tôi nơi gần nhất theo danh sách dưới đây nhé!.

Danh sách 26 nhà xưởng chi nhánh công ty Phan Long Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ gia công khắc bàn cờ, làm bàn cờ theo yêu cầu quý khách tham khảo chi tiết theo danh sách ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

22 Phản hồi đến bài viết:
“Khắc Hoa Văn lên Bàn Cờ Tướng Cờ Vua bằng Laser Cnc Giá Rẻ”

 1. Duy Nguyễn
  Gửi tin ngày - 25-08-2016

  Mình muốn khắc tạo hình trên bàn cờ tướng số lượng lớn thì giá thế nào

 2. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 26-08-2016

  Dạ bên em có thể khắc được trên các loại bàn cờ, quân cờ bằng gỗ, bằng nhựa, bằng kim loại theo mọi yêu cầu lấy nhanh giá rẻ, báo giá chi tiết cho số lượng em đã gửi qua mail để quý khách xem thêm rồi đó ạ, em cảm ơn nhiều

 3. Trung
  Gửi tin ngày - 14-03-2017

  Khắc thư pháp và trang trí hoa văn lên bàn cờ tướng có nhanh không ad

 4. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-03-2017

  Dạ bên em có thể khắc thư pháp, trang trí hoa văn, khắc chữ khắc tên, khắc logo lên bàn cờ tướng, bàn cờ vua và khắc được cả trên các quân cờ theo mọi yêu cầu ạ, thời gian khắc cực nhanh trong 5 phút là xong trọn gói ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em để khắc nhanh lấy liền nhé, em cảm ơn ạ

 5. Tuấn
  Gửi tin ngày - 23-04-2017

  Mình cần làm bàn cờ bằng mica trong bên bạn có nhận làm không, trên bàn cờ này có khắc một số nội dung như tên và số điện thoại nữa

 6. 0976.140.140 - Xưởng Gia Công Phan Long Laser CNC - Chi nhánh Từ Liêm HN:
  Gửi tin ngày - 23-04-2017

  Dạ vâng có ạ, với bàn cờ mica acrylic trong suốt bên em có thể cắt tạo hình, khắc tạo hình trên bàn cờ này theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu sản phẩm bàn cờ mica bên em đã từng làm tương tự qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 7. Hải
  Gửi tin ngày - 31-07-2017

  Bạn báo giá cho mình khắc logo lên bàn cờ tướng số lượng lớn nhé.
  Cho mình hỏi luôn là bên bạn có sản xuất bằng cờ và quân cờ ko? Mình mở shop nên cần tìm nguồn hàng. Nếu Ok bạn Mail hoặc call mình nhé :0909585000

 8. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 31-07-2017

  Dạ em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ khắc logo lên bàn cờ qua mail của quý khách rồi đó ạ, ngoài ra bên em có sản xuất bàn cờ và quân cờ làm bằng gỗ và làm bằng mica quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em để tham khảo mẫu được tốt nhất nhé

 9. Trương Đức Thành - thanhtd221982@gmail.com
  Gửi tin ngày - 12-05-2019

  Tôi muốn khắc hoa văn và khắc tên lên hộp đựng cờ bằng gỗ có được không và thời gian khắc bao lâu xong

 10. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 12-05-2019

  Dạ vâng được ạ, trên hộp đựng cờ bằng gỗ bên em sử dụng máy khắc laser cnc có thể khắc hình ảnh, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu đảm bảo độ sắc nét cực cao, thời gian khắc cực nhanh và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm hộp cờ bằng gỗ và bằng kim loại khắc laser qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 11. Thái Kim Tâm
  Gửi tin ngày - 14-09-2019

  Cho em hoi ben minh co khac dia Tu Linh khong hA va gia bao nhieu vay ac em can khac 1 cai dia Tu linh kich thuoc 45 cm chua chan nha ac

 12. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-09-2019

  Dạ có ạ, bên em sử dụng máy khắc laser và máy khắc CNC có thể khắc lên mọi vật liệu đảm bảo độ tinh xảo và sắc nét cực cao ạ

 13. Dương đình Quản
  Gửi tin ngày - 25-11-2019

  Trên thân cờ vua gỗ bên bạn có nhận khắc không, mình khắc quân cờ và khắc một số nội dung trên bàn cờ có nhanh không

 14. 0984.475.475 - Xưởng Phan Long Laser Cnc chi nhánh Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 25-11-2019

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận khắc trên quân cờ vua bằng gỗ và khắc trên bàn cờ vua theo mọi yêu cầu từ quý khách ạ, thời gian khắc cực nhanh trong 1-5 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, với máy khắc laser cnc chuyên dụng có thể khắc hình ảnh, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên theo mọi ý thích của quý khách đảm bảo độ sắc nét cực cao ạ!

 15. Văn Thành
  Gửi tin ngày - 04-08-2020

  Bên bạn có nhận làm hộp đựng quân cờ bằng gỗ không, mình muốn làm 1 hộp đựng cờ theo ý riêng của mình có được không

 16. 0973.940.940 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 04-08-2020

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận thiết kế và làm hộp gỗ đựng quân cờ theo mọi ý thích của quý khách hàng ạ, thời gian làm cực nhanh trong 30 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu hộp gỗ đựng quân cờ qua mail kèm thông tin trao đổi chi tiết với quý khách rồi đó ạ!

 17. Trần quốc anh đt 0984180923
  Gửi tin ngày - 20-09-2020

  Mình muốn đặt 2 bộ cờ vua treo tường bằng mica

 18. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 20-09-2020

  Dạ vâng, với bộ cờ vua gồm bàn cờ và kể cả quân cờ bằng mica acrylic bên em có thể thiết kế theo mọi ý thích riêng của quý khách và thời gian làm hoàn thiện cực nhanh lấy liền, em đã gửi qua Zalo quý khách một số mẫu bộ quân cờ mica acrylic đẹp kèm báo giá chi tiết rồi đó ạ, ngoài mica bên em có thể làm bộ cờ bằng inox, bằng nhựa, bằng gỗ theo mọi yêu cầu ạ!

 19. 0394020279
  Gửi tin ngày - 27-09-2020

  Bên mình có làm ngày chu nhật ko e

 20. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 27-09-2020

  Dạ có ạ, bên em làm cả thứ 7 và chủ nhật ạ, thời gian làm việc từ 8h00-22h00 không nghỉ trưa, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để cắt khắc laser cnc tạo hình trên cờ tướng, bàn cờ tướng và quân cờ vua, bàn cờ vua theo mọi yêu cầu nhé!

 21. Mẫn 0902253545
  Gửi tin ngày - 16-04-2021

  Mình có nhu cầu khắc bàn cờ tướng, hiện tại mình đã có gỗ. Mình ở 131 Cù Lao P.2 Q.PN

 22. 0932.941.941 - Xưởng Laser Phú Nhuận HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 16-04-2021

  Dạ vâng, với bàn cờ tướng bên em khắc tạo hình hoặc khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn lên bàn cờ theo mọi yêu cầu, không chỉ bàn cờ tướng mà bàn cờ vua với mọi chất liệu bên em đều có thể in khắc laser theo yêu cầu được hết ạ! Em đã gửi một số hình ảnh mẫu bàn cờ khắc laser qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: