Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@phanlonglaser.vn

Địa chỉ Khắc Laser UV trên Đá, Khắc Bia Mộ Bài Vị Lấy Liền Giá Rẻ

Nếu như trước đây việc khắc hình lên đá, khắc đá quà tặng, khắc bia mộ hoàn toàn dùng phương pháp khắc đục thủ công, cho đến thời gian gần đây sử dụng phương pháp bắn cát hoặc khắc bằng máy CNC, tuy nhiên chất lượng khắc vẫn chưa thực sự làm hài lòng phần lớn khách hàng, việc không hài lòng ở đây đó là chất lượng khắc bằng các phương pháp này vẫn chưa thực sự tinh xảo, sắc nét, đặc biệt là các chi tiết nhỏ cần độ chính xác cao thì hầu như chưa thể đạt được ví dụ như khắc hình ảnh chân dung vẫn còn khá nhiều nhược điểm, hình ảnh chưa trung thực và chi tiết chưa hài hòa. Tuy nhiên hiện nay với phương pháp khắc bằng máy laser UV việc này có thể giải quyết được triệt để, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn những ưu điểm của công nghệ khắc laser uv trên đá và trên bia mộ, đồng thời giới thiệu đến bạn hơn 20 địa chỉ uy tín trên toàn quốc cung cấp dịch vụ khắc laser uv trên đá và trên bia mộ uy tín giá rẻ.

Hình ảnh khắc đá quà tặng, khắc đá bia mộ, khắc hình ảnh chân dung lên đá và thủy tinh tại Xưởng Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Những ưu điểm của phương pháp khắc laser uv trên đá, trên bia mộ

Như đã nói ở trên với phương pháp khắc laser uv trên đá và trên bia mộ sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa vi tính có thể trực quan xem chi tiết hình ảnh và chi tiết khắc cho đến việc chỉnh sửa nội dung khắc khá đơn giản và dễ dàng, sử dụng máy khắc laser uv giúp cho việc khắc trên đá, trên bia mộ cho đến việc khắc trên kính, gốm sứ cực kỳ sắc nét, các chi tiết nhỏ được thể hiện trên vật khắc rất chi tiết và rõ ràng. Thời gian khắc nhanh giao động từ 5 phút – 30 phút là xong toàn bộ và lấy liền. Giá thành của phương pháp khắc laser uv trên đá và trên bia mộ rẻ hơn so với các phương pháp khác.

Khắc laser lên hoành phi câu đối, khắc bia mộ, khắc bài vị

Từ hoành phi câu đối cho đến các loại bia mộ, bài vị thờ cúng đều có thể sử dụng máy khắc laser cnc để khắc theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền.

Hình ảnh khắc đá bia mộ bằng máy laser UV tại Xưởng Khắc Quận Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh

Tuy nhiên không phải không có những nhược điểm đối với phương pháp khắc laser uv này, sau đây là một số nhược điểm cơ bản của phương pháp khắc laser uv.

Những nhược điểm của phương pháp khắc laser uv trên đá, trên bia mộ

Thông thường việc khắc laser uv phục thuộc vào vùng làm việc của chùm tia laser và công suất của máy, với các máy công suất yếu thường có vùng làm việc nhỏ và khó có thể khắc được các loại bề mặt đá kích thước lớn. Ngoài ra để vận hành máy hiệu quả và thực hiện việc khắc đạt chất lượng cao phụ thuộc rất nhiều vào trình độ kỹ thuật vận hành máy có trình độ và năng lực.

Với những bề mặt lớn cần khắc trên đá, trên kính khổ lớn như cửa kính cần khắc hoa văn thì phương pháp khắc laser dường như khó có thể thực hiện mà phải sử dụng phương pháp bắn cát hoặc các phương pháp khác ngoài laser. Chính vì vậy phương pháp khắc laser trên đá chỉ có thể thực hiện trên các bề mặt vừa và nhỏ với yêu cầu đòi hỏi cần độ chính xác cao, chất lượng khắc sắc nét ổn định, thời gian khắc laser nhanh và giá thành khắc bằng máy laser rẻ.

Hình ảnh bia mộ được khắc tại xưởng Phan Long Laser - 77 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Nên chọn phương pháp nào để khắc đá và khắc bia mộ

Như đã nói ở trên với phương pháp khắc bằng máy laser UV rất phù hợp cho việc khắc trên các bề mặt đá, bề mặt bia mộ kích thước vừa và nhỏ nên hiện nay đa phần khách hàng rất ưa chuộng khắc trên bia mộ, trên đá, trên kính, trên thủy tinh đặc biệt là các sản phẩm quà tặng bằng thủy tinh pha lê bằng máy khắc laser UV.

Ưu điểm của khắc laser uv trên đá, trên thủy tinh, trên pha lê, trên bia mộ: Khắc nhanh lấy liền, chất lượng khắc sắc nét nhất, giá thành khắc hợp lý, trực tiếp theo dõi và chỉnh sửa nội dung khắc rất trực quan tại xưởng.

Vì vậy: Khắc đá, khắc quà tặng thủy tinh pha lê, khắc bia mộ chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng phương pháp khắc bằng máy laser uv là tốt nhất và hiệu quả nhất.

Cùng xem một số hình ảnh khắc hình ảnh chân dung bằng máy laser uv lên kính, lên kỷ niệm chương, lên quà lưu niệm và trên đá nhỏ làm quà tặng

Nên chọn địa chỉ nào để khắc đá, khắc bia mộ bằng máy laser UV uy tín?

Hiện nay trên thị trường duy nhất chỉ có đơn vị Phan Long Laser cung cấp dịch vụ khắc laser uv, khắc laser CO2 trên đá, trên thủy tinh, trên pha lê, trên bia mộ cực nhanh và cam kết lấy liền trong 30 phút. Đơn vị Phan Long Laser với hơn 20 chi nhánh đã có mặt tại Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, với thời gian làm việc khá linh động từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Quý khách có thể qua trực tiếp để khắc nhanh và lấy liền, nếu ở xa có thể yêu cầu ship giao hàng tận nơi.

XEM VIDEO KHẮC LASER TRÊN ĐÁ VÀ KHẮC BIA MỘ BẰNG LASER UV TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Giá khắc Laser UV chi tiết lên đá, thủy tinh, bia mộ là bao nhiêu?

Quý khách có thể chuẩn bị trước đá hoặc bia mộ phôi gốc hoặc yêu cầu Phan Long Laser cung cấp luôn phôi cũng đều được hết, với giá khắc bia mộ vào khoảng 150 ngàn đồng (khổ 20cm x 40cm), khoảng 250 ngày đồng (khổ 40cm x 60cm), với các sản phẩm đá cỡ nhỏ cần khắc hoa văn hoặc khắc logo tùy theo kích thước giá thành khắc quý khách có thể gọi trực tiếp đến Phan Long Laser để được biết thêm cụ thể!.

Dưới đây là danh sách hơn 20 chi nhánh nhà xưởng công ty Phan Long Laser trên toàn quốc, quý khách tham khảo địa chỉ nơi gần nhất ở phần cuối trang web này nhé!.

Từ khóa:

https://phanlonglaser vn/khac-laser-uv-tren-da-da-quy-khac-bia-mo-lay-lien-gia-re aspx,
HỎI ĐÁP NHANH

44 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Khắc Laser UV trên Đá, Khắc Bia Mộ Bài Vị Lấy Liền Giá Rẻ”

 1. Phúc
  Gửi tin ngày - 07-12-2018

  Tôi muốn làm bia mộ lấy gấp, tôi ở Bình THạnh, có gì liên hệ qua mail phuchoang09031981@gmail.com

 2. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-12-2018

  Dạ vâng, bên em nhận làm bia mộ đá hoặc bia mộ kiếng theo mọi yêu cầu và làm cực nhanh lấy liền trong 30 phút ạ, em đã gửi một số hình ảnh sản phẩm qua mail kèm thông tin trao đổi chi tiết qua mail để quý khách xem thêm rồi đó ạ!

 3. Ngô Văn Tài
  Gửi tin ngày - 03-06-2019

  Có nhận khắc bài vị bằng gỗ không xưởng, mình muốn khắc 2 bài vị gỗ lấy nhanh

 4. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 03-06-2019

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận in khắc laser tạo hình trên bài vị bằng gỗ, bằng mica acrylic, bài vị bằng đá theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền trong 30 phút ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số bài vị kèm thông tin trao đổi cụ thể qua mail quý khách rồi đó ạ!

 5. Dũng - maivandung1503@gmail.com
  Gửi tin ngày - 17-02-2020

  Tôi mở thanh xuân muốn làm một bảng gia phả trên đá khắc nội dung bên xưởng có nhận làm không tôi ở Thanh xuân HN

 6. 0973.940.940 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-02-2020

  Dạ vâng có ạ, với bảng đá khắc gia phả bên em có thể thiết kế và khắc tạo hình theo mọi yêu cầu bằng máy laser cnc nhanh trong 1 ngày là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số nội dung trao đổi trực tiếp qua mail quý khách rồi đó ạ!

 7. Bình
  Gửi tin ngày - 13-09-2020

  Tôi cần khắc 1 bia mộ đá, tôi ở Tân phú thì qua địa chỉ nào làm nhanh lấy liền được

 8. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-09-2020

  Dạ vâng, nếu quý khách ở Tân Phú có thể qua trực tiếp địa chỉ 499 Mã Lò bên em để làm nhanh lấy liền bia mộ theo yêu cầu ạ, em đã gửi một số mẫu qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với bia mộ bằng Đá bên em in màu UV, phun cát hoặc khắc chìm laser cực nhanh lấy liền ạ!

 9. Vinh FF
  Gửi tin ngày - 10-09-2021

  CHào bạn, bên bạn có nhận khắc đá thạch anh, đá cuội các nội dung hình phật, hình logo và tên không, mình cần khắc một số sản phẩm này, gửi mẫu về qua hop thư giúp mình lebavinh100286@yahoo.com

 10. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 10-09-2021

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận khắc laser cnc theo mọi yêu cầu lên các loại đá, trên đá bên em có thể khắc hình ảnh, khắc logo, khắc chân dung theo mọi yêu cầu đảm bảo độ sắc nét cực cao và khắc nhanh lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết theo số lượng qua mail quý khách rồi đó ạ!

 11. Nguyễn Viết Hải
  Gửi tin ngày - 28-12-2021

  Toi muốn làm 50 bảng bằng đồng tốt kích thước cở 30×20hay lớn hơn vài cm(theo thước lổ ban)để khắc và trang trí nội dung kỷ niệm 50 thành lập làng. Xin hỏi ÷Sau khi có nội dung ,xưởng thiết kế hình thức được khong÷Khằc laze sâu ÷Thiết kế để có thể để bàn và treo vào tường ÷Giá thành ước tính tạm thời 1 sản phẩm (ít nhất là 50 cái) ÷Phôi đồng loai tot và dày

 12. 0984.475.475 - Xưởng Phan Long Laser Cnc chi nhánh Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 28-12-2021

  Dạ vâng, với nội dung yêu cầu cần gia công các sản phẩm bằng đồng tấm kích thước theo yêu cầu như trên bên em có thể thiết kế và làm nhanh trong 1 ngày là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi thông tin trao đổi cụ thể qua mail quý khách rồi đó ạ, trên các sản phẩm đồng tấm, kim loại tấm bên em có thể in màu UV, khắc chìm laser theo yêu cầu, cắt tạo hình đảm bảo chính xác và sắc nét cao ạ!

 13. Minh - Củ Chi TPHCM
  Gửi tin ngày - 29-12-2021

  Hinh 13×18 nhiu tam vay minh lam quoanh nam luon

 14. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 29-12-2021

  Dạ vâng, với các sản phẩm bia mộ hoặc bài vị kích thước theo yêu cầu như trên bên em có thể kết hợp việc khắc chìm laser và in màu UV tạo hình trên đá trên mọi chất liệu theo yêu cầu với giá thành cực rẻ chỉ từ 100k, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thôn tin trao đổi cụ thể qua mail quý khách rồi đó ạ!

 15. 0932666282 - Bình Thạnh
  Gửi tin ngày - 14-01-2022

  E ở bình Thạnh muốn khắc mộ bia thì đến địa chỉ nào ah, tư vấn giúp em dịch vụ khắc bia mộ nhé, em cần khắc bia mộ nhanh và lấy nhanh theo yêu cầu

 16. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 14-01-2022

  Dạ vâng, bên em sử dụng phương pháp khắc Laser Cnc kết hợp với phương pháp khắc phun cát và in màu UV để gia công tạo hình trên các sản phẩm bia mộ bằng đá theo yêu cầu và lấy nhanh, với phương pháp gia công khắc bia mộ bằng máy laser CNC kết hợp phun cát tạo hình giúp cho việc khắc bia mộ trở nên dễ dàng hơn, có thể khắc hình ảnh, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên, khắc hoa văn đảm bảo độ sắc nét và thời gian làm cực nhanh, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi báo giá chi tiết qua zalo quý khách về dịch vụ gia công khắc bia mộ theo yêu cầu rồi đó ạ!

 17. Phụng 0867814211 - Quận 12 TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 29-01-2022

  Tôi muốn làm tấm bia có kích thước 16×26 28 tết lấy được không, vui lòng tư vấn dịch vụ làm bia và khắc trên bia đá giúp tôi nhé!

 18. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 29-01-2022

  Dạ vâng, với bia đá hoặc bia mica acrylic bên em sử dụng phương pháp khắc laser cnc kết hợp với phương pháp khắc phun cát và in màu UV gia công khắc trên bia đảm bảo chất lượng in khắc chìm cực kỳ sắc nét và tinh xảo, thời gian gia công nhanh lấy liền trong 10 phút ạ, em đã gửi một số mẫu bia đá gia công laser cnc đẹp qua zalo kèm thông tin trao đổi trực tiếp đến quý khách rồi đó ạ!

 19. Hương 0903873000 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 09-02-2022

  Tôi muốn khắc hình ba mẹ trên đá treo ở nhà mộ, Bên bạn có nhận ko? Cho giá và thời gian. Cảm ơn nhiều

 20. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 09-02-2022

  Dạ vâng có ạ, với ảnh bia mộ đá bên em sử dụng máy in màu UV kết hợp với phương pháp khắc laser tạo hình, in khắc chìm hình ảnh chân dung tên đá theo yêu cầu đảm bảo độ sắc nét cực cao, thời gian in khắc laser hình ảnh chân dung trên đá cực nhanh trong 10 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi và báo giá theo kích thước qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 21. Trí Toàn 0909616891 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 17-02-2022

  Tôi có mộ bia bà tôi mới làm một năm ,thợ khắc chữ cạn ,trên đá hoa cương bây giờ phai màu ,tôi muốn làm lại xin hỏi có loại nào không phai màu

 22. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-02-2022

  Dạ vâng, với phương pháp in màu UV phủ PU hoặc khắc chìm laser kết hợp phương pháp phun cát khắc tạo hình trên bia mộ đảm bảo việc khắc tạo hình trên bia mộ cực bền đẹp theo thời gian ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 23. Danh 0906869181 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 22-02-2022

  Bên e có khắc hình ảnh trên đá không. Kích thước ngang 1000 cao 800. Hình ảnh khắc rõ ko và có phai màu ko

 24. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 22-02-2022

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận khắc đá theo mọi yêu cầu làm nhanh và lấy liền, sử dụng phương pháp khắc bằng máy Laser CNC kết hợp với phương pháp khắc phun cát có thể khắc chìm sâu lên bề mặt đá với các nội dung khắc như: Khắc hình ảnh, khắc thư pháp, khắc logo thương hiệu, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu và cực bền theo thời gian không bị bay màu hoặc mất nội dung ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu khắc lên đá kèm thông tin trao đổi chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 25. Thiện - 0989064589 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 01-03-2022

  Mình muốn đặt khắc bài vị có in hình của người mất xưởng có thể tư vấn cho mình

 26. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-03-2022

  Dạ vâng, với bài vị in khắc hình của người đã mất lên đó bên em có thể thiết kế làm bài vị bằng đá, bài vị bằng gỗ, bài vị bằng mica acrylic, trên bề mặt bài vị in khắc chìm laser cnc kết hợp với phương pháp in màu UV và khắc phun cát đảm bảo chất lượng bài vị cực bền theo thời gian, thời gian để làm bài vị này cực nhanh trong 30 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh bài vị mẫu kèm thông tin trao đổi chi tiết báo giá qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 27. Tho sdt 0909278343 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 13-03-2022

  Tôi muốn khắc bia mộ trên đá với kích thước 60 cm x80 cm, tôi ở quận 11 qua địa chỉ nào gần và khắc nhanh lấy liền, vui lòng tư vấn giúp tôi dịch vụ khắc bia mộ đá nhé

 28. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 13-03-2022

  Dạ vâng, với bia mộ kích thước như yêu cầu trên bên em sử dụng phương pháp khắc laser cnc kết hợp với phương pháp khắc phun cát và in màu UV gia công tạo hình bia mộ cực nhanh trên đá trong vòng 1 tiếng là xong trọn gói và lấy liền ạ, nếu quý khách ở Quận 11 có thể qua trực tiếp địa chỉ 271A Thoại Ngọc Hầu bên em là gần nhất và làm nhanh lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu bia mộ khắc tạo hình kèm thông tin trao đổi chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 29. 0977615558 - Quận 7 TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 01-04-2022

  Mình cần khắc bia mộ, vui lòng tư vấn dịch vụ khắc bia mộ cho mình với nhé!

 30. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 01-04-2022

  Dạ vâng, bên em chuyên nhận gia công khắc bia mộ theo mọi yêu cầu quý khách và cam kết làm nhanh lấy liền trong vòng 1 tiếng ạ, bên em sử dụng phương pháp khắc laser cnc kết hợp với phương pháp khắc phun cát và in màu UV tạo hình bia mộ trên đá, khắc bia mộ bằng thủy tinh theo mọi yêu cầu của quý khách ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi báo giá chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 31. Minh Anh + 0345454361 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 08-04-2022

  cho em hỏi địa chỉ của xưởng ở hà nội nhé ạ, em cần khắc đá

 32. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 08-04-2022

  Dạ vâng, danh sách chi tiết địa chỉ các xưởng tại Hà Nội bên em chuyên nhận khắc đá, khắc bia mộ quý khách tham khảo chi tiết ở cuối trang web này ạ, hoặc liên hệ trực tiếp bên em tại khu vực Hà Nội 0903.243.243

 33. Khương 0987654797 - Đà Nẵng
  Gửi tin ngày - 26-04-2022

  Xin chào, tôi muốn làm 1 bài vị xưởng có nhận không, giá ntn?

 34. 0984.475.475 - Xưởng Phan Long Laser Cnc chi nhánh Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 26-04-2022

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận thiết kế và làm bài vị theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền trong vòng 40 phút ạ, hiện tại bên em nhận làm bài vị bằng đá, bài vị bằng gỗ, bài vị bằng kính, bài vị bằng mica acrylic; Trên bài vị bên em kết hợp phương pháp khắc laser CNC và in màu UV tạo hình bài vị theo yêu cầu và làm nhanh lấy liền, em đã gửi một số mẫu kèm thông tin chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 35. A thiện 0982802290 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 28-04-2022

  Tôi ở quận 11 muốn khắc bia mộ bằng đá grapit kích thước 35×50 thì làm ở đâu ?

 36. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 28-04-2022

  Dạ vâng, với việc gia công làm bia mộ hoặc khắc bia mộ quý khách có thể qua trực tiếp chi nhánh 271A Thoại Ngọc Hầu là gần vị trí quý khách. Hiện tại bên em nhận thiết kế và làm bia mộ cực nhanh lấy liền trong vòng 30 phút ạ, bên em sử dụng phương pháp khắc laser cnc kết hợp khắc phun cát và in màu UV có thể làm bia mộ bằng đá, bia mộ bằng kính (thủy tinh), bia mộ gỗ, bia mộ bằng mica acrylic theo mọi yêu cầu từ quý khách ạ!

 37. Ngoc Hoa 0362308126 - Tân Phú HCM
  Gửi tin ngày - 17-05-2022

  Tôi muốn khắc hình lên đá để làm ảnh trên bia mộ với kích thước 13cm, 18cm. Cắt hình hạt xoài có được không?

 38. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 17-05-2022

  Dạ vâng được ạ, bên em nhận khắc trên đá sử dụng phương pháp khắc laser cnc kết hợp với phương pháp bắn cát khắc tạo hình theo mọi yêu cầu cực nhanh theo kích thước như trên trong vòng 10 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu khắc lên đá qua zalo kèm thông tin trao đổi trực tiếp đến quý khách rồi đó ạ!

 39. 0834990009 - Nghệ An
  Gửi tin ngày - 20-05-2022

  Mình cần in ảnh theo phương pháp in UV lên đá, vui lòng tư vấn giúp mình nhé, và thời gian in có nhanh không?

 40. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 20-05-2022

  Dạ vâng, trên đá ngoài việc khắc laser cnc, khắc bằng phương pháp phun cát thì bên em còn nhận in UV màu theo mọi yêu cầu lên trên bề mặt của đá, sau khi in bên em phủ nhựa bóng đảm bảo bền vững theo thời gian, em đã gửi một số hình ảnh mẫu đá in UV kèm thông tin trao đổi cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 41. Vũ viết Bình 0912806525 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 07-07-2022

  Tôi muốn khắc hình thờ trên đá thì đến cơ sở địa chỉ ở đâu vậy

 42. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 07-07-2022

  Dạ vâng, Quý khách có thể đến các chi nhánh bên em tại Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận 10, Quận Tân Bình, Quận 7 đều có thể khắc hình thờ trên đá cực nhanh và lấy liền được ạ, bên em sử dụng phương pháp khắc phun cát kết hợp khắc laser và in màu UV để gia công khắc hình thờ, khắc bia mộ trên đá granite hoặc khắc trên kiếng thủy tinh theo yêu cầu đảm bảo độ sắc nét rất cao, sản phẩm bia mộ, bia đá, hình thờ được khắc trên đá tấm đảm bảo độ bền vững lâu dài theo thời gian. Em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi và hướng dẫn địa chỉ đường đi đến qusy khách qua zalo rồi đó ạ!

 43. Lê Viết Hải. ĐT: 0978719990 - Chư Sê -Gia Lai
  Gửi tin ngày - 26-07-2022

  Tôi muốn khắc hình ảnh, chữ lên bia đá (để gắn vào mộ ba mẹ), hình màu hay trắng đen, đá loại gì, giá cả bao nhiêu, mẫu đá 60x80cm có hạn chế số chữ không, nếu được tôi sẽ gửi mẫu chữ và hình cho quý xưởng, bao lâu thì nhận được hàng.

 44. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 26-07-2022

  Dạ vâng, nếu quý khách ở khu vực Gia Lai bên em sẽ gửi chuyển hàng qua nhà xe trong 24h quý khách sẽ nhận được thành phẩm. Đối với đá bia mộ bên em thường làm bằng đá granite tự nhiên hoặc đá nhân tạo, trên bia đá (bia mộ) bên em sử dụng phương pháp khắc phun cát kết hợp khắc laser (Có thể sử dụng phương pháp in màu UV để in hình ảnh màu lên bia mộ sau đó sơn phủ bảo vệ) tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, để dễ hình dung bên em đã gửi một số mẫu hình ảnh kèm thông tin trao đổi cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ, các sản phẩm bia mộ, bia đá, ảnh thờ bằng đá bên em cam kết làm bằng phương pháp hiện đại bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: