Cắt Laser, Khắc Laser - Công ty Phan Long Laser

Khắc Laser UV trên Đá, Đá Quý, Khắc Bia Mộ lấy liền Giá Rẻ

Nếu như trước đây việc khắc hình lên đá, khắc đá quà tặng, khắc đá quý, khắc bia mộ hoàn toàn dùng phương pháp khắc đục thủ công, cho đến thời gian gần đây sử dụng phương pháp bắn cát hoặc khắc bằng máy CNC, tuy nhiên chất lượng khắc vẫn chưa thực sự làm hài lòng phần lớn khách hàng, việc không hài lòng ở đây đó là chất lượng khắc bằng các phương pháp này vẫn chưa thực sự tinh xảo, sắc nét, đặc biệt là các chi tiết nhỏ cần độ chính xác cao thì hầu như chưa thể đạt được ví dụ như khắc hình ảnh chân dung vẫn còn khá nhiều nhược điểm, hình ảnh chưa trung thực và chi tiết chưa hài hòa. Tuy nhiên hiện nay với phương pháp khắc bằng máy laser UV việc này có thể giải quyết được triệt để, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn những ưu điểm của công nghệ khắc laser uv trên đá và trên bia mộ, đồng thời giới thiệu đến bạn hơn 20 địa chỉ uy tín trên toàn quốc cung cấp dịch vụ khắc laser uv trên đá và trên bia mộ uy tín giá rẻ.

Hình ảnh khắc đá quà tặng, khắc đá bia mộ, khắc hình ảnh chân dung lên đá và thủy tinh tại Xưởng Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Những ưu điểm của phương pháp khắc laser uv trên đá, trên bia mộ
Như đã nói ở trên với phương pháp khắc laser uv trên đá và trên bia mộ sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa vi tính có thể trực quan xem chi tiết hình ảnh và chi tiết khắc cho đến việc chỉnh sửa nội dung khắc khá đơn giản và dễ dàng, sử dụng máy khắc laser uv giúp cho việc khắc trên đá, trên bia mộ cho đến việc khắc trên kính, gốm sứ cực kỳ sắc nét, các chi tiết nhỏ được thể hiện trên vật khắc rất chi tiết và rõ ràng. Thời gian khắc nhanh giao động từ 5 phút – 30 phút là xong toàn bộ và lấy liền. Giá thành của phương pháp khắc laser uv trên đá và trên bia mộ rẻ hơn so với các phương pháp khác.

Hình ảnh khắc đá bia mộ bằng máy laser UV tại Xưởng Khắc Quận Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh

Tuy nhiên không phải không có những nhược điểm đối với phương pháp khắc laser uv này, sau đây là một số nhược điểm cơ bản của phương pháp khắc laser uv

Những nhược điểm của phương pháp khắc laser uv trên đá, trên bia mộ

Thông thường việc khắc laser uv phục thuộc vào vùng làm việc của chùm tia laser và công suất của máy, với các máy công suất yếu thường có vùng làm việc nhỏ và khó có thể khắc được các loại bề mặt đá kích thước lớn. Ngoài ra để vận hành máy hiệu quả và thực hiện việc khắc đạt chất lượng cao phụ thuộc rất nhiều vào trình độ kỹ thuật vận hành máy có trình độ và năng lực.

Với những bề mặt lớn cần khắc trên đá, trên kính khổ lớn như cửa kính cần khắc hoa văn thì phương pháp khắc laser dường như khó có thể thực hiện mà phải sử dụng phương pháp bắn cát hoặc các phương pháp khác ngoài laser. Chính vì vậy phương pháp khắc laser trên đá chỉ có thể thực hiện trên các bề mặt vừa và nhỏ với yêu cầu đòi hỏi cần độ chính xác cao, chất lượng khắc sắc nét ổn định, thời gian khắc laser nhanh và giá thành khắc bằng máy laser rẻ.

Hình ảnh bia mộ được khắc tại xưởng Phan Long Laser - 77 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Nên chọn phương pháp nào để khắc đá và khắc bia mộ

Như đã nói ở trên với phương pháp khắc bằng máy laser UV rất phù hợp cho việc khắc trên các bề mặt đá, bề mặt bia mộ kích thước vừa và nhỏ nên hiện nay đa phần khách hàng rất ưa chuộng khắc trên bia mộ, trên đá, trên kính, trên thủy tinh đặc biệt là các sản phẩm quà tặng bằng thủy tinh pha lê bằng máy khắc laser UV

Ưu điểm của khắc laser uv trên đá, trên thủy tinh, trên pha lê, trên bia mộ: Khắc nhanh lấy liền, chất lượng khắc sắc nét nhất, giá thành khắc hợp lý, trực tiếp theo dõi và chỉnh sửa nội dung khắc rất trực quan tại xưởng.

Vì vậy: Khắc đá, khắc quà tặng thủy tinh pha lê, khắc bia mộ chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng phương pháp khắc bằng máy laser uv là tốt nhất và hiệu quả nhất.

Cùng xem một số hình ảnh khắc hình ảnh chân dung bằng máy laser uv lên kính, lên kỷ niệm chương, lên quà lưu niệm và trên đá nhỏ làm quà tặng

Nên chọn địa chỉ nào để khắc đá, khắc bia mộ bằng máy laser UV uy tín?

Hiện nay trên thị trường duy nhất chỉ có đơn vị Phan Long Laser cung cấp dịch vụ khắc laser uv, khắc laser CO2 trên đá, trên thủy tinh, trên pha lê, trên bia mộ cực nhanh và cam kết lấy liền trong 30 phút. Đơn vị Phan Long Laser với hơn 20 chi nhánh đã có mặt tại Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, với thời gian làm việc khá linh động từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Quý khách có thể qua trực tiếp để khắc nhanh và lấy liền, nếu ở xa có thể yêu cầu ship giao hàng tận nơi.

XEM VIDEO KHẮC LASER TRÊN ĐÁ VÀ KHẮC BIA MỘ BẰNG LASER UV TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Giá khắc Laser UV chi tiết lên đá, thủy tinh, bia mộ là bao nhiêu?

Quý khách có thể chuẩn bị trước đá hoặc bia mộ phôi gốc hoặc yêu cầu Phan Long Laser cung cấp luôn phôi cũng đều được hết, với giá khắc bia mộ vào khoảng 150 ngàn đồng (khổ 20cm x 40cm), khoảng 250 ngày đồng (khổ 40cm x 60cm), với các sản phẩm đá cỡ nhỏ cần khắc hoa văn hoặc khắc logo tùy theo kích thước giá thành khắc quý khách có thể gọi trực tiếp đến Phan Long Laser để được biết thêm cụ thể!

Dưới đây là danh sách hơn 20 chi nhánh nhà xưởng công ty Phan Long Laser trên toàn quốc, quý khách tham khảo địa chỉ nơi gần nhất ở phần cuối trang web này nhé!

HỎI ĐÁP NHANH (Đang cập nhật)

 1. 0972413315

  Khác bia mộ

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, bên em có thể khắc CNC trên đá bia mộ theo mọi yêu cầu cực nhanh, em đã gửi một số mẫu kèm báo giá chi tiết qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 2. Hùng - 0356173000

  Alo, tôi cần khắc laser UV lên đá

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, với việc khắc laser UV lên đá bên em sử dụng máy khắc UV chuyên dụng có thể khắc hình ảnh, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên chìm sâu lên bề mặt của đá đảm bảo độ sắc nét và chính xác cực cao, thời gian khắc nhanh và lấy liền, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

© 2011 CÔNG TY PHAN LONG VIỆT NAM - LASER CUTTING - LASER ENGRAVING